ข่าวทั้งหมด

“บิ๊กตู่” รับมอบไทยเป็นประธานอาเซียน ชูจุดยืน “ร่วมมือ ร่วมใจ” [คลิป]

การประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่สิงคโปร์ปิดฉากลงแล้วในวันนี้ โดยในระหว่างพิธีปิดก็เป็นช่วงเวลาส่งมอบการทำหน้าที่ประธานอาเซียนในปีหน้าให้แก่ไทย

กกต. แนะนำตัวต่อทูต 50ประเทศ ยืนยันปี62ไทยมีเลือกตั้งแน่

“อิทธิพร” ประธาน กกต.ยืนยันกับบรรดาทูต 50 ประเทศ ไทยจะมีการเลือกตั้งในปีหน้าแน่นอน พร้อมแนะนำตัว กกต.

เซอร์ไพรส์!! “คุณเดียร์” เตรียมเปิดตัวร่วมพรรคพลังประชารัฐ

วันที่สามของการเปิดรับสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยังคงคึกคัก โดยมีอดีตรมต.และอดีตส.ส.ภาคอีสาน ทยอยนำทีมงานมาสมัครเป็นจำนวนมาก ด้าน คุณเดียร์ วทันยา ทำเซอร์ไพรส์ จ่อร่วมสมัครสมาชิก

“บิ๊กป้อม” ย้ำพร้อมเลือกตั้ง 24 ก.พ. เชื่อนายกฯ-ทักษิณ ไม่เจอกันที่สิงคโปร์ [คลิป]

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ยืนยันความพร้อมของรัฐบาลและกกต. ที่จะจัดให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ย้ำ คสช. ไม่มีตุกติก เพราะวางโรดแมปไว้นานแล้ว

อ๋อยหนีตาย ! ขอลงเขตแปดริ้วแต่ยังอยู่ พท. หลายรายจูงมือเข้า ทษช.

แกนนำพรรคเพื่อไทยและไทยรักษาชาติ เตรียมนำรายชื่อผู้สมัคร ส.ส. ส่งให้นายทักษิณ ชินวัตร ตรวจสอบอีกครั้งที่ประเทศสิงคโปร์ วันนี้ บางรายถึงกับร้องให้เพราะไม่ได้ดั่งใจหวัง ขณะที่การเปิดรับสมัครสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ ยังมีผู้สนใจอย่างต่อเนื่อง

อดีต ส.ส. เพื่อไทย แห่เข้า พลังประชารัฐ สร้างฐานภาคอีสานย้ำ 18 พ.ย. มีบิ๊กเซอร์ไพรส์

อดีตรัฐมนตรี และอดีต ส.ส. จากพรรคการเมืองอื่น แห่สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 โดยส่วนใหญ่ให้เหตุผลว่า เชื่อมั่นในทีมเศรษฐกิจ และการช่วยเหลือประชาชนชาวรากหญ้า รวมถึงชื่นชอบการสานต่อนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

“จตุพร” ยังไม่มั่นใจ 24 ก.พ. มีเลือกตั้งจี้ กกต.ต้องชัดก่อน 26 พ.ย.

“จตุพร” ขอ กกต. แจ้งก่อน 26 พ.ย. นี้ หากเลื่อนการเลือกตั้ง พร้อมให้รัฐบาลคสช. แสดงความรับผิดชอบ หากการเลือกตั้งไม่เป็นไปตามกำหนด

‘ไอติม พริษฐ์’ มองความเหลื่อมล้ำเป็นปัญหาหลัก ชี้ GDP ไม่สะท้อนคุณภาพชีวิต ปชช.

‘ไอติม พริษฐ์’ มองปัญหาหลักของไทยคือเรื่องความเหลื่อมล้ำ ชี้ตัวเลข GDP ไม่สะท้อนคุณภาพชีวิตประชาชน เผยรัฐต้องจูงใจให้ประชาชนออมมากขึ้น เตรียมพร้อมเข้าสู่สังคมสูงวัย

1 2 3 542