ข่าว

ฉีดฟิลเลอร์ G-Spot เติมเต็มชีวิตรัก

ฉีดฟิลเลอร์ G-Spot เติมเต็มชีวิตรัก


เทรนใหม่ที่กำลังมาแรงทั้งในสหรัฐฯและอังกฤษ คือการฉีดฟิลเลอร์ที่ G-spot เพื่อหวังว่าเติมเต็มความรู้สึก
ของคุณผู้หญิงมากยิ่งขึ้น เพื่อความสุขทางเพศที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งๆที่กำลังถกเถียงกันว่า G-spot จุดที่
กระตุ้นความรู้สึกทางเพศของผู้หญิงที่อยู่ภายในช่องคลอดที่สามารถส่งคุณผู้หญิงไปถึงสวรรค์นั้นมีอยู่จริง
หรือไม่ แต่ก็มีผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่เชื่อว่ามีอยู่จริง และทำการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งร้อยละ 87 ของผู้ที่ผ่านการฉีดฟิลเลอร์
บอกว่ารู้สึกว่าชีวิตทางเพศไปในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับสิ่งที่พวกเขาตามหา ซึ่งนักวิชาการได้
ออกมาบอกว่าสารที่ฉีดไปนั้นมาจากธรรมชาติ จึงไม่จำเป็นต้องกังวลถึงผลเสีย และสามารถอยู่ได้นานถึง
4 เดือน โดยการฉีดแต่ละครั้งอยู่ที่ประมาณ 24,000 บาท

จีสปอท อวบอิ่ม ช่วยให้ฝ่ายหญิงเสียวแซบได้อย่างไร

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จัก “จีสปอท” เสียก่อนว่าคืออะไร “จีสปอท” ถูกค้นพบ โดยสูติ-นรีแพทย์ชาวเยอรมันชื่อ Dr.Grafenburg ซึ่งเป็นจุดที่อยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านบน แต่ละคนจะอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกัน จีสปอทไม่ได้อยู่บริเวณผิวของผนังช่องคลอด แต่จะอยู่ลึกเข้าไปในผนังช่องคลอดประมาณ 1 ซม. บริเวณจีสปอทจะเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกขณะมีเพศสัมพันธ์มากที่สุดอีกจุดหนึ่ง นอกจากคลิตอริส เมื่อได้รับการกระตุ้นและเร้าอารมณ์บริเวณนี้ จะมีการขยายตัวขึ้นนับเป็นจุดที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีอีกจุดหนึ่ง

ทั้งนี้ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดของความรู้สึกทางเพศ (Orgasm) ได้ 2 ทางคือ Clitoral Orgasm จาก คลิตอริส (Clitoris ปุ่มกระสัน) อีกอย่างคือ Deep Vaginal Orgasm ก็คือการถึงจุดสุดยอดด้วยการไปกระตุ้นถูกจุดจีสปอทนั้นเอง ดังนั้น เมื่อผู้หญิงมีปัญหาเรื่องการไม่ถึงจุดสุดยอดทางเพศ จึงมีศัลยแพทย์ชาวอเมริกัน คิดที่จะเพิ่มขนาดให้ตัวจีสปอทใหญ่ขึ้น ซึ่งนั้นหมายถึงการสัมผัสที่ง่ายขึ้น ส่งผลให้ผู้หญิงก็มีสามารถตอบสนองความต้องการของตัวเองได้

การใช้สารไฮยาลูรอนิค หรือฟิลเลอร์ ฉีดตรงบริเวณจีสปอทให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ชื่อทางการแพทย์จริงๆ เรียกว่า G-Spot Amplification – GSA ชื่อเล่นก็ G-Spot นั่นเอง การฉีดสารเติมเต็มเข้าไปยังบริเวณจีสปอทนั้น ก็เพื่อให้บริเวณนั้นอวบอูม เต่งตึงขึ้น เพื่อให้ได้รับการสัมผัสและการเสียดสีขณะมีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นอารมณ์สร้างความสุขทางเพศ ทั้งนี้คำว่า G-Spot ถูกค้นพบโดยแพทย์ชาวสหรัฐอเมริกา David Matlock โดยได้ประยุกต์วิธีการนี้ จากแนวทางการรักษาอาการปัสสาวะเล็ด ขณะไอและจาม ซึ่งวิธีการนั้นคือการฉีดสารคอลลาเจนเข้าไปตรงบริเวณหูรูดของท่อปัสสาวะ เพื่อทำให้หูรูดของท่อปัสสาวะปิดได้ดีขึ้น จากแนวคิดนี้เอง จึงเกิดการคิดค้นนำสารฟิลเลอร์ไปฉีดตรงบริเวณจีสปอท เพื่อให้เกิดความกระชับ โดยเฉพาะในผู้หญิงที่มีช่องคลอดกว้าง จากการผ่านการมีบุตร ส่งผลให้ขณะมีเพศสัมพันธ์ไม่โดนจุดจีสปอท เพราะช่องคลอดที่ขยายตัวทำให้บริเวณนั้น ไม่ได้รับการสัมผัสนั้นเอง

