ข่าวทั้งหมด

ทำอย่างไรเมื่อเงินทองติดขัด ? ห้องน้ำ – ห้องครัว ผิดหลักฮวงจุ้ย

อ.สุรัฐพงศ์ สุวรรณรัตน์ อดีตอุปนายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เผย ห้องน้ำห้องครัวของบ้านที่อยู่อาศัยตรงกัน ชีวิตไม่ดี

การเดินบอกนิสัย ลักษณะการเดินและวิธีเดินกวาดทรัพย์ทำอย่างไร

ลักษณะการเดิน ถือว่ามีความสำคัญ เคยสังเกตกันมั้ยว่า เวลาเราเดินนั้น มีลักษณะอย่างไร ซึ่งการเดินแต่ละแบบมีความหมาย และสามารถบ่งบอกถึงโหวงเฮ้งของเราได้ด้วย

“อ.คฑา” ชี้ “ทรัมป์-จองอึน” คุยกันได้ ไม่เกิดสงครามโลก [คลิป]

หลายคนถึงกับยกดวงชะตาของผู้นำทั้ง 2 มาวิเคราะห์กันเลยว่า ทั้งคู่สามารถพูดคุยกันได้ไหม วันนี้ “อ.คฑา ชินบัญชร” จึงชี้ชัดจัดเต็ม การเผชิญหน้ากันของทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไร จะส่งผลอะไรบ้าง

ทิศหน้าบ้าน..สำคัญไฉน?? ฮวงจุ้ย Design

ทิศทางหน้าบ้าน ถือว่าเป็นสิ่งที่โดดเด่น และมีผลต่อ “ฮวงจุ้ย” ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง หากมี “ฮวงจุ้ย” ที่ดีของที่อยู่อาศัย ก็มักจะทำให้มีสิ่งดีๆหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตไม่ขาดสาย(ตามความเชื่อส่วนบุคคล)

ผ่าดวงเมืองหลังสงกรานต์ การเมืองไทยจะไปทิศทางใด ?

“หมอต้องจิตต์” นักทำนายชื่อดัง เปิดไพยิปซีทำนายการเมืองของประเทศไทย หลังจากช่วงสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาของดวงเมืองอย่างแท้จริง

ส่องดวงชะตาสงกรานต์ 2ราศีไหนจะดีและแย่ที่สุด ? [คลิป]

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์  ตามความเชื่อแบบไทยๆ  นั้นถือว่าเป็นช่วงเปลี่ยนปี และ ถือเป็นการเริ่มต้นเปลี่ยนดวงชะตาเหมือนกัน โดย หมอต้องจิตต์ ที่เหล่าคนดังในวงการบันเทิงให้การยอมรับ ขอเปิดไพ่ยิปซี เพื่อเปิดดวงชะตาว่า 2 ราศีไหนบ้างที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบดีและแแย่กันบ้าง

1 2