ข่าวทั้งหมด

ได้ข้อสรุป “อลงกรณ์ – อภิสิทธิ์” เห็นพ้องเตรียมหารือร่วม 3 ฝ่าย สุดสัปดาห์นี้ [คลิป]

นายอลงกรณ์ พลบุตร เผยผลการหารือร่วม นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้ข้อสรุปว่าจะมีการตั้งคณะกรรมการไพรมารี่เลือกหัวหน้าพรรค และเตรียมหารือร่วม3ฝ่าย สุดสัปดาห์นี้

การบินไทย-โรลส์รอย ร่วมพัฒนาเครื่องยนต์อากาศยาน

“การบินไทย” จับมือ “โรลส์รอยซ์” เปิดโครงการร่วมวิจัยและพัฒนาเครื่องยนต์เครื่องบิน “Trent XWB” แห่งแรกของโลก

รวมพลังปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติฯ

นอกเหนือจากการปลูกป่าชายเลนเพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าฟื้นฟูธรรมชาติล่าสุดเองทางการไฟฟ้านครหลวงได้สนับสนุนเสาไฟฟ้าที่รื้อถอนจากโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินในโครงการต่างๆ มาสร้างเป็นแนวป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งทะเล

Siam Paragon Luxury Property Showcase 2018

อีกหนึ่งงานดีๆ สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักตากอากาศ บ้าน หรือว่าคอนโดมิเนียมเหนือระดับ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี ห้ามพลาดกับงานนี้ Siam Paragon Luxury Property Showcase 2018 ที่จัดขึ้นแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดได้จากรายงานของ คุณทศวรรต ทะสุวร ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์

มูลนิธิโตโยต้าฯ มอบทุนสภาการพยาบาลและมูลนิธิหมอเสมฯ ตอบโจทย์ปัญหาสังคมและยกระดับคุณภาพชีวิต

มูลนิธิโตโยต้าฯ แถลงนโยบายพร้อมมอบทุน 3.5 ล้านบาท รับสภาวะสังคมสูงวัย และลดปัญหาเด็กและเยาวชน ติดตามรายละเอียดได้จากรายงาน

มหาวิทยาลัยรังสิตร่วมกับภาคเอกชน มอบ 13 ทุน ให้หน่วยซีลปฏิบัติภารกิจถ้ำหลวง

มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับภาคเอกชนมอบทุนการศึกษาให้หน่วยซีลนอกราชการรวม 13 ทุน หลังจากปฏิบัติการช่วยเหลือทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

ไปรษณีย์ไทยยกระดับการให้บริการรองรับอีคอมเมิร์ส

การเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์สจะทำให้การส่งพัสดุมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ซึ่งบริษัทไปรษณีย์ไทยได้ปรับตัวนำเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาคุณภาพการให้บริการ โดยเน้นความรวดเร็วและป้องกันสินค้าเสียหาย ติดตามรายละเอียดได้จากรายงานของ คุณสุตา สุธีพิเชฐภัณฑ์ ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์

กฟน. ครบรอบ 60 ปี เดินหน้าสู่ “มหานครไร้สาย”

การไฟฟ้านครหลวง ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านธุรกิจพลังงานไฟฟ้าในระดับสากล เดินหน้าโครงการ Smart Metro มหานครไร้สาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี

กฟน.เปิดตัวแอพพลิเคชั่น MEA EV อำนวยความสะดวกผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า

การไฟฟ้านครหลวง ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า เปิดตัวแอพพลิเคชั่นควบคุมการให้บริการเกี่ยวกับการชาร์ทรถยนต์ไฟฟ้า ทั้งการจองหัวชาร์ท การค้นหาสถานีอัดประจุ และอีกมากมาย ติดตามได้จากรายงาน

กฟน. ร่วมกับ ซีพี ออลล์ ให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 24 ชม.

ต่อไปนี้ผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี จะสามารถชาร์จไฟที่สถานีอัดประจุไฟฟ้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความร่วมมือของการไฟฟ้านครหลวง และ ซีพี ออลล์ เปิดสถานีชาร์จที่ร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น

1 2 3 40