เสี่ยแฮงค์ขำ ! สุดารัตน์ด่านายตัวเองปมเป๋าตุง กระทบทักษิณ ย้ำ “สุริยะ” บริสุทธิ์

นายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ออกอาการขำ กรณีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ กล่าวหานายสุริยะ จึงเรืองกิจ พัวพันการทุจริตเครื่องซีทีเอ็กซ์ เพราะเป็นการด่านายทักษิณ ชินวัตร ในทางอ้อมด้วย

นายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) พาดพิงนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน โดยระบุกระเป๋าตุงช่วงซีทีเอ็กซ์ ว่า คดีซีทีเอ็กซ์ตนเคยพูดหลายครั้งแล้วว่านายสุริยะไม่มีความผิด โดยคณะกรรมการป.ป.ช.มีมติเป็นเอกฉันท์ว่าไม่มีความผิดถึง 9 ต่อ 0 โดยผู้ที่ถูกกล่าวหาหลักคือนายทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคดี ดั้งนั้น เท่ากับว่าคุณหญิงสุดารัตน์ พูดกล่าวหานายตัวเอง และอาจจะทำให้ถูกปลดจากตำแหน่งว่าที่ผู้ชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยก็เป็นได้

ส่วนความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ วานนี้ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน พร้อมด้วยแกนนำพรรค ลงพื้นที่หอประชุมสมาคมชาวไร่อ้อยลำมูลบน ตำบลจระเข้หิน อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา เดินทางมาปราศรัยหาเสียงช่วยนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้อีสาน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 10 จ.นครราชสีมา โดยมีประชาชนมาร่วมฟังคำปราศรัยกว่า 3,000 คน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

นายสุภรณ์กล่าวว่า กระแสตอบรับของพรรคพลังประชารัฐดีมาก นโยบายของรัฐบาลที่ออกมาทำให้พรรคพลังประชารัฐได้รับการตอบรับดี โดยเฉพาะบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ นโยบายหนี้สินของเกษตรกร นโยบายของการแก้ไขหนี้นอกระบบ นโยบายของปัญหาในด้านของการดูแลรากหญ้า พืชผลการเกษตร ตลอดจนนโยบายเปลี่ยนที่ดิน ส.ป.ก.ให้เป็นโฉนด เพื่อเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินในที่ดิน จึงเชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้รับเลือกเข้ามาทั้งหมด 14 เขตอย่างแน่นอน