ปูดอีก !! “เจ๊แดง” ประกาศขายบ้านหนีนอก ลดราคาเหลือแค่ 300 ล้าน ??

นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโสสายทหาร อ้าง นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ “เจ๊แดง” น้องสาวนายทักษิณ ชินวัตร ประกาศขายบ้านที่ราคาขาดทุน 300 ล้านบาท เพื่อหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศอย่างถาวร มีโอ๊ค พานทองแท้ หนีตามไป

“เจ๊แดง” ประกาศขายบ้านเผ่นนอก กระหน่ำลดราคาเหลือแค่ 300 ล้าน

นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโสสายทหาร และบรรณาธิการข่าวสถานีโทรทัศน์นิวส์ทีวี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Sermsuk Kasitipradit” เป็นภาพบ้านของนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ “เจ๊แดง” น้องสาวนายทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคดี ภายในหมู่บ้านเบวเวอร์รี่ฮิลล์ จังหวัดนนทบุรี ที่ให้บุคคลใกล้ชิดประกาศขายในราคา 300 ล้านบาท ทั้งที่มีราคามากถึง 600 ล้านบาท ซึ่งเป็นการขายแบบลดกระหน่ำ หลังจากนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ จำเลยสำคัญในคดีจำนำข้าว ยอมเปิดปากให้ข้อมูลบางอย่างกับผู้มีอำนาจ กระทั่งมีกระแสข่าวว่านางเยาวภา เดินทางหลบหนีออกไปต่างประเทศแล้ว

นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ ยังได้โพสต์ข้อความต่อโดยอ้างแหล่งข่าว ระบุว่า ปกติหมู่บ้านดังกล่าวหลังละ 50 ล้าน แต่บ้านของนางเยาวภามีความพิเศษกว่าหลังอื่น มีพื้นที่กว้างขวาง และมีการต่อเติมเพื่อกระทำการบางอย่าง โดยก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวสะพัดว่าอาจมีรายการอายัดทรัพย์ฐานร่ำรวยผิดปกติตามมาอีกด้วย

นอกจากนั้น นายเสริมสุข ยังพูดถึง กรณีของนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร โดยยืนยัน ขณะนี้นายพานทองแท้ได้หลบหนีออกไปต่างประเทศแล้ว แต่มีการแกล้งโพสต์หลอกบรรดากองเชียร์ว่าตนเองยังอยู่ในประเทศไทย ซึ่งผู้โพสต์แทน หรือเป็นแอดมินให้ คือสื่อใหญ่สำหนักหนึ่ง และหากนายพานท้องแท้แน่จริง ต้องกล้าปรากฏตัวต่อสาธารณะเพื่อพิสูจน์ความจริง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน