ข่าวทั้งหมด

“ป้อมมหากาฬ” พร้อมเปิดให้ประชาชนเข้าพักผ่อน 1 มิ.ย.นี้

รองผู้ว่าฯกทม.คาดว่าการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ป้อมมหากาฬ แล้วเสร็จ 25 พ.ค.นี้ เตรียมเปิดให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมและพักผ่อนหย่อนใจได้ในวันที่ 1 มิ.ย.61 เป็นต้นไป

ลงดาบ! ยกเลิกเลขสารบบอาหาร 10 รายการ ลักลอบใส่ “ไซบูทรามีน”

อย. สั่งยกเลิกเลขสารบบอาหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 10 รายการ ที่ผลตรวจวิเคราะห์พบไซบูทรามีน พร้อมสั่งโรงงานงดผลิตทันที เผยเตรียมยกระดับไซบูทรามีนเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท เพื่อให้บทลงโทษเด็ดขาดรุนแรงมากขึ้น

สลด! “หนุ่มพลเมืองดี” ช่วย “สาวไทยใหญ่” น้อยใจแฟน โดดสะพานซังฮี้ ดับคู่

สาวไทยใหญ่น้อยใจแฟน ถูกกล่าวหาว่ามีชายอื่น ประชดรักกระโดดสะพานซังฮี้ เพื่อนร่วมงานตามลงไปช่วย ก่อนจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่

บชน. แนะประชาชนที่จะร่วมพิธีสวดมนต์ศุกร์นี้ สามารถจอดรถได้ที่สนามม้านางเลิ้ง – สวนสัตว์ดุสิต

กองบัญชาการตำรวจนครบาล แนะประชาชน ที่จะเดินทางมาร่วมร่วมพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ศุกร์นี้ ให้เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม เพื่อผ่านจุดคัดกรอง และสามารถจอดรถที่สนามม้านางเลิ้ง – สวนสัตว์ดุสิต

ชี้คนกรุงฯ เสี่ยงติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า เหตุเลี้ยงสัตว์ตามคอนโดมากขึ้น

กรมควบคุมโรค ร่วม 5 หน่วยงาน เชิญชวนประชาชนร่วมดูแลสัตว์เลี้ยงของตนเอง ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า พร้อมเผยคนกรุงเทพฯนิยมเลี้ยงสัตว์ตามคอนโดมากขึ้น เสี่ยงติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า

รมว.กลาโหม รู้กลุ่มป่วนใต้ จ้องทำลายเศรษฐกิจ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยืนยันรู้กลุ่มผู้ก่อเหตุระเบิดป่วนใต้ 4 จังหวัดกว่า 20 จุด เมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว เชื่อไม่เกี่ยวกับการตรวจค้นโรงเรียนสอนศาสนา ชี้เจตนามุ่งทำลายเศรษฐกิจ

สมาคมนักข่าวฯ แนะสื่อรายงานม็อบให้วางตัวเป็นกลาง แนะแสดงตนด้วยบัตรสื่อ

สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ระบุตำรวจไม่ได้ประสานทำปลอกแขนสื่อในการทำข่าวการชุมนุม แนะแสดงตนด้วยบัตรสื่อ พร้อมวางตัวและรายงานข่าวตามกรอบจริยธรรม

พายุถล่มสนามบินน้ำ เสาไฟ-ต้นไม้ ล้มกว่า 20 ต้น

จังหวัดนนทบุรี อ่วมหนักเจอพายุฝนถล่มหนักและลมกระโชกแรง พัดต้นไม้ เสาไฟฟ้า โค่นล้มขวางถนนหลายจุด โดยเฉพาะบริเวณ หน้าวัดแคนอก พบต้นไม้-เสาไฟฟ้า ล้มขวางถนน รวม 20 ต้น ตลอดระยางทางยาวกว่า 200 เมตร

1 2 3 16