'กรุงศรีวิไล' ลุยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ มั่นใจ ปชช.อยากให้เป็น ส.ส. อีกครั้ง

27 ก.ค. 2563 เวลา 8:15 น.

ผู้สมัคร ส.ส. กรุงศรีวิไล พปชร. หมายเลข 4 ลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อม สมุทรปราการ เขต 5 เผยพี่น้องประชาชนสนับสนุนอยากให้เป็น ส.ส. อีกครั้ง ยืนยันมุ่งแก้ไขปัญหาเข้าถึงทุกหมู่บ้าน

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. สมุทรปราการ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 4 เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาตนเองได้ลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส. สมุทรปราการ เขต 5 มาโดยตลอด เพื่อรับฟังปัญหาและความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน โดยในการลงพื้นที่หาเสียงบรรยากาศทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่พี่น้องประชาชนอยากให้ตนเองสานต่องานต่อไป

นายกรุงศรีวิไล กล่าวว่า ตนเองจะตั้งใจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะด้านสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ทั้งการประปา และการไฟฟ้า เนื่องจากพบว่าในหลายหมู่บ้านยังไม่มีสาธารณูปโภคเข้าถึงในพื้นที่ รวมถึงเรื่องขุดลอกคูคลอง เพื่อไม่ให้ช่วงฤดูแล้งน้ำในคูคลองแห้งขอด พร้อมทั้งมั่นใจว่าตนเองจะได้รับเสียงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้ได้เป็น ส.ส. อีกครั้ง ในฐานะผู้แทนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่

นอกจากนี้ นายกรุงศรีวิไล กล่าวว่า ในวันที่ 2 ส.ค.นี้ นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ อีกหลายท่าน จะเดินทางมาช่วยผู้สมัครหาเสียงเลือกตั้งซ่อมด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด