ข่าวทั้งหมด

“ปู พงษ์สิทธิ์” รับตบแฟนเพลง ลั่นคดีจบพร้อมรับโทษ

“ปู-พงษ์สิทธิ์”รับแล้วเป็นคนในคลิปนักร้องดังตบแฟนเพลง ยืนยันคดีจบแล้ว ยินดีรับโทษตามกฏหมาย เหน็บถ้าไม่ยอมรับก็เหมือนเป็นหมา ลั่นความอดทนมีขีดจำกัด เผยแซวได้แต่อย่าแซวนาน บอกเป็นอาชีพบริการต้องอดทนแค่ไหน

โดน!! แจ้งจับ “ลีน่า จัง” แอบเข้าถ้ำพระยานครถ่ายคลิป

เจ้าหน้าที่แจ้งความเอาผิด ลีน่า จัง แอบถ่ายคลิปในถ้ำพระยานคร โดยไม่ได้รับอนุญาต เผยแอบฉวยจังหวะเจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวออกมาส่ง

โชคดีที่ล็อกรถ…! หวิดโดนคู่กรณีใช้มีดดาบฟัน เหตุไม่ให้แทรกรถตรงไฟแดง

โซเชียลแชร์กระหน่ำหลังมีคลิป หนุ่มหัวร้อน ไม่พอใจคู่กรณีเหตุเพราะแทรกเข้าเลนบริเวณไฟแดงไม่ได้ จอดรถคว้ามีดดาบหวังทำร้ายคู่กรณี โชคดีล็อกรถไว้

“ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ภาพคู่ “จ่าแซม” พร้อมแคปชั่นซึ้งกินใจ

ศิลปินนักร้อชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม โพสต์ภาพคู่วีรษุรุษถ้ำหลวง จ่าแซม หรือ นาวาตรีสมาน กุนัน พร้อมแคปชั่นซึ่งกินใจชาวโซเชียล

หนุ่มประดิษฐ์ “ท่อซิ่งสูบน้ำจิ๋ว” ขอบคุณคนไทยที่ส่งกำลังใจให้ทีมหมูป่า [คลิป]

หนุ่มนักประดิษฐ์ “ท่อซิ่งสูบน้ำจิ๋ว”บังคับวิทยุ ขอบคุณคนไทยที่ส่งกำลังให้ ยืนยันต้องการขอบคุณความมีน้ำใจของ “ทีมท่อซิ่งสูบน้ำ” ที่เสียสละช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมู่ป่าอะคาเดมี่ ล่าสุดเตรียมประดิษฐ์ “รถเจาะน้ำบาดาลจิ๋ว” แทนคำขอบคุณทีมขุดเจาะน้ำบาดาลหน้าถ้ำหลวง

ศัลยกรรมหลอน! สาวเสริมหน้าอก หมอลืมผ้าก็อซไว้ข้างใน เลือด-หนองทะลัก

อุทธาหรณ์คนทำศัลยกรรม อย่าเห็นแก่ของถูก หลังสาวเสริมหน้าอก มีเลือดและหนองทะลัก เอาซิลิโคนออก พบหมอลืมผ้าก็อซไว้

ไม่กลัวกฎหมาย! วัยรุ่นตีกันควักปืนยิงคู่กรณี หวิดตายบนรถเมล์ ผดส.หนีวุ่น

วัยรุ่นเลือดร้อน ทะเลาวิวาทคู่อริ บนรถเมล์ปรับอากาศสาย 134 เบื้องต้นบาดเจ็บ 1 รายถูกแทงด้วยอาวุธมีด และมีการควักปืนยิง ผู้โดยสารลุกหนีวุ่น หวั่นลูกหลง

1 2 3 91