ข่าวทั้งหมด

ชาวเชียงรายจัดบวงสรวงใหญ่ ขอขมาถ้ำหลวง น้อมจิตรำลึก“จ่าแซม”

วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จัดพิธีบวงสรวง สวดถอนพื้นที่ โดยพระครูเกจิชื่อดังในจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีฝ่ายสงฆ์ ท่ามกลางประชาชนหลายพันคนเข้าร่วมงาน

ชาวพะเยากว่าพันคนแห่ต้อนรับ ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ เนืองเเน่น

ข้าราชการเเละประชาชนกว่า 1,000 คน เเห่ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาคนใหม่ พร้อมมอบดอกกุหลาบเเสดงความยินดี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ตร.ภูเก็ตคุมตัวเจ้าของ”เรือฟินิกซ์”ฝากขังผัดแรก

ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตคุมตัวเจ้าของเรือฟีนิกซ์ขออำนาจศาลภูเก็ตฝากขังผัดแรก ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการกู้ร่างผู้เสียชีวิตได้ทั้งหมดแล้ว 47 ศพ

ครูชัยนาท ปลูกฝังนักเรียนรู้จัก “ฮีโร่ถ้ำหลวง”ผ่านการวาดภาพ

ครูสอนศิลปะในจังหวัดชัยนาท ปลูกฝังเด็กนักเรียนให้รู้จักการช่วยเหลือผูอื่นและทำความดี เช่นเดียวกับ “ฮีโร่เสียสละช่วยทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง “ โดยผ่านการระบายสีภาพเหตุการณ์ต่างๆ

ไทยเจ้าภาพ พร้อมจัดแข่งขันฝีมืออาเซียน ครั้งที่ 12

รมว.แรงงาน ติดตามความคืบหน้า เตรียมงานแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียนครั้งที่ 12 กำหนดปฏิบัติงาน 3 ระยะ ก่อนวันแข่งขัน ระหว่างแข่งขัน และหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้น

เชียงใหม่นำร่อง ตู้รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน กดปุ๊บวีดีโอคอล 191 ทันที!

เชียงใหม่นำร่องตู้รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน หรือ ตู้โมบายยูนิต กดปุ๊บออนไลน์วีดีโอคอล 191 ทันที เพื่อให้บริการรับแจ้งเหตุและขอความช่วยเหลือจากประชาชนและนักท่องเที่ยว พร้อมเปิดศูนย์ซีซีทีวีไฮเทคสุดในภาคเหนือ

ไล่ล่าต่อเนื่อง! จระเข้ในแม่น้ำบางตะบูน ล่าสุดยังไร้วี่แวว!

เจ้าหน้าที่ประมง เจ้าหน้าที่ปกครอง ทหาร และชาวบ้านยังคงไล่ล่าจระเข้ หลังมีผู้พบในแม่น้ำบางตะบูน  ทั้งการวางเบ็ด และการตรวจหาแหล่งกบดาน ถึงแม้จะยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าสัตว์ที่พบเป็นจระเข้หรือไม่ เนื่องจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพไว้ได้ไม่ชัด

1 2 3 1,146