ข่าวทั้งหมด

อุตุฯ ประกาศไทยเข้าสู่ฤดูร้อน ยาวถึง พ.ค. 62

กรมอุตุฯ ออกประกาศประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว โดยจะไปสิ้นสุดกลางเดือนพฤษภาคม

เปิดภาพวินาทีระทึก วงจรปิดเเผ่นดินไหวลำปาง

ลำปาง เกิดเเผ่นดินไหวต่อเนื่องรวม 26 ครั้ง พบบ้านเรียนเสียหาย 21 หลังคาเรือน ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพเกิดแผ่นดินไหวภายในบ้านหลังหนึ่ง ทำให้ทุกคนพากันวิ่งลงมาจากบ้านด้วยความเเตกตื่น

นครสวรรค์ ข้าวหมกไก่ติดใจคนกิน ขายนานกว่า 17 ปี

จังหวัดนครสวรรค์ มีข้าวหมกไก่ เจ้าเด็ด ขายหมดทุกวัน ขายดีจนต้องแจกบัตรคิว เจ้าของร้านบอกว่า อยู่ได้เพราะสูตรลับเฉพาะที่ทำมานานกว่า 17 ปี

ไม่ไว้ใจ!! อียู จับตา ร่าง พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ อำนาจรัฐมากเกิน

สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) จะพิจารณาร่างพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ…..ซึ่งเป็นร่างกฎหมายเศรษฐกิจดิจิทัล โดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หลังเปิดรับฟังความคิดเห็นก่อนหน้านี้ และพิจารณาวาระแรกในสนช.มาแล้ว

เคยเห็นไหม “ไหว้พระแบบศาลเจ้า” สืบทอดกว่า 100 ปี

จ. พิจิตร ชาวบ้าน ต. ไผ่ท่าโพธิ์ ได้จัดงานประจำปีให้กับ “พระพุทธรูป” คู่ตำบล แต่รูปแบบจัดงานกลับไม่เหมือนที่ไหน เพราะจัดเเบบจีน บรรยากาศต้องบอกว่า เหมือนกับอยู่ในศาลเจ้า สาเหตุ เเรงศรัทธาของชาวไทยเชื้อสายจีนนั่นเอง

BreakingUpdate : ระทึก! แผ่นดินไหวลำปาง เขย่าต่อเนื่อง 24 ครั้ง

เกิดเหตุแผ่นดินไหวติดต่อกันกว่า 24 ครั้ง ตั้งแต่ช่วงเที่ยงวานนี้จนถึงเช้านี้ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง วัดได้แรงสุดที่ขนาด 4.9 ขณะที่ ผลกระทบเริ่มขยายวงกว้าง

กรมอุตุฯ เผย “เหนือ-อีสาน” หนาวตอนเช้า “ภาคใต้” มีฝนเล็กน้อย

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยสภาพอากาศประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนตอนกลางวัน ขณะที่ ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ ยังหนาวเย็นในช่วงเช้า

1 2 3 1,524