ข่าวทั้งหมด

มหาวิทยาลัยรังสิตร่วมกับภาคเอกชน มอบ 13 ทุน ให้หน่วยซีลปฏิบัติภารกิจถ้ำหลวง

มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับภาคเอกชนมอบทุนการศึกษาให้หน่วยซีลนอกราชการรวม 13 ทุน หลังจากปฏิบัติการช่วยเหลือทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

ไปรษณีย์ไทยยกระดับการให้บริการรองรับอีคอมเมิร์ส

การเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์สจะทำให้การส่งพัสดุมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ซึ่งบริษัทไปรษณีย์ไทยได้ปรับตัวนำเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาคุณภาพการให้บริการ โดยเน้นความรวดเร็วและป้องกันสินค้าเสียหาย ติดตามรายละเอียดได้จากรายงานของ คุณสุตา สุธีพิเชฐภัณฑ์ ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์

กฟน. ครบรอบ 60 ปี เดินหน้าสู่ “มหานครไร้สาย”

การไฟฟ้านครหลวง ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านธุรกิจพลังงานไฟฟ้าในระดับสากล เดินหน้าโครงการ Smart Metro มหานครไร้สาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี

กฟน.เปิดตัวแอพพลิเคชั่น MEA EV อำนวยความสะดวกผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า

การไฟฟ้านครหลวง ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า เปิดตัวแอพพลิเคชั่นควบคุมการให้บริการเกี่ยวกับการชาร์ทรถยนต์ไฟฟ้า ทั้งการจองหัวชาร์ท การค้นหาสถานีอัดประจุ และอีกมากมาย ติดตามได้จากรายงาน

กฟน. ร่วมกับ ซีพี ออลล์ ให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 24 ชม.

ต่อไปนี้ผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี จะสามารถชาร์จไฟที่สถานีอัดประจุไฟฟ้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความร่วมมือของการไฟฟ้านครหลวง และ ซีพี ออลล์ เปิดสถานีชาร์จที่ร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น

กฟน. ครบรอบ 60 ปี ก้าวสู่วิถีอนาคต

การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. จะครบรอบ 60 ปี ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กฟน.ได้พัฒนาการดำเนินงานทุกด้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยมีพลังงานไฟฟ้าใช้อย่างทั่วถึงและมั่นคง

She’s Mercedes โกลบอลแพลทฟอร์มใหม่

บริษัท Mercedes-benz ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Globel platform ใหม่ล่าสุด She’s Mercedes สังคมแห่งแรงบันดาลใจของผู้หญิงไทยระดับแนวหน้า

กฟน. ติดตั้งไฟ LED คุ้งบางกะเจ้า หนุนการท่องเที่ยว

การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. ติดตั้งไฟ LED จำนวน 1,200 โคม ที่คุ้งบางกะเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว เเละความปลอดภัยในการใช้ทางสาธารณะ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กฟน.เดินหน้าโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินนานาเหนือ

การไฟฟ้านครหลวง เดินหน้าโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินบนถนนนานาเหนือ เพิ่มศักยภาพระบบไฟฟ้าใจกลางมหานคร

BSC คว้า “โป๊ป” นั่งพรีเซนเตอร์ชายคนแรก

BSC Cosmetology นำนักแสดงชื่อดัง “โป๊ป ธนวรรธน์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ชายคนแรกของแบรนด์ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในกลุ่มเครื่องสำอางด้วยกลยุทธ์การตลาดแนวใหม่

โชคหล่นทับ! ออมสินสายเปย์ แจกรถทั้งปี รวยล้านทุกเดือน

ธนาคารออมสิน กระตุ้นให้เกิดการออมระยะยาว แจกโชคใหญ่ครั้งแรกในกิจกรรม ออมสินสายเปย์ แจกรถทั้งปี รวยล้านทุกเดือน โดยจะมีการจับรางวัลรวมจำนวนทั้งสิ้น 12 ครั้ง รวม 108 รางวัล

1 2 3 39