การเมือง ข่าว

เลือกตั้ง62 : รปช. นัด 18 มี.ค. ! ปราศรัยใหญ่กทม. คืนชีพ “กปปส.” พกนกหวีดไล่ “ทักษิณ”

พรรครวมพลังประชาชาติไทยนัดปราศรัยใหญ่ ที่สวนเบญจสิริ พรุ่งนี้ โดยนายสุเทพ เทือกสุบรรณ นัดให้กองเชียร์นำมือตบ และนกหวัดติดตัวมาด้วย

สุเทพปราศรัยใหญ่สวนเบญจสิริพรุ่งนี้ ให้นำมือตบ นกหวีดมาด้วย

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเชิญชวนประชาชนให้มาฟังการปราศรัยใหญ่ของพรรคในวันที่ 18 มีนาคม ที่สวนเบญจสิริ กรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะผู้ฟังจะนำนกหวีด และมือตบมาด้วย

นายสุเทพ กล่าวว่า เห็นการเปิดนโยบายหาเสียงของ 2 พรรคการเมืองใหญ่แล้วรับไม่ได้ ที่ขายฝันแข่งกันแจกแพ็กเกจประชานิยมใครดีใครได้ เกทับกันหลายเรื่อง อาทิ เพิ่มเงินเดือนปริญญาตรีเป็น 18,000- 20,000 บาท ขึ้นค่าแรง 400- 425 บาท ซึ่งเป็นการหาเสียงโดยไม่ดูสภาพความเป็นจริงของประเทศ เพราะอาจจะส่งผลให้บรรดานายจ้าง

โดยเฉพาะกลุ่ม SME แบกรับเงินในส่วนนี้ไม่ไหว ดังนั้นการหาเสียงในลักษณะนี้ถือว่าไม่มีความรับผิดชอบ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้คะแนนแต่ความจริงแล้วทำไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นสาเหตุทำให้พรรครวมพลังประชาชาติไทยต้องลงมาทำงานการเมือง ซึ่งพรรครวมพลังประชาชาติไทยเป็นพรรคพรรคการเมืองออร์แกนิค คิดแบบคนธรรมดา เมื่อเห็นสงครามนักการเมืองแล้วจึงรู้สึกห่วงชาติไม่ได้ ดังนั้น วันที่ 24 มี.ค.ขอให้ประชาชนคิดให้ดี อย่ายอมตกเป็นเหยื่อของนักเลือกตั้งแล้วกลับมานั่งช้ำใจภายหลัง

สุเทพปราศรัยเมืองตรังช่วยผู้สมัคร 3 เขต แก้ราคายาง – ปาล์มตกต่ำ

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงค่ำวานนี้ นายสุเทพ ยังได้เปิดเวทีปราศรัยที่ จังหวัดตรัง เพื่อช่วยผู้สมัคร ส.ส.ตรังของพรรคทั้ง 3 เขต ที่บริเวณ ศาลากลางหลังเก่า ลานรัชกาลที่ 5 ท่ามกลางประชาชนที่มานั่งรับฟังเป็นจำนวนมาก โดยคำปราศรัยส่วนใหญ่ยังเน้นการแก้ปัญหาราคาพืชผลการเกษตรตกต่ำ อาทิยางพารา ปาล์มน้ำมัน เป็นต้น

สุเทพซัดปชป. พรรคขี้โม้ ดีแต่ปาก เป็นพวกเปรต

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่เพจสื่อออนไลน์ มีเดีย เผยแพร่คลิปนายสุเทพปราศรัย โจมตีพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้ง ระบุว่า เป็นพรรคดีที่ปาก ขี้โม้ และใช้คำรุนแรงถึงขนาดเรียกว่าเป็นพวกเปรต