0809-lady-parts_at

วิธีการฉีด G-Spot ทำอย่างไร

ผู้ที่สนใจเข้ารับการรักษานั้นต้องตรวจร่างกาย ด้วยการเข้ารับตรวจภายใน เพื่อหาความผิดปกติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้องอกต่างๆ หรือสิ่งที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับบริเวณช่องคลอด รวมถึงต้องพูดคุยเกี่ยวกับสภาพปัญหาของบุคคลนั้น หากคนไข้เคยมีความสุขทางเพศสัมพันธ์มาก่อน แต่ปัจจุบันเปลี่ยนไป ก็ต้องดูว่านอกจากภาวะที่ช่องคลอดขยายตัวแล้ว มีปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยหรือไม่ ตัวอย่างเช่นมีการใช้ประเภท ความเครียด ความขุ่นข้องหมองใจกับคู่รัก ร่วมถึงปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ หากตรวจแล้วทุกอย่างปกติดี แพทย์จะทำการหาจุดสัมผัสจีสปอทว่าอยู่บริเวณใด โดยใช้ไม้พันสำลีสอดเข้าไปสัมผัสบริเวณดังกล่าว และเมื่อได้ตำแหน่งที่ใช่แล้ว แพทย์จะให้ยากดประสาททางหลอดเลือดดำ เมื่อคนไข้หลับแพทย์จึงจะฉีดยาชาที่บริเวณที่จะฉีดเสริม จีสปอทหลังจากยาชาออกฤทธิ์ การฉีดเสริมจีสปอทจึงจะถูกฉีดตามไปในตำแหน่งที่ต้องการ โดยใช้ระยะเวลาในการฉีดเสริมจีสปอทประมาณครึ่งชั่วโมง ภายหลังการรักษาจะมีการสังเกตอาการในช่วงระยะเวลา 1 ชั่วโมง ว่ามีอาการ ผิดปกติหรือไม่ โดยมากผลข้างเคียงที่พบคือมีเลือดออกบริเวณที่ใช้เข็มฉีด หากไม่มีก็สามารถกลับบ้านได้ โดยไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นและสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยควรดื่มน้ำ 6-8 แก้วต่อวัน เพื่อช่วยให้สารเติมเต็มคงตัว

ทั้งนี้การฉีดเสริม จีสปอทเป็นการรักษาที่ไม่ใช่การผ่าตัด เป็นการเสริมแต่งชั่วคราว เพื่อช่วยเพิ่มความพึงพอใจกับคุณผู้หญิง ที่ผลจะอยู่ได้นานประมาณ 3-5 เดือน ซึ่งผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันในผู้หญิงแต่ละคน คือ อาจได้ผลดีชัดเจนหรืออาจจะไม่ได้ผลใดๆ เลย ซึ่งการรักษาวิธีการนี้ก็มีข้อจำกัดเช่นกัน คือ วิธีนี้จะใช้กับคนไข้ที่มีการตอบสนองทางเพศที่ปกติดี ไม่ใช้กับผู้ที่มีปัญหาทางจิตใจ หรือมีปัญหาความผิดปกติทางเพศสัมพันธ์ และไม่ฉีดให้ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน เนื่องจากอาจมีผลในการติดเชื้อในช่องคลอดหรือเกิดอาการอักเสบได้ รวมถึงคนไข้ที่เป็นโรคหัวใจเรียกได้ว่าการรักษาด้วยวิธีนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่มีปัญหา และคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความสุขของตัวเองและคู่รัก เพื่อสร้างความมั่นใจขณะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น หรือผู้ที่มีความต้องการที่จะมีช่วงเวลารักที่สุขสมมากขึ้น คือต้องอาศัยการเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน ดังนั้น ก่อนที่จะเกิดปัญหาแยกทางหย่าร้างจากกรณีเช่นนี้ ควรมีการพูดคุยปรับความเข้าใจระหว่างคู่รัก และหาทางออกร่วมกัน น่าจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตาม การรักษาด้วยวิธีนี้แพทย์ไม่สามารถยืนยันได้ว่า จะได้ผล 100% หรือหากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญต่อสรีระบริเวณนี้ เช่น ฉีดลึกเกินไปอาจจะไปรบกวนหรือเกิดอันตรายต่อวัยวะที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง หรือฉีดโดนท่อปัสสาวะได้ อีกทั้งสารฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปจะอยู่ได้เพียงชั่วคราว (4-6 เดือน) และค่าใช้จ่ายในการรักษาอยู่ที่ประมาณ 24,000 ต่อครั้ง

gynecologic-laparoscopic