ข่าวทั้งหมด

ทหารฉก.ลาดหญ้า พล.ร.9 ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่แนวชายแดนไทย-เมียนมา

ทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า ร.29 กองกำลังสุรสีห์ ลงพื้นที่แนวชายแดนไทย-เมียนมา จัดกิจกรรม “หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ช่วยเหลือประชาชน” ซี่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมหลัก โครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดนไทย – เมียนมา ในการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิต

“วังครก” น้ำตกแห่งใหม่ของราชบุรี

“น้ำตกวังครก” น้ำตกแห่งใหม่ของราชบุรี ที่ถูกค้นพบในพื้นที่บ้านวังครก ต.บ้านคา อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ทางอำเภอเตรียมพัฒนาส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวแห่งใหม่อีกแห่งของจังหวัดราชบุรี

“เจ๊เกียว” ออกโรงป้อง “เจ๊บ้าบิ่น” ปัดไม่ใช่กิ๊กครูปรีชา

“เจ๊เกียว”ชี้แจงกรณี ทนายอัจฉริยะ เผยแพร่คลิปเสียงล่าสุด ยืนยันไม่ได้ส่วนแบ่ง 1 ล้าน พร้อมปฏิเสธความสัมพันธ์เชิงชู้สาวระหว่าง เจ๊บ้าบิ่นกับครูปรีชา

ห้อยขากลางทุ่งกาญจนบุรี กินก๋วยเตี๋ยวหลักสิบชมวิวหลักล้าน

นักท่องเที่ยวแห่เช็คอินร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขากลางทุ่งนา จ.กาญจนบุรี ชิมเมนูหลากหลายสุดอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ที่หลายคนผ่านไป-มาต้องห้ามพลาด

กาญจนบุรีระทึก! พบลูกปืน ค.60 ซุกซ่อนในพงหญ้า

พนักงานตัดหญ้าเทศบาล พบลูกปืน ค.60 โผล่ในพงหญ้าข้างไร่อ้อยกลางหมู่บ้าน รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าเก็บกู้ หวั่นเกิดระเบิดหากชาวบ้านไปแตะต้อง

6 จังหวัด ทำพิธีไหว้หัวหมู ทำลายสถิติโลก!

จังหวัดสงขลา จัดพิธีไหว้หัวหมูพร้อมกัน 6 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งมีจำนวนรวมแล้วเกือบ 5 พันหัว เสริมความเป็นสิริมงคล ตามความเชื่อของผู้ประกอบเลี้ยงสุกร โดยจำนวนหัวหมูในพิธีไหว้ในครั้งนี้ ยังทำลายสถิติโลกบันทึกลงใน “กินเนสส์บุ๊ก” อีกด้วย

วศ.ทร. สำรวจหญ้าทะเล หมู่เกาะแสมสาร เตรียมขยายพื้นที่ปลูก

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ร่วมมือกับ กองทัพเรือ สำรวจหญ้าทะเล ซึ่งถือเป็นพืชใต้น้ำที่มีความสำคัญต่อระบบนิเวศในท้องทะเล

อคส.ลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีตรวจสอบสต๊อกข้าว

อคส.เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบสต๊อกข้าวสองบริษัทประมูลข้าวในจังหวัดราชบุรี หลังได้รับรายงานมีการนำข้าวไปใช้ ไม่ตรงตามแผนการขนย้ายข้าวเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม

ทนาย “เจ๊บ้าบิ่น” ยัน! คลิปเสียงหลุดไม่ส่งผลเสียลูกความ

ทนายความเจ๊บ้าบิ่น ชี้แจงคำว่า เจ๊ดำ ในคลิปเสียงหลุดรอบล่าสุดอาจไม่ได้หมายถึงเจ๊บ้าบิ่น ยืนยันว่าคลิปเสียงดังกล่าวไม่ส่งผลเสียต่อลูกความอย่างแน่นอน

สมหวังดังใจ! “ป้าไก่” ได้เจอ2จ๋อแล้ว หลังถูกกีดกัน

หญิงเลี้ยงลิง หรือป้าไก่ที่ถูกดำเนินคดีครอบครองสัตว์ป่าคุ้มครองได้เข้าเยี่ยมลิง2ตัวที่สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่ากระบกคู่ จังหวัดฉะเชิงเทราแล้ว

“เปรมชัย” ปฏิเสธกลางศาลไม่ได้ฆ่าเสือดำ

ศาลจังหวัดทองผาภูมิ ให้เพิ่มวงเงินประกัน “เปรมชัย” เป็น 400,000 บาท พร้อมเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ และนัดตรวจหลักฐานครั้งแรก 21 พฤษภาคมนี้ ด้านเจ้าตัวยังยืนยันไม่ได้ฆ่าเสือดำ

1 2 3 13