อุ๊งอิ๊ง ฝ่าโควิดอุ้มท้องไปพบพ่อ ถึงดูไบ

11 ต.ค. 2563 เวลา 7:14 น.

อุ๊งอิ๊ง ลูกสาวคนเล็ก เดินทางไปพบคุณพ่อ (คุณทักษิณ ชินวัตร) ถึงดูไบ พร้อมโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra ว่าบันทึกไว้เล่าให้ลูกฟัง หลังไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปี เป็นรอบที่นานที่สุด!

อุ๊งอิ๊ง ลูกสาวคนเล็ก เดินทางไปพบคุณพ่อ (คุณทักษิณ ชินวัตร) ถึงดูไบ พร้อมโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra  ว่าบันทึกไว้เล่าให้ลูกฟัง หลังไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปี เป็นรอบที่นานที่สุด!

 

บันทึกไว้เล่าให้ลูกฟัง ไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปีเป็นรอบที่นานที่สุดในโลกตอนแรกแพลนจะมาหาตั้งแต่วันเกิดพ่อ ซึ่งตั้งแต่พ่อไม่อยู่บ้าน 14 ปีไม่เคยพลาดเลย ตอนนั้นท้องได้สามเดือน ด้วยเหตุการณ์Covid19 คุณแม่เลยยังไม่อยากให้เดินทางเราก็ตั้งใจสิงหาไปหาแน่

 

คุณพ่อไม่สบายพอดีก็เลยต้องเลื่อนมาอีก (นานสุดที่ไม่เจอพ่อน่าจะ2เดือน ซึ่งก็ร้องไห้ใส่แล้ว รอบนี้9เดือน) พ่อบอกว่าระยะทางไม่อาจกั้นเราได้ แต่covid19 กั้นได้ ซึ่งก็จริงงงงง บอกเลยว่า มันปวดใจมากจริงๆ เวลาที่พ่อไม่สบาย แต่เราไปดูแลใกล้ๆไม่ได้ (ประเทศเดียวกันก็ยังดี)

 

วันนี้ได้มาเจอแล้ว ตอนเจอพูดออกแค่คำเดียว “ลูกคิดถึงพ่อมากจริงๆๆ” คุณตาตาหอมหนูผ่านพุงแม่เป็นครั้งแรกแล้วนะคะ ไว้คลอดแล้วจะมาทิ้งให้ฟัดนานๆเลย ถามพ่อว่า รู้สึกยังไง เจออีกทีลูกท้องแล้ว6เดือน พ่อบอกว่า “มันลูกคนเล็กอ่ะ.. มันยังไม่ค่อยเชื่อ เหมือนเจอรอบนี้แค่อวบขึ้น” 55555 คุณตาาาา คนเล็กอ่ะ34แล้วเด้ออออ I’m home again. So happy to see you @thaksinlive #ขออภัยในความเสียงสูง

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด