ข่าวทั้งหมด

ผอ.ชัยวัฒน์ขึ้นศาลคดี “เปรมชัย” ยันมั่นใจในพยานหลักฐานเอาผิดเจ้าสัว [คลิป]

ศาลนัดสืบพยานโจทก์ คดีเสือดำทุ่งใหญ่นเรศวรฯ นัดที่ 9 ผอ.ชัยวัฒน์ พร้อมหัวหน้าวิเชียร ขึ้นศาลให้ปากคำ เผยทนายอ้าง ขณะยิงเสือดำ เปรมชัยไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ เชื่อเป็นเทคนิคการสู้คดี ก็ต้องดูพยานหลักฐานทั้งที่เกิดเหตุและนิติวิทยาศาสตร์ มั่นใจหลักฐานแน่นเอาผิดเจ้าสัวได้แน่

แห่งแรก!! คลินิกลอยน้ำ “ศรีสวัสดิ์โมเดล” รองรับเหตุฉุกเฉิน

กระทรวงสาธารณสุขเปิดคลินิกลอยน้ำ “ศรีสวัสดิ์โมเดล” แห่งแรกของประเทศไทย รองรับอุบัติเหตุฉุกเฉินทางน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ หนุนกระแสท่องเที่ยวปลอดภัย รองรับนักท่องเที่ยวปีละเกือบ 1 ล้านคน

Breaking news : โดนหนัก! 17 ข้อหา “แก๊งปลัดล่าหมีขอ” ส่งสำนวนอัยการ จ.กาญจนบุรีแล้ว

แก๊งปลัดล่าหมีขอ ตำรวจแจ้ง 17 ข้อหา พร้อมนำสำนวนส่งอัยการจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว คาดอีก 5 วันรู้ว่ามีความเห็นอย่างไร ยันเป็นไปตามพยานหลักฐาน

“ศรีวราห์” มั่นใจ! พยาน 32 ปาก เอาผิด “เปรมชัย” หลังทนายความอ้างไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ คดีนี้มีการสอบสวนชัดเจน หน้าที่ของตำรวจเหลือเพียง ตามพยาน 32 ปาก ไปขึ้นเบิกความต่อศาลเท่านั้น มั่นใจเอาผิดเปรมชัยได้ หลังทนายความอ้างไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จนท.วางทุ่นสร้างแนวเขตสำรวจ “ระเบิดสงครามโลก”

หลังจากจังหวัดราชบุรี ออกประกาศแจ้งกับประชาชนถึงการสำรวจจุดที่พบวัตถุระเบิดจมอยู่ใต้น้ำ บริเวณใต้สะพานธนะรัชต์ เจ้าหน้าที่คาดว่า จะใช้เวลาสำรวจ 1 สัปดาห์ ก่อนเก็บกู้อย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม นี้

1 2 3 29