ข่าวทั้งหมด

“จุดจอด” แอปฯช่วยคุณหาที่จอดรถ เพียงปลายนิ้ว โดยไม่เสียเวลาอีกต่อไป

แอปพิเคชั่น JUDJOD “จุดจอด” พลิกชีวิตคุณเพียงปลายนิ้ว ในการหาที่จอดรถให้กับคุณ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน สะดวก สบาย ไร้กังวล ไม่เสียเวลาวนหาที่จอดรถอีกต่อไป

ไร้กังวล!! เปิดโฉม Twister แอปพิเคชั่นช้อปออนไลน์ ที่รับสินค้าได้ทุกเวลา

Twister Online แอปพิเคชั่นช้อปออนไลน์ครบวงจร ตอบโจยท์ไลฟ์สไตล์ยุค E-Commerce บริการนวัตกรรมตู้รับสินค้าประหยัดพลังงาน นาน 5 ปี กับ 1,000 โลเคชั่น ที่มีเพียงคุณเท่านั้นที่เปิดรับสินค้าได้ ไม่ต้องเสียเวลารอรับเอง

พัฒนาสำเร็จ! เครื่องตรวจภาวะ “ออทิสติก” รู้เร็ว ตั้งแต่อายุ 1ขวบ

กรมสุขภาพจิตวิจัยพัฒนาเครื่องตรวจวินิจฉัยภาวะออทิสติก ในเด็กไทย และได้จดลิขสิทธิ์เป็นภูมิปัญญาของประเทศแล้ว เตรียมนำเสนอในเวทีโลกที่อังกฤษ วันที่ 27-28 ก.ย.นี้ คาดใช้ทั่วไทยในปี 2562

“ไม้เท้าอัจฉริยะ” ช่วยผู้พิการทางสายตา เตือนแบบเรียลไทม์

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. ชูผลงานเยาวชน รร.ศึกษาสงเคราะห์ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด “ไม้เท้าอัจฉริยะ” ช่วยผู้พิการทางสายตาเดินสะดวก บอกจุดอันตราย 3 ระยะ พร้อมส่ง “เสียง-สั่น” เตือนแบบเรียลไทม์ เตรียมยื่นจดอนุสิทธิบัตร

สารสกัดมะหาด มีฤทธิ์ลดริ้วรอย ผิวกระชับ

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง serum all in 1 ผสมสารสกัดจากแก่นมะหาด ช่วยลดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ผิวขาวใส ให้กับผู้ประกอบการผลิตในเชิงพาณิชย์ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้แก่ประเทศ

สุดยอดไอเดีย! คุณลุงอนุรักษ์พลังงาน นำเปลือกปูมาทำเป็นก๊าซหุงต้ม

คุณลุงวัย 70ปี ที่จ.ชุมพร นำเปลือกปู มาทำเป็นเป็นก๊าซชีวภาพในครัวเรือน สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ติดต่อกันนานถึง 3 ปีแล้ว

สารสกัดใบหม่อน ช่วยเพิ่มความจำ กล้ามเนื้อแข็งแรง

คนไทยจะได้เข้าถึงสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พัฒนาสารสกัดจากใบหม่อนเป็นส่วนประกอบ ซึ่งผ่านการวิจัยพัฒนา พบว่ามีสรรพคุณช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทรงตัวดี และเพิ่มความจำ ให้กับผู้ประกอบการต่อยอดเชิงพาณิชย์

รพ.พระราม 9 ลุย“เฮลท์แคร์คอมมูนิตี้” ทรานส์ฟอร์มสู่ Digital Hospital

ธุรกิจโรงพยาบาลมีการแข่งขันสูงขึ้น ทำให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ ปรับกลยุทธ์เพื่อก้าวสู่การเป็น “เฮลท์แคร์คอมมูนิตี้”เน้นใช้เทคโนโลยีมาช่วยในการรักษาและปรับแนวทางสู่โรงพยาบาลดิจิตอล

สุดเจ๋งหนุ่มไทยคิดค้นทำ “ท่อสูบน้ำซิ่งจิ๋ว” [คลิป]

สุดเจ๋ง หนุ่มไทยได้แรงบันดาลใจจากทีมช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่า ผลิต”ท่อสูบน้ำซิ่งจิ๋ว” เผยแพร่ในโซเซียลคนแห่ชื่นชมเพียบ พร้อมแนะให้จดสิทธิบัตรหวั่นพ่อค้าหัวใสก๊อบไอเดียไปผลิตจำหน่าย ( คลิป )

1 2 3 4