การเมือง

รปช.เปิดไลน์แอดเผยกิจกรรมพรรค-แจกสติ๊กเกอร์ฟรี

พรคครวมพลังประชาชาติไทย เปิดใช้ไลน์ออฟฟิเชียล เพื่อเผยแพร่ความคืบหน้าเดินสายคารวะแผ่นดิน และกิจกรรมของพรรค พร้อมยืนยัน สติ๊กเกอร์ พระราม-หนุมาน ไม่มีความหมายแฝง

นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ โฆษกพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) เผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (6 พ.ย.) พรรครปช. ได้เปิดใช้ไลน์ออฟฟิเชียล ชื่อว่า “รวมพลังประชาชาติไทย” @actparty เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวการเดินสายคารวะแผ่นดิน ของพรรค รปช. รวมถึงการประชาสัมพันธ์ นโยบาย ข่าวสาร และงาน ของพรรค เพื่อให้สมาชิกรับทราบและให้อยู่ในช่องทางการสื่อสารเดียวกัน นอกจากช่องทางเฟซบุ๊กและเว็บไซต์ของพรรค ซึ่งสามารถกดแอดเป็นเพื่อนได้

 

โดยหลังจากที่เปิดให้แอดเพื่อนมาครึ่งวัน ได้มีผู้แอดไลน์มาแล้ว 138,760 คน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ทำเลียนแบบพรรคไหน เพราะทุกพรรคก็ใช้ช่องทางไลน์เพื่อแจ้งข่าวสารและให้ประชาชนเข้าถึงได้มากที่สุด ซึ่งช่องทางนี้ถือว่าสะดวกกว่าช่องทางอื่นๆ โดยพรรใช้งบประมาณกว่า 14.4 ล้านบาท ในการจัดทำ

ส่วนเรื่องการแจกสติ๊กเกอร์ฟรีร่วมกับไลน์แอด ด้วยการใช้รูปพระรามและหนุมานเป็นสติ๊กเกอร์ ไม่ใช่รูปของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ นั้น นายเขตรัฐ ระบุว่า ไม่ได้มีความหมายแอบแฝงใดๆ อาจเป็นเพราะอุดมการณ์เรามีความเป็นไทย จึงนำประยุกต์ให้เข้ากัน ขอยืนยันว่าไม่ได้มีความหมายอื่นๆ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน