ข่าวทั้งหมด

เปิดพื้นที่ไม่ดีสร้างบ้าน ขัด “ฮวงจุ้ย” ถ่วงความเจริญในชีวิต [คลิป]

อ.สุรัฐพงศ์ สุวรรณรัตน์ เผย ในรายการฮวงจุ้ย design หมายเลข 19 พื้นที่เหมาะสำหรับสร้างบ้าน พื้นที่ไหนไม่ดี ควรหลีกเลี่ยง อยู่แล้วดวงไม่ดี ไม่มีความเจริญ

ตั้งสติ! ราศีมังกร ปี 62 งาน-เงิน-สุขภาพ ต้องระวังทุกเรื่อง

เช็กดวง “ราศีมังกร” ปี 2562 คงต้องระวังกันทุกๆ ไม่ใช่ปีที่ดีนัก ต้องตั้งสติทบทวนชีวิตที่ผ่านมา และปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไป

เตือนราศีพฤษภ ปี 2562 เรื่องเงินดี แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง!

เช็กดวง “ราศีพฤษภ” ชาวราศีนี้จะต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ แนะเร่งสร้างบุญบารมีของตัวเองเพิ่มเติม เพื่อรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2562

ราศีเมษเตรียมตัวให้ดี ปี 62 ดวงเปลี่ยนอย่างมหัศจรรย์ งาน-เงินเดินดี

เช็กดวง “ราศีเมษ” ชาวราศีนี้จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ในปี 2562 แบบที่ไม่ใช่แผนเดิมๆ ที่กำหนดไว้ แต่ท้ายที่สุดแล้วการงาน-การเงิน จะสำเร็จได้ด้วยความกล้า

ระวังหลุมอากาศ! ดวงราศีมีน ปี 62 ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ รอพ้น 6 เดือนจะฟื้นดี

เช็กดวง “ราศีมีน” ครึ่งปีแรก 2562 ยังจะมึนๆ กับชีวิตอยู่ เพราะอะไรไม่เป็นไปตามที่คิดวางแผนไว้ ทำให้ท้อ พอเข้า 6 เดือนหลัง จะตั้งหลักได้ผ่อนคลายลง

ชาวราศีกรกฏ เฮ! 2562 นับเป็นปีทอง งานดีสร้างชื่อ-เงินเด่น-โชคลาภถามหา

เช็กดวง “ราศีกรกฏ” ปี 2562 นับเป็นปีทอง โอกาสมาถึงแล้ว อยู่ที่เราต้องปรับตัวให้เข้ากับสิ่งใหม่ๆ ให้ได้ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาชีวิตปีนี้จะผ่านฉลุย

ช้ำคือราศีธนู! ดวงปี 62 คนโสดระวังโดนหลอก มีเกณฑ์ตกงานยาว

เช็กดวง “ราศีธนู” ปี 2562 ต้องระวังพิเศษเรื่องงานที่อาจเตะฝุ่นยาว หากหุนหันพลันแล่นเพราะความเบื่อ เรื่องความรักระวังผิดหวัง-ถูกหลอก จากคนมีครอบครัวแล้ว

“ราศีกันย์” 2562 นี้ ดวงดีจนน่าอิจฉา หยิบจับขยับตัวมีแต่เฮง

เช็กดวง “ราศีกันย์” ปี 2562 นับเป็นโอกาสทอง ทุกอย่างดูเหมือนจะเอื้ออำนวยให้เสมอ หากคิดหวังอะไรต้องลงมือทำเลย ต้องะลงไปลุยด้วยตัวเองด้วยจึงจะยิ่งดี

ราศีกุมภ์ ปี 62 ดวงรุ่ง! งานดี-เงินดี ความรักมีเสน่ห์แต่เสี่ยงโดนเด็กหลอก

เช็กดวง “ราศีกุมภ์” ปี 2562 ถือว่าชีวิตมีดวงรุ่ง บารมีปฏิบัติอยู่จะช่วยเกื้อหนุนให้เงินทองไม่ขาด แต่มีดวงวุ่นวายเรื่องเอกสารสัญญา ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด

1 2 3