ข่าวทั้งหมด

น่าทึ่ง! “สุนัข-วัว” ชอบกิน “เงาะ-ทุเรียน”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะสุนัก และวัว สัตว์สี่ขา ที่จังหวัดตรัง ชอบกินผลไม้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเงาะและทุเรียน

กระบี่พบฉลามหูดำ 6 ตัว ในอ่าวมาหยา

เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี หลังจากปิดอ่าวมากว่า 1 เดือน ขณะที่เจ้าหน้าที่ปลูกปะการังแล้วกว่า 700 กิ่ง และพบพบฉลามหูดำ 6 ตัว ในอ่าวมาหยา

ตร.ภูเก็ตคุมตัวเจ้าของ”เรือฟินิกซ์”ฝากขังผัดแรก

ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตคุมตัวเจ้าของเรือฟีนิกซ์ขออำนาจศาลภูเก็ตฝากขังผัดแรก ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการกู้ร่างผู้เสียชีวิตได้ทั้งหมดแล้ว 47 ศพ

ชุดพญาเสือบุกทวงคืนฝืนป่าเขาปะช้าง-แหลมขาม สงขลา

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 6 จังหวัดสงขลา ผนึกกำลังชุดผญาเสือพร้อมหน่อยงานทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมฯเปิดดปฏิบัติการทวงคืนพื้นผืนป่า หาดสะกอม จ.สงขลา

กรมเจ้าท่า เตรียมปรับมาตรการความปลอดภัยการท่องเที่ยวทางน้ำ

ความคืบหน้า เรือตรวจการณ์เจ้าท่า 193 ออกปฏิบัติหน้าที่กำกับดูแลการกู้เรือเซเรนาต้า คาดว่าจะสามารถนำเรือขึ้นจากน้ำได้ในช่วงเย็นวันนี้

“บิ๊กตู่” ยันเยียวยา นทท.เรือล่มเต็มที่ ย้ำการเดินทางทุกประเภทต้องปลอดภัย

นายกฯ ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมกู้ร่างผู้เสียชีวิตเรือล่มภูเก็ตสำเร็จ ยืนยันช่วยเหลือเยียวยานักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ พร้อมย้ำการเดินทางทุกประเภทต้องมีมาตรฐานและความปลอดภัย

เด้ง! 5 เสือ สภ.เมืองสตูล เซ่นจับบ่อน

เด้ง 5 เสือ สถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล เข้าศูนย์ปฏิบัติการ ขาดจากตำแหน่งเดิม เซ่นทหารบุกจับบ่อน รวบ 77 นักพนัน พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัย

เจ้าของเรือฟินิกซ์โร่มอบตัว หลังถูกตำรวจกดดันหนัก

เจ้าของเรือฟินิกซ์เข้ามอบตัว หลังถูกตำรวจกดดัน ด้านรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยวเผย อธิบดีกรมเจ้าท่า สั่งย้าย ผอ.สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคภูเก็ตเเล้ว

เรือล่มพ่นพิษ! ทัวร์จีนยกเลิกห้องพักกว่า 7,300 ห้อง

เรือล่มภูเก็ตพ่นพิษ นักท่องเที่ยวจีนเริ่มทยอยยกเลิกห้องพักแล้วกว่า 7,300 ห้อง ขณะที่นายกรัฐมนตรี สั่งทุกหน่วยงานเร่งทำความเข้าใจนักท่องเที่ยว พร้อมยกมาตรฐานการควบคุมเรือท่องเที่ยวเพื่อป้องกันเหตุซ้ำรอย

ภูเก็ต เร่งกู้ร่างนักท่องเที่ยวเรือล่มรายสุดท้าย

เจ้าหน้าที่เร่งกู้ร้างผู้เสียชีวิตที่เหลืออีก 1 ราย จากเหตุเรือล่มจังหวัดภูเก็ต ส่วน 46 ศพที่พบก่อนหน้านี้ตรวจอัตลักษณ์ได้หมดแล้ว

กองบิน 7 สุราษฎร์ฯ เตรียมมอบเหรียญ “พระพุทธมหาเมตตา” รับขวัญ 13 หมูป่า

กองบิน 7 สุราษฎร์ฯ เตรียมมอบเหรียญ “พระพุทธมหาเมตตา” ที่ผ่านพิธีพุทธทาพิเษก เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนากองบิน 7 ปีที่ 36  รับขวัญ 13 ผู้ประสบภัยติดถ้ำ ทีมหมูป่าอะคาเดมี่

ศาลภูเก็ตอนุมัติหมายจับ เจ้าของบริษัทเรือฟินิกซ์ – ต้นกล รวบแล้ว 1 ติดตามตัวอีก 1

“ศรีวราห์” สั่งพนักงานสอบ ขอหมายจับเจ้าของเรือฟินิกซ์ ที่ล่มกลางทะเลภูเก็ต ส่วนประเด็นอื่น ให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินคดีต่อไป ขณะที่ล่าสุดศาลจังหวัดภูเก็ตอนุมัติหมายจับ เจ้าของเรือ และ ต้นกลแล้ว

1 2 3 125