ข่าวทั้งหมด

ครึ่งปีหลัง 61 ราคาสับปะรดจะกระเตื้องขึ้น !

เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.)แจงถึงสถานการณ์ราคาสินค้าสับปะรด คาดครึ่งปีหลัง 2561 สถานการณ์ราคาจะกระเตื้องขึ้น เนื่องจากผลผลิตออกสู่ตลาดไปแล้วกว่าร้อยละ 60

สยอง! ปลิงควายติดคอเด็กเล่นน้ำในคลอง พบดูดจนตัวอ้วนพี

เด็กชาย ชาวลาว วัย 7 ขวบ ลงเล่นน้ำในคลอง แล้วไอเป็นเลือด แพทย์ต้องส่งตัวข้ามมารักษาที่โรงพยาบาลเชียงราย ตรวจสอบแล้วต้องตะลึง พบปลิงควายขนาดใหญ่ติดในลำคอ

อดีต ส.ส.เพื่อไทย จ.เลย แปรพรรคเข้าพรรคพลังประชารัฐ

“ปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข” นำทีม อดีต ส.ส.เพื่อไทย จ.เลย หารือกับนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน เพื่อเข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ

ยึดเรียบ “โซเดียม ไซยาไนด์” 48 ตัน ซุกเชียงแสนจ่อส่งเมียนมา

ฝ่ายความมั่นคงร่วมกับอุตสาหกรรม จ.เชียงราย ตรวจโซเดียม ไซยาไนด์ กว่า 48 ตัน จากโกดังหลายแห่งพื้นที่ชายแดนไทย-สปป.ลาว ด้าน อ.เชียงแสน เพื่อเตรียมส่งออกไปยังประเทศเมียนมา

บุกยึดยาสมุนไพรไม่มี อย.ภายใน “วัดสิทธิโชค” โดนชาวบ้านร้องเรียน

เจ้าหน้าที่กอ.รมน.ตรัง ร่วมกับสาธรณสุขตรัง บุกยึดยาสมุนไพรไม่มี อย.ที่วัดสิทธิโชค อ.ห้วยยอด พร้อมส่งตรวจรอผลจากศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อหาสารอันตราย

ขนลุก! โจรแสบขโมยจยย.เจอของแถมโกศกระดูกคนตาย ย่องนำมาทิ้งไว้ที่วัด [คลิป]

โจรขโมยรถจักรยานยนต์ ย่องเข้าวัดคานหาม จ.พระนครศรีอยุธยา คืนถุงผ้าขาวที่ติดไปกับรถจักรยานยนต์ที่ขโมยมา หลังรู้ว่ามีโกศบรรจุกระดูกคนตายติดไปด้วย

“ทนายเจ๊บ้าบิ่น” ย้อน “อัจฉริยะ” เปิดคลิปเสียงรู้ได้ไงไม่อยู่ในสำนวน [คลิป]

ทนายความเจ๊บ้าบิ่น ชี้ การที่นายอัจฉริยะนำเสนอคลิปเสียงคดีหวย 30ล้าน ไม่เกิดผลดีกับสังคม พร้อมฝากถามอัจฉริยะทราบได้อย่างไรว่าคลิปล่าสุดที่นำมาเผยแพร่ไม่อยู่ในสำนวนการสืบสวน เผยไม่กล้าฟันธงละเมิดอำนาจศาลหรือไม่

ผอ.ปรินส์รอยแยลส์เชียงใหม่ แจงว้ากรับน้อง ม.4 มีครูคอยดูแล

ผู้อำนวยการโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่ ชี้แจงกรณีเพจแอนตี้โซตัส เผยภาพการรับน้องในโรงเรียน ที่มีการว้ากรุ่นร้องเเละสั่งลงโทษ ระบุกิจกรรมดังกล่าวมีครูคอยควบคุมตลอด เเละมีการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ด้วยเเต่สื่อไม่ได้เอาไปเผยเเพร่

หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ตกสะพาน รอดตายปาฏิหาริย์ [คลิป]

หนุ่มโรงงานซิ่ง จยย.ตกสะพานต่างระดับที่กำลังทุบทิ้งรอดตายปาฏิหาริย์ คาดไม่ชินทาง ล่าสุด เจ้าหน้าที่วางแท่งแบริเออร์กั้นเพิ่มแล้ว

1 2 3 1,063