“สุเทพ” นัดเปิดตัวพรรคกปปส. 3 มิ.ย.นี้ ดร.อเนก -สุริยะใส ร่วมด้วย

นายสุเทพ เทพสุบรรณ อดีตแกนกปปส. เตรียมนำประชุมพรรครวมพลังประชาชาติไทย วันที่ 3 มิถุนายนนี้ โดยมี ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เจ้าของทฤษฎีสองนคราประชาธิปไตย เข้าร่วมด้วย

นายธานี เทือกสุบรรณ อดีตส.ส. สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 3 มิ.ย. เวลา 09.00 น. พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) มีกำหนดประชุมที่มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อเปิดตัวผู้ก่อตั้งและสนับสนุนพรรค โดยเบื้องต้นมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย (มปท.) นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ ประธานคณะกรรมการปฏิรูปด้านการเมือง นายประสาร มฤคพิทักษ์ อดีต สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) นายสุริยะใส กตะศิลา รองคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม ม.รังสิต มีกำหนดเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย เพื่อประกาศนโยบายพรรค

ด้านนายประสาร กล่าวว่า ในวันดังกล่าวจะเปิดตัวผู้ก่อตั้งและผู้สนับสนุนพรรคประมาณ 400-500 คน เพื่อบอกถึงขั้นตอนการดำเนินงานของพรรคจากนี้ว่าจะทำอะไรต่อไป หลังจากวันที่ 3 มิ.ย. พรรคจะระดมสมาชิกทั่วประเทศ จากนั้นในช่วงต้นเดือน ก.ย.จะจัดประชุมใหญ่เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรค จำนวน 9 คนและให้ กก.บห. เลือกหัวหน้า พรรคและเลขาฯ ต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน