การตลาด

“ออมสิน” ชวนร่วมกิจกรรมประกวดวาดภาพ “ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่”

ธนาคารออมสิน เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักในงานศิลปะแสดงได้ฝีไม้ลายมือ ร่วมประกวดวาดภาพ เทิดพระเกียรติและเชิดชูพระเกียรติของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ธ.ออมสิน ประกวดวาดภาพ “ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่”

ธนาคารออมสิน จัดประกวดวาดภาพภายใต้แนวคิด “ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่” เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในฐานะทรงเป็นอัคราภิรักษศิลปิน ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวว่า กิจกรรมประกวดวาดภาพครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปี 3 ซึ่งพิเศษกว่าทุกปี โดยธนาคารได้แบ่งการประกวดเป็น 4 ประเภทตามช่วงอายุ เพิ่มกิจกรรมโรดโชว์ไปตามมหาวิทยาลัยที่เป็นศูนย์กลางทั้ง4ภูมิภาค และมีการบรรยายพิเศษจากวิทยากรและศิลปินชื่อดัง ส่วนคณะกรรมการตัดสินนำทีมโดย ศ.เกียรติคุณอิทธิพล ตั้งโฉลก และ ศ.เมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์สำหรับประเภทการแข่งขัน ประกอบด้วย บุคคลทั่วไป/ เยาวชน อายุ15-18ปี / เยาวชนอายุ 11-14ปี และเยาวชนอายุ 7-10 ปี ระยะเวลาในการส่งผลงาน คือกลางเดือนกันยายน ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th และ www.gsbgen.com รวมถึง FB fanpage “ประกวดวาดภาพธนาคารออมสิน”