การเมือง ข่าว วิดีโอ เลือกตั้ง62

เลือกตั้ง 62 : เพื่อชาติทิ้งทวน “ส่งประยุทธ์กลับบ้าน” พร้อมปราศรัยโค้งสุดท้าย

พรรคเพื่อชาติ ปล่อยคลิปวีดีโอ 3 แคมเปญ 3 วันสุดท้ายทิ้งทวนก่อนเลือกตั้ง เพื่อตอกย้ำเหตุผลที่ไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ และเชิญชวนให้มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งเลือกพรรคการเมืองที่ไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ด้วย

นายรยุศด์ บุญทัน รองโฆษกพรรคเพื่อชาติ ในฐานะโฆษกศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง พรรคเพื่อชาติ เปิดเผยว่า พรรคเพื่อชาติปล่อยคลิปวีดีโอแคมเปญชุดแรกภายใต้สโลแกน “ภารกิจฝ่ายประชาธิปไตย ส่งพลเอกประยุทธ์ กลับบ้าน”

จะทยอยปล่อยออกมา โดยมีพรีเซนเตอร์ คือนายจตุพร พรหมพันธุ์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ ซึ่งเนื้อหาในคลิปกล่าวถึงเหตุผลว่าทำไม พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. จึงต้องกลับบ้าน พร้อมเชิญชวนประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ด้วยการเลือกพรรคการเมืองฝ่ายที่ไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์

พรรคเพื่อชาติจะมีการปล่อยคลิปวีดีโออีก 2 ชุด ก่อนถึงวันเลือกตั้ง และวันที่ 22 มีนาคม 2562 จะจัดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่ลานหน้าห้างอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว จากนั้นวันที่ 23 มีนาคม 2562 จะเปิดปราศรัยใหญ่ ณ โรงเรียนบ้านวังยาง อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร เวลา 16.00 -17.00 น. เป็นการทิ้งทวนในโค้งสุดท้ายกับภารกิจ “ส่งพลเอกประยุทธ์กลับบ้าน”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน