ประมวลภาพข่าว

ประมวลภาพ “ชมไฟคริสต์มาส ย่านราชประสงค์”

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส สุดยิ่งใหญ่ Light Up Christmas Tree Celebration ณ ลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลชิดลม และห้างร้านตลอดเส้นทางย่านราชประสงค์ งานนี้ต้องไปแชะเก็บภาพสวยงามกันแล้ว

ช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ก่อนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มองไปทางไหนก็มีแต่สีสันและความคึกคัก ที่แต่ละคนต่างใช้เวลานี้ตักตวงความสุขและรอยยิ้มกับคนที่รักไปด้วยกัน และเหมือนดังเช่นทุกปีที่บริเวณลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลชิดลม และห้างร้านย่านราชประสงค์ จะงดงามด้วยการประดับประดาไฟ พร้อมทั้งมีจุดถ่ายภาพให้เลือกถ่ายหลากหลายมุม หลายแนว โดยเฉพาะหน้าลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ไฮไลต์คือ “ม้าหมุนคริสตัล” Swarovski Christmas Merry-Go-Round ครั้งแรกของโลกกับการจัดแสดงเครื่องเล่นม้าหมุนดิจิทัลสุดอลังการกลางแจ้ง แลนด์มาร์กคริสต์มาสแห่งใหม่ที่เจิดจรัสที่สุดใจกลาง เพื่อให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปร่วมกัน อีกทั้งยังสามารถขึ้นไปนั่งม้าหมุนได้ด้วย

ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวและถ่ายรูปสวย ๆ และไม่อยากอารมณ์เสียกับการจราจรที่ติดขัด เราแนะนำให้คุณนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีชิดลมหรือสถานีสยาม แล้วเดินสกายวอล์กมาอีกหน่อย ถึงไวได้ใจวัยรุ่นแน่นอน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ช่างภาพ : พงศกร รุ่งกำจัด [ Springnews Photo]