"บิ๊กป้อม" ลั่น "เต้พระราม7" ถอนตัวร่วมรัฐบาล ไร้ผลกระทบ!

27 พ.ย. 2563 เวลา 6:46 น.

"พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ" โยนให้ไปถาม "มงคลกิตติ์" หลังประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ย้ำตอนร่วมก็มาเอง ลั่น ไร้ผลไม่กระทบ พร้อมปัดตอบแผนคุมม็อบวันนี้

วันนี้ 27 พฤศจิกายน 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า การที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศตัวลาออกจากพรรคร่วมรัฐบาลนั้น ไม่มีอะไร ขอให้ไปถามนายมงคลกิตติ์ ยืนยันว่าไม่ส่งผลกระทบต่อพรรคร่วมรัฐบาล และไม่มีอะไรต้องคุยกับนายมงคลกิตติ์ เพราะได้ประกาศไปแล้ว ก็เป็นเรื่องของเขา

 

ส่วนครั้งนี้จะมีการพูดคุยหรือปล่อยให้ออกจากพรรคร่วมรัฐบาลไปเลยนั้นส่วนตัวไม่รู้ แล้วแต่ เพราะตอนเข้ามาก็มาเอง และย้ำว่า พรรคร่วมรัฐบาลพรรคอื่นๆ และพรรคพลังประชารัฐเอง ก็เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา

ขณะเดียวกัน พล.อ.ประวิตร ยังได้ปฏิเสธตอบถึงการรับมือกับการชุมนุมวันนี้ (27พ.ย.) ว่าจะใช้มาตรการอย่างไร

 

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ภายหลังการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาจังหวัดใช้แดนภาคใต้ พล.อ.ประวิตร ได้หาหรือส่วนตัวกับ นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นการส่วนตัว กว่า 1 ชั่วโมง

โดยในช่วงหนึ่ง ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่า พล.อ.ประวิตร ดูมีสีหน้าค่อนข้างเครียด ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ได้แค่หัวเราะพร้อมระบุ "เครียดคุณนั่นแหละ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด