ข่าว

ตร.สั่งล่า! 2 ฆาตรกรเชือดคอบัณฑิตหนุ่ม ดับกลางกรุง

วันที่ 5ม.ค.60 เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยมีดเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ด้านหลัง 1 แผล ส่วนที่บริเวณลำคอมีแผลถูกของมีคมปาดจนหลอดลมขาด ใกล้กันพบหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำของคนร้ายทำตกทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน 

พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเวลา 22.10 น. ได้ยินเสียงทะเลาะกัน จึงเดินออกมาดู เห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน กำลังโต้เถียงกับผู้ตาย จากนั้นคนร้ายรูปร่างท้วมผิวดำแดงได้ล็อกคอผู้ตายจากทางด้านหลัง พร้อมใช้อาวุธแทงผู้ตายจนล้มลง ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถจักยานยนต์ไม่ทราบหมายแผ่นป้ายทะเบียนของคนร้ายอีกคนที่จอดติดเครื่องอยู่ แล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม 

ffff

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งเรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยเเห่งหนึ่งปัจจุบัน ทำงานเป็นพนักงานประจำภาคพื้นดินของสายการบินแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ตายยังใช้รถเก๋งโตโยต้ายี่ห้อยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กช 5483 กรุงเทพมหานคร แต่ปรากฏว่าในที่เกิดเหตุไม่พบรถเก๋งและกุญแจรถคันดังกล่าวแต่อย่างใด 

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดการเสียชีวิตครั้งนี้ทิ้ง เเละมีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วต่อไป

ส่วนโลกออนไลน์มีการเเชร์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเพื่อให้พลเมืองดีช่วยเเจ้งเบาะเเสกับตำรวจในการเร่งจับคนร้ายทั้งสองคนที่ก่อเหตุอุจอาจกลางเมืองหลวงเเบบนี้