ข่าว

อัปเดต เจ็บ-ตาย เทศกาลสงกรานต์ 62

พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มาอัปเดตรวมสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 15 เมษายน 2562 ซึ่งเป็นวันที่ห้าของการรณรงค์ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” ช่วงเทศกาลสางกรานต์ ยืนยันภาพรวมพอใจในตัวเลขที่ลดลง

อัปเดต เจ็บ-ตาย…สงกรานต์ 62

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 17 เดือนเมษายนพ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * อัปเดต เจ็บ-ตาย…สงกรานต์ 62 * รับฟังเสียงสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์กับ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ

โดย พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยยอดตัวเลขผู้ประสบอุบัติเหตุในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ผ่านทางรายการว่า ตั้งแต่วันที่ 11-15 เมษายน 2562 มียอดผู้เสียชีวิตแล้ว 297 ราย ลดลงจากปีที่แล้ว 13.41 เปอร์เซ็นต์ โดยสถิติการเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมานั้น มีจำนวนลดลงจากปีที่ผ่านมามากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าดีกว่าเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> 📍📍📍

เมาแล้วขับ 5 วันสงกรานต์ จับยึดรถแล้ว 5,318 คัน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน