ข่าวทั้งหมด

หมอโอ๊ค ควง โอปอล์ เเจ้งความโดนตัดต่อแอบอ้างขายยาลดความอ้วน [คลิป]

หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ภรรยา เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ หลังถูกนำรูปถ่ายและชื่อนามสกุลจริงไปแอบอ้างและตัดต่อใช้โฆษณาผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน

“ก็อต” หวั่นโดนเปรียบเทียบบท “สกาย” ลิขิตรักฯ-โอดแสดงละครจีนยาก [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

ก็อต อิทธิพัทธ์ หวั่นโดนคนเปรียบเทียบ ตัวละคร “สกาย” ในลิขิตรักฯ แย้มเร็วๆนี้จะมีผลงานแสดงละครที่จีน แต่ยังขออุบรายละเอียด โอดครางนี้แสดงยากมากเพราะติดปัญหาเรื่องของภาษา กำลังเตรียมเรียนเพิ่มเติม

“แบมแบม” ยิ้ม “เบลล่า” แซวชวนเล่นบุพเพ2 วอนเข้าใจFc.ป้องมีดราม่า [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

แบมแบม GOT7 ปลื้มอากาเซให้กำลังใจแน่น คอนเสิร์ต 3 วันเต็ม ขอบคุณเบลล่าที่ไปดูคอนเสิร์ต รู้สึกเป็นเกียรติมาก เมินดราม่า “เก้า-เบิ้ล” วอนทุกคนเข้าใจแฟนคลับแค่อยากปกป้องตนเอง ตามวิถีของคนเป็นแม่!

“แต้ว” ปัดสร้างบ้าน เตรียมเรือนหอ-พ้อ! เจอ “พี่ต้น” น้อยลงเพราะเวลาไม่ตรงกัน [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

“แต้ว ณฐพร” ปัดสนร้างบ้านเผื่อไว้ใช้เป็นเรือนหอ บอกบ้านหลังนี้ตั้งใจทำให้พ่อแม่ โอด ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ พี่ต้น เพราะเวลาไม่ตรงกัน แจง ถูกเชิญไปดูละครเวทีจริง แต่ “บอย ถกลเกียรติ” ไม่ได้มาจีบให้ไปร่วมงาน

ณเดชน์ลดน้ำหนักปรับลุคถ่ายละคร ยิ้มรับชวนญาญ่าเล่นบาส [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

ณเดชน์ ตั้งใจลดน้ำหนักปรับลุค เพื่อให้เข้ากับตัวละคร ก่อนเริ่มกลับมาถ่าย ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมินดราม่าพี่โป๊ปเสียบแทนนพรีเซ็นเตอร์แอร์เอเชียร์ เข้าใจ มองเป็นคงเป็นเรื่องของเวลา กระแส และ โอกาส

“คิม” โล่งเรียนจบ แพลนต่อโท-บอกหวาน “หมาก” เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

“คิมเบอร์ลี” ปลื่มเรียนจบ บอกโล่งทำสำเร็จไปอีกหนึ่งอย่าง แพลนเรียนต่อโท แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ บอกหวาน “หมาก” เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ส่วนเรื่องแต่งงานก็มีคิดบ้าง แต่คงยังเป็นไปไม่ได้เพราะเราก็ยังทำงานอยู่

1 2 3 11