ข่าวทั้งหมด

2สาวมือดี! เขียนข้อความนี้บนสะพานธรรมจักร เหมาะสมหรือไม่

ต่อหน้าต่อตาบนสะพานธรรมจักร ต.ท่าชัย จ.ชัยนาท พลเมืองดีพบสองสาวกำลังเขียนข้อความลงบนสะพานที่พึ่งสร้างเสร็จใหม่ และเพิ่งเปิดทดลองใช้เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบและทำการแก้ไข

แก้ปัญหาลิงลพบุรี ต้องศึกษาวิถีชีวิต ชี้เคยทุ่มงบ 60 ล้านแต่ไร้ผล

ตามที่คณะกรรมการปกป้องคุ้มครองสัตว์ สนช. ได้มอบแผนแม่บทบริหารจัดการปัญหาลิง พร้อมแนะนำให้ดำเนินการจัดการใน 3 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ และมีแผนจะสร้างนิคมลิง และควบคุมประชากรลิง

ความปลอดภัยสำคัญสุด! ทหาร-ตำรวจ ลงพื้นที่ตรวจรถโดยสารรับส่ง นร. พบไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย

ทหาร-ตำรวจ อ.วิเศษชัยชาญ ลงพื้นที่ตรวจรถโดยสารรับส่งนักเรียน หลังผู้ปกครองร้องเรียน ว่ารถโดยสารที่รับส่งนักเรียนไม่ปฎิบัติตามกฎหมาย เกรงว่าเด็กนักเรียนจะเกิดอันตรายหากเกิดอุบัติเหตุ

ดื่มด่ำ ดับร้อน!!! “น้ำตกวังก้านเหลือง”

ช่วงวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ เที่ยวคลายร้อนพักผ่อนหย่อนใจ ที่น้ำตกวังก้านเหลือง อยู่ระหว่าง อ.ชัยบาดาล และอ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี ขณะนี้มีน้ำให้นักท่องเที่ยวลงเล่นได้ตลอดทั้งปี

ภูฏานมอบ “ธงมนตรา” สัญญลักษณ์แห่งโชคลาภให้สวนนงนุช

สถานทูตภูฏาน ประจำประเทศไทยมอบธงมนตราสัญญลักษณ์แห่งโชคลาภ จำนวน 9 ผืน ให้กับสวนนงนุชพัทยา เพื่อแสดงความขอบคุณและสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง

ศาลฎีกาชี้ขาด ห้ามวัดพนัญเชิงรื้อสุสาน สั่งมูลนิธิต้องย้ายออก

ยืดเยื้อยาวนานกว่า 5 ปี กรณีข้อพิพาทระหว่างวัดพนัญเชิงวรวิหารกับมูลนิธิผู้ดูแลสุสาน /ในที่สุดวันนี้ศาลฎีกาได้มีคำตัดสินชี้ขาด ยืนตามคำสั่งศาลอุทธรณ์ ให้มูลนิธิวัดพนัญเชิงย้ายออกนอกพื้นที่สุสาน และห้ามทางวัดรื้อสุสานดังกล่าว

สพป.สุโขทัยเขต2 แจงจ้างครูอัตราจ้างรับเงินจริง 7 พันบาท

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุโขทัย เขต 2 ชี้แจงกรณีประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง เงินเดือนเเค่ 4,000 บาท เเท้ที่จริงจะได้ 7,000 บาท เพื่อทดแทนครูที่ป่วยเนื้องอกในสมอง

ทำได้ลงคอ! โจรขโมยถังแก๊ส ร้านต้มเลือดหมูยายวัย 75 ปี

ยายติ๋ว วัย 75 ปี เจ้าของร้านต้มเลือดหมูโอดครวญ หลังถูกคนร้ายขโมยถังแก๊สไป 2 ถัง จนต้องตั้งเตาถ่านขายต้มเลือดหมู วอนคนร้ายช่วยนำมาคืนจะไม่เอาความดำเนินคดี 

1 2 3 64