ข่าวทั้งหมด

นายกฯ กำชับงดติดเครื่องยนต์ระหว่างจอดรถรอในทำเนียบ

นายกรัฐมนตรีกำชับ รถติดตามขบวนและรถประจำตัวรัฐมนตรีทุกคนห้ามติดเครื่องรอในทำเนียบรัฐบาล เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับประชาชนในการลดปัญหาฝุ่นละออง

“บิ๊กตู่” ไม่คิดคุมราคา ค่าบริการทางการแพทย์ – เวชภัณฑ์ ยันทำตามกฎหมาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ระบุ ครม. ไม่คิดควบคุมราคาค่าบริการทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ ทั้งหมด แต่ปฏิบัติตามกฎหมาย ร้องขอโรงพยายาลติดป้ายแสดงราคาให้ชัดเจน

“บิ๊กตู่” ขอความร่วมมือ ไม่สตาร์ทรถระหว่างรอ แย้มทำเป็นตัวอย่าง

นายกรัฐมนตรี ขอความร่วมมือข้าราชการไม่สตาร์ทรถรอระหว่างจอดอยู่กับที่ ซึ่งตนเอง ได้ทำให้เป็นตัวอย่างแล้ว พร้อมสั่งตามมาตรการป้องฝุ่นละออง ของ รฟท. หลังประชาชนหวั่นวิตกพื้นที่มักกะสันเป็นพื้นที่ก่อฝุ่น

“บิ๊กแดง” บินลงใต้เยี่ยมบำรุงขวัญพระสงฆ์ – ลูกน้อง กำชับเข้มงวด รปภ. ประชาชน

ผู้บัญชาการทหารบก บินลงพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ เยี่ยมบำรุงขวัญพระสงฆ์และเจ้าหน้าที่ พร้อมย้ำเข้มงวดการรักษาความปลอดภัยและดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ครม. เห็นชอบคุมราคา เวชภัณฑ์ทางการแพทย์

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เผย ครม.เห็นชอบขึ้นบัญชีควมคุมราคาสินค้า เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ ตั้งคณะอนุกรรมการร่วมระหว่างภาคเอกชน และประชาชน เพื่อกำหนดราคาเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

“ธนกร” เชื่อ พลังประชารัฐ กวาดที่นั่ง ส.ส.“เหนือ-อีสาน-กลาง” ได้ 150 เสียงแน่!

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ มั่นใจพรรคกวาดที่นั่ง ส.ส. “เหนือ-อีสาน-กลาง” ได้ 150 เสียงหลังยกทัพหลวงลุยพื้นที่อย่างหนัก ชี้ ปชช. ชอบนโยบายสวัสดิการฯ และขอบ้านเมืองสงบ อัด”เฉลิม”ทำตัวเป็นนักพยากรณ์ ช่วยดู”ลูกวัน”ก่อนได้สส.หรือไม่

ผลงานรวมเล่ม รัฐบาล “ลุงตู่” จ่อโชว์ผลงานบริหาร 4 ปี

รัฐบาลพลเอกประยุทธ์ เตรียมโชว์ผลงานรัฐบาล ปีที่ 4 จำนวนกว่า 400 หน้า พร้อมเตรียมทำฉบับย่อแจกจ่ายให้กับประชาชน

“ประวิตร” สั่งทุกเหล่าทัพ สนับสนุนรัฐบาลแก้ปัญหาวิกฤตค่าฝุ่น PM2.5

พล.อ.ประวิตร สั่งทุกเหล่าทัพ เร่งสนับสนุนรัฐบาลแก้ปัญหาวิกฤตมลภาวะจากฝุ่นละออง พร้อมทั้งให้ปรับตัว เพื่อมิให้เป็นเหตุของปัญหา

“พิชัย” แนะ 4 ข้อ ช่วยฟื้นเศรษฐกิจไทย หลังส่งออกติดลบต่อเนื่อง

“พิชัย” อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน แนะแนวทางฟื้นเศรษฐกิจ หลังส่งออกติดลบ 2 เดือนติด และ ค่าบาทแข็ง หวังรัฐบาลหลังการเลือกตั้งนำไปพิจารณา

1 2 3 613