“กรณ์”ร่วมทีมแข่งบอลกับช่างภาพการเมือง ลั่นพร้อมเดินหน้าทุกกิจกรรมหลังจากนี้

18 ก.ค. 2563 เวลา 11:44 น.

“กรณ์”ร่วมทีมแข่งบอลกับช่างภาพการเมือง ลั่นพร้อมเดินหน้าทุกกิจกรรมหลังจากนี้ อย่างไรก็ตาม การเมืองนั้นไม่ควรจะแบ่งเป็นพรรคเป็นพวก และไม่ควรที่จะแบ่งตามวัยด้วย ซึ่งเราพร้อมที่จะรับฟังความเห็นจากคนทุกกลุ่มทุกวัย

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. เวลา 15.30 น. ที่ สนามฟุตบอลเพลย์เมกเกอร์ ถนนประเสริฐมนูญกิจ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า พร้อมด้วยนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรค นายมนต์ชีพ ศิวะสินางกูร กรรมการบริหารพรรค นายณัฐนันท์ กัลยาศิริ นายทะเบียนพรรค และนายธันวา ไกรฤกษ์ โฆษกพรรค นำทีมกล้า เอฟซี แข่งขันฟุตบอล “กล้ากระชับมิตร” กับทีมชมรมช่างภาพการเมือง

จากนั้นเวลา 17.00 น. นายกรณ์ ให้สัมภาษณ์ว่า พรรคกล้าขณะนี้เป็นพรรคการเมืองอย่างสมบูรณ์ จึงเริ่มเดินหน้าในทุกกิจกรรม ซึ่งด้านกีฬานั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นพลังสร้างสรรค์เพื่อให้เยาวชนเข้าถึงการเล่นกีฬามากขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัดตั้งทีมกล้า เอฟซี ขึ้น ซึ่งวันนี้ก็เป็นเกียรติที่ได้แข่งกับทีมของช่างภาพการเมือง ทั้งนี้ จากนี้ต่อไปก็คงจะมีกิจกรรมแบบนี้อย่างต่อเนื่อง โดยสโมสรใดที่อยากทำความรู้จักกับพรรคกล้า อยากที่จะมาออกกำลังกายด้วยกัน ก็สามารถติดต่อมาในทุกช่องทาง

สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ต่อจากนี้นั้น นายกรณ์กล่าวว่า การเลือกตั้งคงทอดเวลาออกไปอีกสักพัก ซึ่งเราไม่ได้รีบร้อน ช่วงนี้จึงเป็นโอกาสที่จะทำให้ประชาชนได้คุ้นเคยกับเรา เพราะเราตั้งเป้าที่จะเข้ามาเพื่อช่วยเหลือประชาชน เข้ามาเพื่อต่อสู้กับความยากจน ทั้งนี้ ขอเชิญชวนเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมโครงการคนเจนกล้า เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักกับพรรคการเมืองใหม่ที่อาสาเข้ามาทำเพื่อบ้านเมือง ทั้งในด้านเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ส หรือเกษตรฟาร์มมิ่ง รวมถึงการได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของวัฒนธรรมต่างๆ ด้วย โดยเปิดรับสมัครจนถึงวันพรุ่งนี้ และจะเริ่มกิจกรรมในวันที่ 25 ก.ค. และสิ้นสุดกิจกรรมในวันที่ 2 ส.ค. อย่างไรก็ตาม การเมืองนั้นไม่ควรจะแบ่งเป็นพรรคเป็นพวก และไม่ควรที่จะแบ่งตามวัยด้วย ซึ่งเราพร้อมที่จะรับฟังความเห็นจากคนทุกกลุ่มทุกวัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด