“บิ๊กตู่” อ้อน "คนนคร" รักจังฮู้!!!ชี้ ใครไม่ดีแจ้งมา จะจัดการให้ ด้านคอหวยต่างเฝ้าดูทะเบียนรถ

13 ก.ย. 2562 เวลา 8:12 น.

"บิ๊กตู่" อ้อน "คนนคร" รักจังฮู้ แต่ย้ำไม่ได้มาหาเสียง ฝากวอนให้รัก รัฐมนตรีและข้าราชการของตน ส่วนใครทุจริตให้แจ้งมาจะจัดการให้

วันนี้(13 ก.ย.) ที่โรงเรียนสาธิตองค์การบริหารส่วนจังหวัด 1 จ.นครศรีธรรมราช พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการ(รมว.)กระทรวงกลาโหม พร้อมคณะพบปะประชาชนและมอบอุปกรณ์ส่งเสริมอาชีพให้แก่ผู้สูงอายุ และมอบอุปกรณ์การเรียนให้แก่ผู้แทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตองค์การบริหารส่วนจังหวัด 1 โดยนายกฯ กล่าวตอนหนึ่ง ว่า มาจ.นครศรีธรรมราช 4 ครั้งแล้ว และนครศรีธรรมราชเป็นคนพูดเร็วแต่ตนก็ฟังเข้าใจอย่างเช่น คำว่า อร่อย ก็บอกว่าหร่อยจั่งฮู้ “ผมมาก็ต้องบอกว่ารักจังฮู้” ทั้งนี้ การลงพื้นที่วันนี้ ไม่ได้มาหาเสียง แต่มาขอความร่วมมือจากประชาชนทุกคน ถ้าอยากให้รัฐบาลทำให้ต้องร่วมมือ ต้องรักรัฐมนตรี และ รักข้าราชการของตน ถ้าใครไม่ดีให้แจ้งมา จะจัดการให้ โดยเฉพาะเรื่องการทุจริต และมาครั้งนี้ก็มาเพื่อติดตามความคืบหน้าการเตรียมการแก้ปัญหาอุทกภัยแล้ว และยังได้ติดตามการแก้ปัญหาอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย ทั้งปัญหาอุทกภัย ปัญหารายได้ ปัญหาขยะ และระบบสาธารณูปโภค เป็นต้น แต่ทั้งนี้การแก้ปัญหาจำเป็นต้องใช้เวลาและต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจของทุกภาคส่วน เพื่อให้เป็นไปตามยุทธศาสตร์ชาติจึงจะประสบผลสำเร็จ พร้อมฝากเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่รัฐบาลให้มานั้นเพื่อใช้ในเรื่องของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น และมีอีกหลายโครงการที่จะดำเนินการเพื่อให้ประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เราต้องเดินหน้าประเทศไปสู่ความมั่นคงและมีเสถียรภาพในทุกด้านรวมถึงความมั่นคงด้านการเมืองด้วย

“ยอมรับว่าขณะนี้มีคลื่นลมแต่เดี๋ยวคลื่นลมก็สงบลงแล้ว แต่จะสงบลงได้นั้นไม่ใช่นายกฯ เพียงผู้เดียวทุกคนจะต้องช่วยกันด้วย และยืนยันจะไม่ปล่อยให้มีการทุจริตเกิดขึ้น” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

 

ทั้งนี้ก็มีรายงานว่า ตลอดการปฏิบัติภารกิจที่จังหวัด นครศรีธรรมราช นายกรัฐมนตรี ใช้รถตู้โตโยต้า VELLFIRE สีขาว ทะเบียน 7 กฬ 1333 ซึ่งชาวบ้านยังคงสนใจติดตามและนำไปเสี่ยงดวงเช่นเคย

[gallery ids="545025,545027"]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด