Travel Off Track

แนะนำที่นอนปราณบุรี 5 ที่พักเน้นน่ารัก ที่ต้องตามไปเช็กอิน

Traveloka ลุยสำรวจ 5 โรงแรมที่พักปราณบุรี คัดมาเพื่อคนรักทะเลและความสงบ แจกแจงราคาพร้อมภาพตัวอย่างเพื่อการตัดสินใจเดินทางในทริปสำคัญของคุณ

ปราณบุรียังคงเป็นที่เที่ยวจุดหมายปลายทางสำหรับคนที่รักทะเลและรักความเงียบสงบ ที่เที่ยวมีมากมายสายธรรมชาติ สายกิน สายลุย สายชิล อีกทั้งยังมีที่พักสวยๆ มากมายให้นักท่องเที่ยวตามไปเช็คอินได้แบบไม่ซ้ำวัน และเพื่อความชัวร์เรื่องที่พักเราได้ผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญเรื่องที่พักอย่างแอปพลิเคชั่น Traveloka มาช่วยแนะนำที่พักปราณบุรีสวยๆ ยอดนิยม หากได้ไปเที่ยวแล้วต้องตามไปพักไปเช็คอินให้ได้ โดยคัดมาให้ 5 โรงแรมที่คอนเฟิร์มว่าสวยจริง ฟรุ้งฟริ้งเหมาะแก่การถ่ายรูปมาก คลิกตรงนี้ ก่อนได้ มีที่พักปราณบุรีมากมายที่รวบรวมไว้ให้ลิ้งเดียวจาก Traveloka

1.แลดูปราณ (Lair Du Pran Resort)

ขอบคุณรูปภาพ The Journey Moments

สำหรับที่นี่เหมาะมากสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว เพราะที่พักเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวมากที่สำคัญเป็นที่พักปราณบุรีติดทะเลอีกด้วยหากใครมาเป็นครอบครัว คอนเฟิร์มว่าเด็กๆ จะต้องชอบแน่ๆ เพราะมีสระว่ายน้ำไซส์มินิให้เด็กได้เล่นสนุกอย่างเพลิน ส่วนการตกแต่งของที่พักก็เน้นความเรียบง่ายแต่แอบแฝงความอบอุ่นไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ที่ “แลดูปราณ” มีเสน่ห์และเป็นที่พักอันดับต้นๆ ในปราณบุรีที่นักท่องเที่ยวแบบครอบครัวนิยมมาพัก

ราคาเริ่มต้น 2,5xx บาท

เช็คราคาที่พักคลิกตรงนี้

2. ปาปามังกี้ รีสอร์ท (Papa Monkey Resort)

น่ารักสมชื่อน้องลิงสำหรับ ปาปามังกี้ รีสอร์ท ที่นี่ไม่มีเพียงแค่ชื่อน่ารักไว้เรียกแขกเท่านั้น แต่การตกแต่งที่พักรีสอร์ทแห่งนี้น่ารักและบรรยากาศดีมากๆ เพราะเป็นที่พักติดทะเลและอยู่ใกล้ที่เที่ยวอย่างเขากะโหลกด้วย อยากเล่นน้ำทะเลก็เล่นได้แบบไม่ต้องเดินทางไกล อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้เล่นเช่นกันสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศทะเลแต่ไม่ชอบเล่นน้ำทะเล ในส่วนของห้องพักก็สะอาด กว้างขวาง น่ารักมีตุ๊กตาลิงจั๊กๆ ให้ได้กอด ได้ถ่ายรูปเล่นด้วย

ราคาเริ่มต้น 2,8xx บาท

เช็คราคาที่พักตรงนี้

3. หัวปลี เลซี่ บีช (Huaplee Lazy Beach)

หากมองหาที่พักปราณบุรีบรรยากาศดี ที่นี่ไม่แพ้ใคร เพราะอยู่ริมหาดปากน้ำปราณ ใครชอบเล่นน้ำทะเลก็ตอบโจทย์มากเนื่องจากที่น้ำทะเลใกล้ๆ ที่พักใสและเล่นน้ำได้ ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งไว้ได้อย่างน่ารัก อีกทั้งยังมีระเบียงไว้ให้ ยามค่ำคืนหากต้องการความโรแมนติกก็ออกมานอนดูดาวที่ระเบียงได้ฟินๆ ส่วนรอบๆ ที่พักมีมุมให้ถ่ายรูปอวดเพื่อนลงโซเชียลมีเดียเยอะแยะเลย

ราคาเริ่มต้น 3,1xx บาท

เช็คราคาที่พักตรงนี้

4. เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มาก และมีความเป็นส่วนตัวสูงมากเนื่องจากมีห้องพักไม่มาก ทำให้ที่ เสน่ห์ บีช คลับ เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก อีกทั้งการตกแต่งก็สวยงาม บรรยากาศรอบๆ ก็ดีมากเพราะอยู่ติดริมทะเล ส่วนเรื่องห้องพักก็กว้างขวาง เตียงนุ่มนอนหลับสบาย ห้องน้ำก็เลิศมากกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้อาหารเช้าก็อร่อย แต่สิ่งที่ทำให้แขกผู้เข้าพักประทับใจที่สุดคือ การบริการของพนักงานที่น่ารักมีความเต็มใจที่จะบริการอย่างจริงใจและใส่ใจ

ราคาเริ่มต้น 2,2xx บาท

เช็คราคาที่พักตรงนี้

5. วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท (Villa Maroc Resort)

สำหรับ “วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท” ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งสวยอยู่แล้ว ตกแต่งไว้อย่างสวยงามด้วยสไตล์โมร็อคโค สีสันสดใสทำให้ให้แขกที่เข้าพักสดชื่นไปด้วย ไม่ว่าจะเดินไปไหนของโรงแรมบอกเลยว่า กดชัตเตอร์ได้ทุกมุม ใครมาพักที่นี่เราแนะนำว่า ให้เตรียมเสื้อผ้าชิคๆ มาถ่ายรูปไปด้วยเพราะมันจะช่วยให้รูปของคุณเรียกยอดไลค์ได้เพิ่มขึ้นมากๆ นอกจากนี้อีกเสียงลือเสียงเล่าว่า พนักงานที่นี่น่ารัก เป็นมิตร ช่วยเหลือแขกผู้เข้าพักอย่างดีสร้างความประทับใจให้แขกเป็นสองเท่าไปเลย

ราคาเริ่มต้น 5,4xx บาท

เช็คราคาที่พักตรงนี้

อย่ามัวแต่จิ้นว่าได้ไปเที่ยวทะเลนอนฟินอยู่ที่พักปราณบุรีแสนน่ารัก ถ้าไม่อยากเพียงแค่เพ้อฝัน ก่อนหน้าฝนควรหาเวลาว่างไปเที่ยวปราณบุรี เพราะที่นี่มีเที่ยว ที่กิน ที่พัก ครบถ้วน เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้สัมผัสความสงบและความสวยงามของธรรมชาติแล้ว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน