ข่าวทั้งหมด

อ่วม!!!น้ำท่วม 5 แยกลาดพร้าว-บางกะปิ จราจรติดขัด[คลิป]

เกิดพายุกระหน่ำ ฝนตกหนักทั่ว กรุงเทพฯ มีหลายพื้นที่ น้ำท่วมขังหลายจุด โดยเฉพาะบริเวณ 5 แยกลาดพร้าว ยาวไปถึง ถนนบางกะปิ รถที่สัญจรไปมาเริ่มติดขัด

ของกินสุดฮิต! “หม่าล่า” ปิ้งย่างสไตล์สตรีทฟู้ด อร่อย ราคาประหยัด

สัปดาห์นี้เอาใจคนชอบอาหารรสจัด พาไปชิมเมนูปิ้งย่าง ราคาประหยัด รสชาติจัดจ้าน ชื่อว่า “หม่าล่า” ขายแบบสตรีทฟู้ด ปิ้งกันร้อนๆ ริมทาง ลูกค้าแน่นร้านทุกเย็น

ศาลแพ่งสั่ง “ฟอร์ด” ชดใช้ผู้เสียหายกว่า 23 ล้านบาท

ศาลแพ่งกรุงเทพใต้พิพากษา สั่ง บริษัทฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ประเทศไทย ชดใช้ค่าเสียหายผู้บริโภคกว่า 23 ล้านบาท ยกฟ้อง 12 ราย เพราะทำการดัดแปลงรถ

กทม.ติดป้ายรณรงค์งดให้อาหารนก

สำนักอนามัย กทม. ได้จัดเจ้าหน้าที่จับนกพิราบ เพื่อตรวจเฝ้าระวังโรคติดต่อจากนกสู่คน ประชาสัมพันธ์และรณรงค์ให้ประชาชนงดให้อาหารนกเพื่อจำกัดแหล่งอาหารของนกพิราบ

“เสธอ้าย” เผย สนามม้านางเลิ้ง หมดยุครุ่งเรือง คนดูน้อย ถึงไม่ปิดก็ไปต่อไม่ได้

การปิดตัวของสนามม้านางเลิ้ง ของกรุงเทพมหานคร ที่มีอายุยืนยาวถึง 102 ปี ที่จริงแล้วแม้ว่าจะไม่หมดสัญญาเช่าที่ดิน “เสธอ้าย” หรือพลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ บอกว่า ไม่ปิดก็ไปต่อไม่ได้ เพราะคนนิยมเข้าสนามม้าน้อยลงเรื่อยๆ

ฝนจ่อ! คาดเคลื่อนเข้ากรุง ตามนัดช่วงสุดสัปดาห์

การพยากรณ์ คาดการณ์ฝนระยะปัจจุบัน 30นาที-1 ชั่วโมง ข้างหน้า คาดว่า มีกลุ่มฝนเข้ามาบริเวณ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

เก็บตัวอย่าง มูล-น้ำลาย-เลือด นกพิราบ วัดบุคคโล เขตธนบุรี [คลิป]

กทม.ลงพื้นที่จัดการเรื่องนกพิราบ ตามที่ได้รับร้องเรียนเกิดความเดือดร้อนรำคาญ รวมทั้งเป็นการเฝ้าระวังเชื้อโรคจากสัตว์สู่คน วัดบุคคโล เขตธนบุรี มีนกเข้ามาประมาณ 4-5 พันตัวต่อวัน

บริษัทผู้รับเหมา เจรจากับกลุ่มผู้เสียหายเครนล้ม

กลุ่มผู้เสียหายจากเหตุเครนล้มทับทรัพย์สินเสียหาย และได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เดินทางเข้าเจรจากับบริษัทผู้รับเหมา ที่สน.ทุ่งมหาเมฆ

พบแล้ว 10 ! ภาพวาด อ.ถวัลย์ที่หาย

เจอแล้ว! ภาพวาด อาจารย์ถวัลย์ ที่หาย 10 ภาพ ตำรวจสั่งอายัดตรวจสอบแล้ว 3 แต่ไม่แน่ใจสูญหายถึง 113 ภาพหรือไม่ เตรียมเรียกสอบผู้เกี่ยวข้องสัปดาห์หน้า ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันคดีนี้ ไม่ใช่การโจรกรรม แต่เป็นเรื่องในครอบครัว

กทม.ชี้ ผู้ใดซื้อหรือขายอาหารนก ที่สาธารณะ คุก3 ปี ปรับ 25,000 บาท [คลิป]

กทม.กำชับทุก 50 เขต แจ้งเตือนประชาชนรู้เท่าทันอันตรายที่มาจากนกพิราบ ขณะที่กฎหมายระบุว่า ผู้ใดซื้อหรือขายอาหารนกในที่สาธารณะ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 25,000 บาท

1 2 3 40