ข่าวทั้งหมด

สะเทือน!! ชาวบ้านเดือดร้อนหลังปรับราคาแก๊ส-ร้านตามสั่งเตรียมขึ้นราคา

ร้านอาหารตามสั่งเตรียมขึ้นราคาอาหาร หลังจากแก๊สประกาศขึ้นราคาอีกกิโลกรัมละ 1.54 บาท ด้านร้านขายแก๊สรายย่อยยอมรับ ยอดสั่งแก๊สน้อยลงจากเดิมทั้งๆ ที่อยู่ในช่วงเปิดเทอม

พรุ่งนี้มาอีก!!! อุตุฯ ประกาศเตือน ฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 49 จังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักและลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

ยึดกระสุนเอ็ม 16 กว่าหมื่นนัด คาดเตรียมส่งเพื่อนบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดเชียงราย จับผู้ต้องหาพร้อมลูกกระสุนเอ็ม16 กว่า1หมื่น 5 พันนัด คาดเตรียมส่งประเทศเพื่อนบ้าน

บุกตรวจ“ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” โรงเเรมหรูบนเกาะสมุย พบรุกที่สาธารณะ

เจ้าหน้าที่ป่าไม้เข้าตรวจสอบ “ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” รีสอร์ทหรูบนเกาะสมุย พบก่อสร้างอาคารรุกล้ำที่สาธารณะ เตรียมดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ 2484

เปิดชีวิตครูอัตราจ้างจบปริญญาโท จากเงินเดือน 2,500 ผ่าน5ปีได้ 8,500 บาท

ตะลึงวงการศึกษาไทย ครูอัตราจ้างจบปริญญาโท เมืองตรัง มารับเงินเดือนครั้งแรก 2,500บาท ทำงานมา 5 ปี ได้รับ 8,500บาท ถูกกว่า ค่าแรงขั้นต่ำ ครูหนุ่มหัวใจสวยงาม ยืนยันอาชีพครูสอนหนังสือเพื่อเด็กอยากจนทุก ๆ คนได้รับการศึกษา

ชุมชนท่าจีน โหวตประชาพิจารณ์ให้ ทำหมันและย้ายลิงส่วนเกินอยู่เกาะ

การทำประชาพิจารณ์และรับฟังความคิดเห็นกับประชาชนชุมชนท่าจีนเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเสร็จสิ้นลงโดยมีมติเอกฉันท์เห็นควรให้ทำหมันและย้ายลิงบางส่วนออกจากพื้นที่

ตำรวจบุกตรวจโรงงานกำจัดกากอุตสาหกรรม ฉะเชิงเทรา

ตำรวจพร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่เข้าตรวจโรงงานกำจัดกากอุตสาหกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานในพื้นที่ อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา

รวบเเล้ว! ไอ้หื่นข่มขืนสาววัย 16 สารภาพมีอารมณ์เพราะเห็นนุ่งกระโจมอก

เพื่อนบ้านหื่นเข้าล็อกคอข่มขืน สาววัย 16 ขณะนุ่งกระโจมอาบน้ำ ด้านผกก.สภ.ประโคนชัย สั่งจับทันทีโดยไม่ต้องรอผลตรวจ คนร้ายรับสารภาพวางเเผนก่อนลงมือ 2 วัน

ภาคประชาชน จี้ รัฐ ยกเลิกใช้ “พาราควอต” และจำกัดการใช้สารพิษ

เครือข่ายสนับสนับสนุนการแบนสารพิษอันตรายร้ายแรง เปิดเวทีอภิปราย “ยุติผลประโยชน์ทับซ้อน เรียกหาความโปร่งใสของคณะกรรมการวัตถุอันตราย”

เชียงราย จับยาบ้าเกือบ12 ล้านเม็ดโยงคดียิงกำนันเวียงแก่น

ที่จังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่ตรวจยึดยาบ้าเกือบ 12 ล้านเม็ด ซึ่งคาดว่าคนร้ายเกี่ยวข้องกับคดีลอบยิงกำนัน ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น

ใจอย่างหล่อ!! โซเซียลชื่นชมพ่อค้าแจก “เนื้อหมู-ไข่” ฟรีให้กับคนชรา-คนพิการ

คนในโลกโซเซียลแห่ชื่นชม นายวินิจ สมสิทธิ์ พ่อค้าขายเนื้อหมู ในตลาดนัดทอนแสง ที่ติดป้ายแจกเนื้อหมู และไข่ไก่ฟรีให้กับ คนชรา คนพิการ รวมถึงคนที่มีรายได้ไม่เพียงพอ ซึ่งพบว่าทำมานานหลายปีแล้ว

สังคมแห่ใช้สื่อโซเชียลมีเดียสะท้อน ความรุนแรง-อันตราย สูงขึ้น (ตอนที่1)

ดร.ศรีดา ตันทะอธิพานิช ผู้จัดการมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ชี้สื่อสังคมออนไลน์เปรียบเสมือนดาบสองคม ที่ขณะนี้กลายเป็นช่องทางที่หลายคนใช้เป็นเครื่องมือเพื่อหาความชอบธรรมให้กับตัวเอง

1 2 3 988