พรรครวมพลังประชาชาติไทย ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงประจำพรรค ผ่านเฟซบุ๊ก

พรรครวมพลังประชาชาติไทย ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่สู่สาธารณชนเพื่อเอาใจแฟนคลับ หลังเปิดตัวพรรคอย่างเป็นทางการ ขณะที่แกนนำพรรค ระบุ นวัตกรรมทางการเมืองใหม่เกิดขึ้นแล้ว หลังนายสุเทพ เทือกสุบรรณ งดตอบโต้เสียงก่นด่าเรื่องตระบัดสัตย์

สุริยะใส แปลกใจ ! “สุเทพ” นิ่งฟังเสียงก่นด่าโดยไม่ตอบโต้

นายสุริยะใส กตะศิลา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต และผู้อำนวยการสถาบันปฏิรูปประเทศไทย แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) กล่าวถึงกรณีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กล่าวหานายสุเทพ เทือกสุบรรณ ตระบัดสัตย์ตั้งพรรคการเมือง ว่า ปรากฎการณ์กำนันสุเทพครั้งที่ 2 ที่เปิดตัวพรรคการเมืองใหม่นั้น มีสิ่งที่น่าสนใจหลายประการ แต่น่าเสียดายสื่อและสังคมกลับไปเลือกจับบางประเด็นและตีความว่านายสุเทพตะบัดสัตย์ ทั้งที่ความจริงหากฟังอย่างไม่มีอคตินายสุเทพยังยืนอยู่ในจุดยืนเดิมที่เคยประกาศไว้ คือไม่เข้าสู่การเมืองโดยไม่รับตำแหน่งใด ๆ ทั้งสิ้นและถ้าถึงวันที่นายสุเทพก้าวข้าวเขตแดนดังกล่าว คำว่าตะบัดสัตย์ จึงจะฟังขึ้น

นายสุริยะใส กล่าวอีกว่า ตนรู้สึกแปลกใจที่นายสุเทพ ถูกฝ่ายตรงข้ามโจมตีอย่างหนักในเรื่องดังกล่าว แต่กลับไม่ออกมาตอบโต้อย่างที่นักการเมืองเก่ากระทำ ทำให้เห็นว่าพลังประชาชาติไทย เป็นนวัตกรรมใหม่ทางการเมือง ที่ไม่เน้นการสร้างสำนวนโวหารมาโจมตีพรรคอื่น ซึ่งต่างจากพรรคการเมืองอื่นทั่วไป

รปช.ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เพลง “รวมพลังประชาชาติไทย”

อย่างไรก็ตาม มีความเคลื่อนไหวจาก เพจเฟซบุ๊ก “ACT PARTY” ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เพลง “รวมพลังประชาชาติไทย” เผยแพร่สู่สาธารณชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวผู้ก่อตั้งและผู้สนับสนุนพรรค ภายใต้การนำของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน