ข่าว

เปิดคลิป!  นาทีแก๊งลูกคนดังเมืองเพชรฯ ยกพวกรุมฆ่าโหด ใช้ไขควงแทงศีรษะ หนุ่ม นศ.ศิลปากร

จากกรณีแก๊งวัยรุ่นลูกคนดังเมืองเพชรบุรี ยกพวกไปรุมฆ่าโหด "น้องปอนด์" นายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน อายุ 24 ปี หรือ  หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี โดยไขขวงแทงศีรษะเสียชีวิตคาห้องพัก รวมถึงกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยกันได้รับบาดเจ็บ เรื่องนี้ทั้งในและนอกสังคมออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นลูกผู้มีอิทพลในท้องที่ เพราะกลัวว่าดคีจะเงียบ ครอบครัวผู้เสียชีวิตจะไม่ได้รับความเป็นธรรม 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (5 มี.ค. 60) เฟซบุ๊กแฟนเพจ "DR.K v.3" ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดหอพักในคืนที่เกิดเหตุ จากคลิปจะเห็นว่าช่วงเวลานั้นแก๊งวัยรุ่นใจโหดได้ขับรถมาทั้งหมด 3 คัน โดย 2 คัน เข้าไปในบริเวณหอพัก และจอดไว้ที่ด้านนอกอีก 1 คัน จากนั้นก็พากันยกพวกเข้าไปที่ด้านในหอพัก และภายหลังจากก่อเหตุเสร็จก็พากันออกมาและขับรถออกไป

 
 

 
การแฉพฤติกรรมอันอุกอาจเหี้ยมโหดของแก๊งวัยรุ่นยังหมดเพียงเท่านี้ เพจ "DR.K v.3" ยังเปิดเผยภาพเอกซเรย์กะโหลกของน้องปอนด์ หนุ่มนักศึกษาเหยื่อถูกรุมฆ่าโหด จะเห็นว่าไขควงยังคงฝังอยู่ในกะโหลก พร้อมทั้งระบุข้อมูลว่า 

"เหตุเกิดจากเพื่อนในกลุ่มไปมีเรื่องมา น้องที่พักห้องเดียวกันกับน้องปอนด์ได้เข้าไปห้าม พวกมันเลยเกิดเขม่น ไอ้พวกนี้เลยตามไปถึงหอพัก มีคนร้าย 18 คน บุกเข้าไปในห้องที่มีเด็กอยู่ 4 คน (ทั้ง 4 คนไม่ได้มีเรื่อง) เพื่อนอีก 2 คนหลบหนีทัน เพื่อนคนที่เปิดประตูโดนฟันเย็บไป 30 เข็ม ส่วนน้องหลับอยู่ถูกไอ้พวก…เอาไขควงเเทงขมับเเละพยายามดึงจึงทำให้ส่วนไขขวงหลุดจากกัน ส่วนเหล็กยังฝังอยู่ที่หัวน้อง พวกเหี้ยมันจึงกระทืบและเหยียบซ้ำจนลึกเข้าไปถึงก้านสมอง #ขออนุญาติลงภาพ โดยคนร้ายลั่นฝากแผลไว้ให้ไอ้คนที่มีเรื่องดู น้องถูกส่งไปโรงพยาบาลเเละเสียชีวตในวันต่อมา ตอนนี้จับหมาขี้เรื้อนได้เเล้ว 15ตัว ส่วนอีก 3 ตัวยังหลบหนี ได้ข่าวว่าเป็นลูกข้าราชการ…" 

ต่อมาสำนักข่าวหลายสำนัก เปิดเผยไปในทิศทางเดียวกันว่า คนที่ใช้ไขควงแทงศีรษะน้องปอนด์นั้น เป็นลูกชายของตำรวจระดับรองผู้กำกับสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง จึงเกรงว่าบารมีของผู้ก่อเหตุจะทำให้เรื่องเงียบ และครอบครัวผู้ตายไม่ได้รับความเป็นธรรม