ข่าวทั้งหมด

“ควอน ฮยอนบิน” เตรียมบินมามัดใจสาวไทย จัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก 22 ก.ย.นี้

สาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปพบกับหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่งค่าย YG KPLUS ( วายจี เคพลัส ) ใน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ 22 กันยายนนี้ พร้อมเปิดจองบัตรวันที่ 29 ก.ค. 2561

K-Content EXPO 2018 Thailand จัดเต็มยกทัพเกาหลีมาไทย

แฟนเกาหลีเตรียมฟิน งาน ‘K-Content EXPO 2018 Thailand’ รวบรวมตอนเทนต์ดีๆ จากเกาหลีไว้มากมาย ทั้งเกม การ์ตูน อนิเมชั่น บรอดแคสติ้ง นิทรรศการศิลปวัฒนธรรมจากเกาหลี รวมถึงคอนเสิร์ตรวมเพลงประกอบซีรีส์เกาหลี วันที่ 28-30 มิถุนายนนี้

BLACKPINK คัมแบ็ค!! ขึ้นโชว์สดเพลงใหม่ DDU-DU DDU-DU ครั้งแรก!!

สาวๆ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ป YG Entertainment ขึ้นแสดงสดอีกครั้งสมการรอคอยของแฟนๆ ที่รอมาอย่างยาวนาน ในรายการ Show Music core ทางช่อง MBC หลังปล่อยมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ DDU-DU DDU-DU เป็นซิงเกิ้ลแรกของมินิอัลบั้มแรก Square Up

JYP คอนเฟิร์ม!! สาวๆ TWICE เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ก.ค.

JYP คอนเฟิร์ม วง TWICE เตรียมคัมแบ็คกับซิงเกิ้ลใหม่ ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้

แฟนๆเฮ!! KAI EXO กลับมาเล่น IG อีกครั้งในรอบ 3 ปี

KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin

เตรียมฟิน!! Mnet ปล่อยทีเซอร์แรก Produce48 เปิดฉาก 15 มิ.ย.นี้!!

Mnet ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกความฟินเล็กน้อยกับ 2 วงไอดอลบอยแบรนด์-เกิร์ลกรุ๊ป ทั้ง Wanna One และ I.O.I โดยมีเสียงของ “ลี ซึง กิ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาเป็นเสียงบรรยาย ในฐานะพิธีกรคนใหม่ในซีซั่นอีกด้วย

BlackPink ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มใหม่ เตรียมคัมแบ็คกลางเดือนมิถุนายนนี้

YG ปล่อยทีเซอร์แรกของวง BALCKPINK ออกมาเพื่อยืนยันว่า ทั้ง 4 สาวกำลังจะมีมินิอัลบั้มแรกออกมาจริงๆ ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ซิงเกิ้ลเท่านั้น โดยมีกำหนดการวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ในชื่อ SQUARE UP

รองแชมป์ SMTM5 เกาหลีใต้ถูกจับข้อหาเสพและครอบครอง “กัญชา”

CJamm ศิลปินแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในเกาหลีใต้ และมีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์ Show Me The Money 5 ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงโซล บุกจับกุมข้อหาเสพและครอบครองสารเสพติด (กัญชา)

1 2 3 5