ข่าวทั้งหมด

ครูชัยนาท ปลูกฝังนักเรียนรู้จัก “ฮีโร่ถ้ำหลวง”ผ่านการวาดภาพ

ครูสอนศิลปะในจังหวัดชัยนาท ปลูกฝังเด็กนักเรียนให้รู้จักการช่วยเหลือผูอื่นและทำความดี เช่นเดียวกับ “ฮีโร่เสียสละช่วยทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง “ โดยผ่านการระบายสีภาพเหตุการณ์ต่างๆ

กระทรวงคมนาคม – การบินไทย ร่วมส่ง “มาร์ติน จอห์น เอลลิส” นักดำน้ำถ้ำกลับโคเปนเฮเกน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ร่วมกับ การบินไทย มอบของที่ระลึก ขอบคุณและส่งมิสเตอร์ “มาร์ติน จอห์น เอลลิส” นักดำน้ำถ้ำ ที่ร่วมช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่ากลับโคเปนเฮเกน

เลียนแบบภาพยนตร์ ก่อเหตุลักเงินตู้ ATM กวาดเงินกว่า 2 แสนบาท สารภาพเอาไปใช้หนี้บอล

ตำรวจภูธร ภาค 1 รวบแก๊งก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ตู้ ATM ในพื้นที่ต่างๆ กวาดเงินไปกว่า 2 ล้านบาท สารภาพเลียนแบบภาพยนตร์ดังโดยเงินที่ได้จะนำไปใช้หน้า และเล่นการพนัน

มท.1 เผย รัชกาลที่ 10 ทรงห่วง 13 ชีวิตติดถ้ำ ขอให้ปลอดภัย

รัฐมนตรีมหาดไทยเปิดเผย พระเจ้าอยู่หัวทรงเป็นห่วงและติดตามปฏิบัติการช่วยเหลือ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง จังหวัดเชียงราย อย่างใกล้ชิดและขอให้ทุกคนปลอดภัย ด้าน “บิ๊กตู่” สวดมนต์ข้ามทวีป ให้ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงปลอดภัย

อลังการงานสร้าง ! เสี่ยเมืองโอ่งบวชลูก จัดเงินสดโปรยทานกว่า 1 ล้าน

ประชาชนนับหมื่นคน แห่รับโปรยทานในงานบวชกว่า 1 ล้านบาท ของลูกชายเศรษฐี แห่งเมืองโพธาราม จ.ราชบุรี จนแน่นวัด ท่ามกลางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่า 200 นาย

สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เครื่องปั้นดินเผาด้วยมือ สุโขทัย

สุโขทัยสืบทอดการทำเครื่องปั้นดินเผาด้วยมือ จากพ่อสู่ลูก นานกว่า 20 ปี เพื่อเป็นการอนุรักษ์ การทำเครื่องปั้นดินเผาด้วยมือแบบดั่งเดิม

ถูกจริง! ถูกใจ! ก๋วยเตี๋ยวเรือ กะทิสดกำแพงเพชร ชามละ 12 บาท!

เปิดมาได้เพียง 5 วัน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา กะทิสด ก็กลายเป็นขวัญใจนักเรียน นักศึกษาไปแล้ว เพราะขายในราคาสุดย่อมเยาว์ เพียง ชามละ 12 บาท เท่านั้น

สั่งย้ายครูเพชรบูรณ์ประจานนักเรียน ค้างเงินค่าเทอม 700 บาท

สั่งย้ายด่วน ครูเพชรบูรณ์ ประจานเด็กนักเรียนค้างเงินค่าเทอม 700 บาท หลังถูกโซเชียลวิจารณ์ยับ ขณะที่ต้นสังกัดสั่งสอบกรณีที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน รวมถึงให้ทำความเข้าใจกับผู้ปกครองและเยียวยาเด็กด้วย

จับหนุ่มลักทรัพย์มัคคุเทศก์เนปาล กลางสนามบินฯสุวรรณภูมิ

เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จับผู้ก่อเหตุขโมยทรัพย์สินชาวต่างชาติที่ลืมไว้ระหว่างเดินทางกลับ ขณะที่รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระบุว่า ผู้เสียหายจะเข้าแสดงความขอบคุณและรับทรัพย์สินคืน หลังเดินทางมาไทยในครั้งต่อไป

ปปป.ขยายผลค้นบ้านเครือข่ายปลอมโฉนดที่ดิน

ตำรวจป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบหรือ ปปป. สนธิกำลังร่วมหลายหน่วยงาน เปิดยุทธการปราบโกงที่ดิน เข้าตรวจค้น 3 จุดเป้าหมาย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการปลอมแบบพิมพ์โฉนด ให้บริษัททีพีไอ โพลีน จำกัด ระเบิดเขาทำเหมือง

1 2 3 72