ข่าวทั้งหมด

ไม่พูดเยอะ! “น้ำฝน” เคลื่อนไหวแล้ว หลังเป็นข่าวมือที่สาม “ศรราม-นิโคล”

สั้นๆ แต่ได้ในความจริงๆ สำหรับ สาวน้ำฝน นางแบบสุดเซ็กซี่ที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่ 3 ระหว่าง “ศรราม-นิโคล” จนต้องออกมาโพสต์ไอจีเลยทีเดียว

มาช่าโพสต์สุดซึ้ง! ส่งกำลังใจ-สวมกอด “นิโคล” หลังรักร้าว

น่าจะเป็นอีกช่วงจังหวะชีวิตของสาวนิโคล เทริโอ ที่ต้องเผชิญทั้งเรื่องสุขภาพที่เพิ่งออกจากร.พ. และเลิกราหนุ่ม ศรราม งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างพากันให้กำลังใจ รวมถึงรุ่นพี่อย่าง “มาช่า” ที่เอ่ยปากว่า เรา2คน คล้ายกันอยู่ที่เราเป็น singel mom…

เปิด 5 ข้อเท็จจริง จูราสสิค เวิลด์ จาก เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

เพจชื่อดัง เปิดเผย 5 ข้อเท็จจริง ที่ภาพยนตร์เรื่อง-จูราสสิค เวิลด์ นำเสนอชีวิตไดโนเสาร์ ขัดกับหลักวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบัน

BLACKPINK คัมแบ็ค!! ขึ้นโชว์สดเพลงใหม่ DDU-DU DDU-DU ครั้งแรก!!

สาวๆ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ป YG Entertainment ขึ้นแสดงสดอีกครั้งสมการรอคอยของแฟนๆ ที่รอมาอย่างยาวนาน ในรายการ Show Music core ทางช่อง MBC หลังปล่อยมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ DDU-DU DDU-DU เป็นซิงเกิ้ลแรกของมินิอัลบั้มแรก Square Up

ย้อนภาพวันวานความหวาน “นิโคล-ศรราม” หลังเลิก!

แม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง ศรราม-นิโคล จะได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ภาพวันหวานความหวานของทั้งคู่ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ที่คบหาดูใจกัน ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สวีทหวานกันมาก

รักไปไม่รอด! “ศรราม” รับเลิก “นิโคล” อุบเหตุผล!?

หลังโดนโซเซียลจับผิดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง หนุ่ม-ศรราม และ นิโคล ล่าสุดฝ่ายชายได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่า ได้เลิกลากันตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ส่วนเหตุผลเป็นเรื่องของคนสองคน ที่ผ่านมาได้เรียนรู้และปรับจูนจนถึงที่สุดแล้ว

1 2 3 229