ข่าวทั้งหมด

ปลอดภัย! นทท.พลัดตกเขาน้ำตกป่งป๊ง แพทย์ยืนยันอาการไม่สาหัส!

คณะแพทย์โรงพยาบาลสังขละบุรีตัดสินใจส่งตัวนักท่องเที่ยวที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเขาในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมไปรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาในตัวเมืองกาญจนบุรี ยืนยันอาการไม่ได้สาหัส เพียงแต่ต้องการให้ได้รบการดูแลอย่างใกล้ชิดและญาติสามารถเดินทางมาเยี่ยมได้สะดวก

ปรับแผนช่วย นทท. ป่าเขาแหลม เส้นทางเป็นอุปสรรคลำเลียง ฮ.

เจ้าหน้าที่ปรับแผนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวพลัดตกเขา บริเวณน้ำตกร้อยวา อุทยานแห่งชาติเขื่อนเขาแหลม หลังลำเลียงมาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไม่ทัน ซึ่งจะมีการเริ่มปฏิบัติการอีกครั้งในช่วงสายวันนี้ เพื่อความปลอดภัย หลังพบว่า อาการบาดเจ็บของนักท่องเที่ยวไม่ถึงขั้นวิกฤติ

ปรับแผนช่วยนักท่องเที่ยวเจ็บกลางป่าเขาแหลม เส้นทางอุปสรรคลำเลียงเฮลิคอปเตอร์ [คลิป]

เจ้าหน้าที่ปรับแผนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวพลัดตกเขา บริเวณน้ำตกร้อยวา หรือชาวบ้านในพื้นที่เรียกว่า “น้ำตกป่งป๊ง”ในเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขื่อนเขาแหลม จังหวัดกาญจนบุรี จากเดิมจะลำเลียงด้วยเฮลิคอปเตอร์แต่เส้นทางค่อนข้างลำบาก สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย จึงต้องเดินเท้า ลงเรือและต่อรถ นำส่งผู้บาดเจ็บเข้าโรงพยาบาลให้ทันคืนนี้

พบแล้ว นทท.ติดเขาแหลม นำออกวันนี้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่พบนักท่องเที่ยวทั้งหมดแล้ว 5 ราย อยู่ระหว่างเร่งให้การช่วยเหลือ คาดว่าวันนี้ จะสามารถนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสังขละบุรีได้

นักท่องเที่ยวเจ็บติดกลางป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ระดมกำลังเข้าช่วยเหลือ [คลิป]

เกิดเหตุนักท่องเที่ยวเข้าไปท่องเที่ยวที่น้ำตกป่งป๊ง ได้รับบาดเจ็บศรีษะกระแทกพื้น ด้านเจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นใช้ระยะเวลาในการเดินทาง 3 ชั่วโมง

สลด! พบเป็นศพกลางป่า คาดถูกโขลงช้างทำร้าย!

เกิดเหตุสลด หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ออกจากบ้านเข้าป่าหาเห็ดโคนตั้งแต่เช้ายันค่ำ ยังไม่กลับบ้าน ญาติแจ้งผู้ใหญ่บ้านระดมกำลังค้นหา ก่อนพบเป็นศพกลางป่า คาดถูกโขลงช้างป่ากว่า 30 ตัว รุมทำร้าย

ขยะอ่าวไทยเกยหาดหัวหิน ระยะทางยาวกว่า 10 กม.

เทศบาลเมืองหัวหิน ระดมเจ้าหน้าที่เก็บขยะจากอ่าวไทยที่พัดขึ้นมาเกยชายหาดหัวหินช่วงฤดูมรสุม ในระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร คาดใช้เวลาอย่างน้อย 3 วัน จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ผงะ ! หนุ่มต้องสงสัยฆ่าสาวยัดกล่องหัวหิน กระโดดให้รถไฟทับดับ [คลิป]

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดีฆ่าสาวยัดกล่องพลาสติกในห้องน้ำทาวเฮาส์แห่งหนึ่งในอำเภอหัวหิน ล่าสุดชายเจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย กระโดดให้รถไฟทับเสียชีวิตที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ตำรวจเร่งรวบรวมพยาน และสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพื่อสรุปสำนวนคดี

1 2 3 26