พาไปกินขนมไทย แบบไม่ธรรมดา คือ นั่งกิน แล้วชมวิวมุมสูง เห็นสะพานพระรามแปด อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ นี้เอง โดยสูตรขนมไทย ของร้านนี้ ทำมายาวนานกว่า 22 ปีแล้ว รายละอียดจะเป็นยังไร ไปดูกันเลย
ทีมงานพากิน พาเที่ยว วันนี้ จะพาไปชิมขนมไทยสุดอร่อย บรรยากาศสุดเก๋ไก๋ สไตล์คาเฟ่ ที่ไม่ได้ขึ้นอยู่แค่เพียงความน่ารัก ของร้าน หรือสัญชาติของขนมเท่านั้น หากแต่เป็นการเลือกนำเสนอคอนเซ็ปต์ ที่แตกต่างออกไป ก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้ตัวคาเฟ่ ได้ไม่แพ้กันเช่นเดียวกับ KANOM CHAN Thai Dessert Rooftop Bar คาเฟ่ขนมไทยและรูฟท็อปบาร์
ตั้งอยู่ใจกลางย่านบางลำพูที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 บริเวณดาดฟ้าของโรงแรม Na Banglampoo เน้นเสิร์ฟความอร่อยด้วยหลากหลายเมนูขนมไทยรสต้นตำรับ พร้อมปรับรูปลักษณ์หน้าตาขนมไทยใหม่ให้ดูทันสมัยและน่าทานมากยิ่งขึ้น
ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น โดยจุดเริ่มต้นของคาเฟ่แห่งนี้ เกิดขึ้นจากแนวคิดการต่อยอดกิจการขนมไทยของครอบครัวผู้ก่อตั้ง คุณโม-คมน์ เทพปรีชาสกุล และ คุณบิ้ว-ณัฐพล แสนจินดา สองเพื่อนสนิทในทีมซึ่งเติบโตมากับร้านขนมไทย "บานบุรี" และ "ขนมไทยคุณจิ๋ม"
กิจการของทางบ้าน โดยเปิดในลักษณะของ Grab & Go วางขายที่ดิโอลด์สยาม ก่อนจะช่วยกันระดมไอเดียกับ คุณน็อต-รชต ประยูรหงษ์ สมาชิกอีกหนึ่งคนที่มาเพิ่มมูลค่าให้กับขนมไทยสูตรของทางบ้านด้วยการปรับพรีเซนเทชั่นใหม่ให้ดูสวยงามน่าทาน แปลกตาไปจากเดิม และราคาไม่แพง รับรองถ้าได้ไปทานจะต้องร้อง #อร่อย ฟินเฟอร์