“โบวี่” แถลงผ่าน FB LIVE! โต้ข่าวลือคบกับ “ชาคริต”

วันที่ 02 ธ.ค. 59 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเย็นวันนี้ (2 ธ.ค.) “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นักแสดงสาว ที่มีกระแสข่าวในแวดวงบันเทิงว่า กำลังคบหาดูใจกับ ชาคริต แย้มนาม ที่มีข่าวลือว่า ได้จัดทะเบียนหย่ากับภรรยา “วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แล้ว

โดยกระแสข่าวดังกล่าวบอกว่า “ชาคริต” ควง “โบวี่” ไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน ทำให้ “โบวี่” ต้องออกมาแถลงข่าวนี้ผ่านการเฟซบุ๊กไลฟ์ ใจความหลัก ๆ มีดังนี้ “ก่อนอื่นต้องขอชี้แจงผู้สื่อข่าวที่โทรศัพท์และไลน์เข้ามาหา แต่ไม่ได้รับและไม่ได้ตอบกลับ ต้องขออภัยที่ไม่ได้ตอบ เพราะว่าช่วงที่มีกระแสข่าว มีคนโทรศัพท์มากันมาก เนื่องจากทำงานอยู่ วันนี้จึงขออนุญาตแถลงข่าวผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ เพราะตอนนี้มันจะไปกันใหญ่สำหรับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น

มันไม่เป็นความจริง ดิฉันรู้จักกับพี่ชาคริต เพราะเคยร่วมงานหลายครั้ง การตกเป็นข่าวกับพี่ชาคริตนั้น ไม่ใช่ครั้งแรก เมื่อหลายปีมาแล้วก็เคยเป็นข่าวแบบนี้ และมันไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนกระแสข่าวว่า ผู้จัดการส่วนตัวของดิฉันให้สัมภาษณ์แทนว่า ดิฉันไปดินเนอร์กับพี่ชาคริตจริงนั้น ก็ได้สอบถามผู้จัดการแล้ว ยืนยัน ไม่เป็นความจริง ปกติแล้ว โบว์กับผู้จัดการทำงานกันมานาน มารยาทในการทำงานระหว่างผู้จัดการกับศิลปินนั้น รู้กันว่า ผู้จัดการไม่สามารถตอบสัมภาษณ์แทนดิฉันได้ ไม่ว่าจะรู้หรือไม่รู้ และจริงหรือไม่จริง จะต้องให้เกียรติและให้ดิฉันเป็นคนตอบการสัมภาษณ์ ซึ่งที่ผ่านมาผู้จัดการคนนี้รักษากฎเกณฑ์มารยาทต่าง ๆ”

“ขอฝากพี่ ๆ นักข่าวช่วยเขียนแก้ข่าวนี้ และขอขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจ ส่วนคนที่ว่า ก็ไม่เป็นไรค่ะ” – โบว์วี่ กล่าว