ประมวลภาพ "หมอชิตคึกคัก ประชาชนกลับภูมิลำเนาช่วงปีใหม่62"

28 ธ.ค. 2561 เวลา 10:26 น.

ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก

บรรยากาศที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจตุจักร หรือ สถานีขนส่งหมอชิตเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนทยอยเดินทางกลับตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้จะเป็นวันที่มีผู้โดยสารเดินทางมากที่สุดประมาณ 180,000 คนต่อวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บขส.ยืนยันว่า มีรถเพียงพอให้บริการ แม้ปีนี้ผู้โดยสารเดินทางมากกว่าปีที่แล้ว ขณะเดียวกันจะไม่ให้เกิดปัญหาผู้โดยสารตกค้าง พร้อมย้ำว่าปีนี้ยังไม่พบปัญหาขายตั๋วเกินราคา หรือ บรรทุกเกิน

โดยประชาชนจำนวนมาก ต่างนั่งรอตามพื้นที่ต่างๆภายในสถานี ซึ่งหลายคนเดินยอมเสี่ยงที่จะเลือกซื้อตั๋วโดยสารในวันนี้ เพราะไม่มีเวลาจองตั๋วล่วง ขณะที่ประชาชนบางส่วน เลือกจองตั๋วล่วงหน้า เพราะมองว่าการเดินทางช่วงเทศกาล คนเดินทางจำนวนมาก ถ้ามาซื้อตั๋วหน้าเคาท์เตอร์ก็เสี่ยงที่อาจจะต้องเลื่อนวันเดินทาง

ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก ประชาชนทยอยเดินทางมารอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองปีใหม่ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2562 โดยคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้จะมีประชาชนเดินทางกลับเป็นจำนวนมาก

ช่างภาพ : วิษณุ สุนทรานนท์ [Springnews Photo]