การเมือง

เลือกตั้ง62 : ธนาธร ปราศรัยอุดรฯ คนแห่ฟังกว่า 2 พัน “24 มี.ค.นี้” ขอให้ช่วยกันฆ่าเผด็จการ

แกนนำพรรคการเมืองลงพื้นที่หาเสียง พร้อมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่เพื่อหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายกันอย่างต่อเนื่อง

ธนาธรหาเสียงอุดร คนแห่ฟังกว่า 2 พัน ขอให้ช่วยกันฆ่าเผด็จการ 

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัครของ จ.อุดรธานี ทั้ง 8 เขต โดยนั่งรถแห่เข้ามาที่ลานสังคีต สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม เทศบาลนครอุดรธานี ก่อนลงมาพบปะพี่น้องประชาชนและแฟนคลับ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา รวมทั้งคนวัยทำงาน ที่มารอต้อนรับ และต่อคิวขอถ่ายรูปเซลฟี่จำนวนมากกว่า 2,500 คน  จากนั้น นายธนาธร ขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยนานกว่า 1 ชั่วโมง โดยเรียกร้องให้ประชาชนร่วมกันจับปากกาฆ่าเผด็จการในวันที่ 24 มีนาคม

ปชป.ปราศรัยใหญ่สุราษฎร์ ซัดพปชร.ลอกนโยบายยางพารา

ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์ จัดปราศัยใหญ่ให้กับผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 6 คนใน จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมแกนนำพรรคหลายคน ทั้งนายชวน หลีกภัย นายบัญญัติ บรรทัดฐาน และผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อหลายคน  ซึ่งมีประชาชนจากหลายอำเภอเดินทางมารับฟังกว่า 7,000 คน นายอภิสิทธิ์ กล่าวตอนหนึ่งว่า ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐได้ลอกนโยบายแก้ปัญหายางพาราของพรรค โดยแก้ตัวเลขใหม่จาก 60 เกทับ 65 บาท ทั้งที่อยู่มา 5 ปีโดยไม่ทำอะไร นอกจากนั้นนายอภิสิทธิ์ยังโจมตีนโยบายค่าแรงของ 2 พรรคการเมืองใหญ่ที่เกทับกันหนักหน่วงด้วยว่า สุดท้ายแล้วผู้ประกอบการจะอยู่ไม่ได้

เสรีพิศุทธิ์หาเสียงนครพนม ชูนโยบาย 6 หยุด มั่นใจได้ 100 เก้าอี้

ไปต่อกันที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เดินทางไปช่วยผู้สมัครสส.ของพรรคหาเสียงที่จ.นครพนม รวม 4 เขต ชูนโยบายหลักสำคัญ 6 หยุด คือ หยุดความยากจน หยุดคอรัปชั่น หยุดยาเสพติด หยุดรัฐประหาร หยุดไฟใต้ และหยุดความแตกแยกสีเสื้อ โดยมั่นว่าจะสามารถได้ที่นั่งสส.ไม่ต่ำกว่า 100 ที่นั่ง เพื่อผลักดันให้พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี และถึงเวลาแล้ว ที่เผด็จการต้องหมดไป

 

สุดารัตน์ไปกำแพงเพชร ขออย่าเลือกใครเพราะความเกรงใจ

ด้านคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ลงพื้นที่ปราศรัยและรับฟังปัญหาจากประชาชนที่ตลาดสดท่ามะเขือ อ.คอลงขลุง จ.กำแพงเพชร โดยกล่าวว่า 4 – 5 ปีที่ผ่านมา หากพี่น้องเห็นถึงความยากลำบากก็ขอให้เลือกพรรคเพื่อไทยทั้ง 4 เขต เพื่อจะได้มีโอกาสเข้ามาแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้ได้ภายใน 6 เดือน พร้อมขอคะแนนเสียงเขตละ 70,000 คะแนนเพื่อสู้กับ สว. 250 เสียง และอย่าเลือกพรรคอื่นด้วยความเกรงใจ

อุตตมหาเสียงประจวบฯ ลั่นนาทีนี้นายกฯต้อง “บิ๊กตู่” เท่านั้น

ปิดท้ายกันที่ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่ตลาดสดฉัตรไชย เทศบาลเมืองหัวหิน และขึ้นรถปราศรัยเพื่อขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่มาจับจ่ายซื้อของ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

นายอุตตม ยืนยัน สถานการณ์บ้านเมืองปัจจุบัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือคนที่เหมาะสมในการนำพาประเทศ และมั่นใจ พรรค พปชร. จะสามารถเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้ง จะได้ที่นั่ง ส.ส.ประมาณ 100 ที่นั่งขึ้นไป