ข่าวทั้งหมด

อัตราใหม่!! ราชกิจจาฯ ประกาศ จ่ายเงินค่าตอบแทนผู้แจ้งความนำจับ ยาเสพติด

ราชกิจจานุเบกษา กำหนดอัตราการจ่ายเงินค่าตอบแทนผู้แจ้งความนำจับและเงินค่าตอบแทนเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานยาเสพติด พ.ศ. 2561 โดยคำนวณเป็นสารบริสุทธิ์ ในยาเสพติดชนิดต่าง ๆ

เปิดจุดชม “บั้งไฟพญานาค” ไม่อ่านถือว่าพลาด!!

เปิด11 จุดชม ย้อนตำนาน 15 ค่ำเดือน 11 เทศกาลออกพรรษา ภาคอีสาน ริมแม่น้ำโขง นักท่องเที่ยวแห่จองที่พักในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง คาดการณ์ว่าปีนี้(2561) จะมี เม็ดเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

แนะเลี่ยง!! เริ่ม 4 ทุ่ม ปิดถนนแยกต่างระดับพุทธมณฑล สาย 4

กรมทางหลวง แจ้งปิดถนนแยกต่างระดับพุทธมณฑล สาย 4 เพื่อปรับปรุงบริเวณทางแยกต่างระดับพุทธมณฑลสาย 4 เริ่มการก่อสร้างในจุดที่ 1 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป

เตือน 11 จังหวัด พื้นที่เสี่ยงภัย! ฝนตกหนักมาก

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา “พายุดีเปรสชัน” พื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักถึงหนักมากหลายจัหวัด โดยเฉพาะ ตะวันออก และภาคใต้ ฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตกหนักถึงหนักมาก

อลังการ! รถต้นเทียนพรรษาอุบลฯ พร้อมอวดโฉม ในงานชักพระออกพรรษาที่สุราษฎร์ฯ

รถต้นเทียนพรรษา จากจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางถึงสุราษฎร์ฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ช่างเร่งประกอบ นำโชว์คู่รถพนมพระสุราษฎร์ฯ ตามโครงการสืบสานประเพณีสองภาคอีสาน-ภาคใต้

เตือน! ซื้อขายรถมือสอง อย่าโอนลอยเสี่ยงผิดกฎหมาย

กรมการขนส่งทางบก แนะการซื้อขายรถจากบุคคลหรือเต้นท์รถมือสอง ควรดำเนินการโอนทางทะเบียน พร้อมนำรถเข้าตรวจสภาพ และตรวจสอบความถูกต้อง

แม่เด็ก ป.4 เปลี่ยนใจ แจ้งจับ 8 รุ่นพี่ ไม่มั่นใจ! เปิดเทอมกลัวจัดหนัก

แม่ ด.ญ.ป.4 จ.พะเยา เปลี่ยนใจเข้าแจ้งจับ 8 รุ่นพี่ ม.ต้น ที่รุมทำร้ายลูกสาวในโรงเรียน เหตุใกล้เปิดเทอมแต่ไม่มีอะไรรับประกันว่าลูกจะปลอดภัย อาจโดนรอจัดหนักแก้แค้น

1 2 3 1,362