ประมวลภาพ “เตรียมความพร้อม ย้ายสรีระสังขารหลวงพ่อคูณ”

วันที่ 20 ม.ค. ที่ คณะแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น เตรียมความพร้อมในการเตรียมเคลื่อย้ายสรีระสังขารครูใหญ่ พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ไปยังศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก ในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ (21 ม.ค.)

ประมวลภาพ “กิจกรรมพบวัยรุ่น พี่กอบ พบปะน้องๆ”

กิจกรรมแบ่งปันความรู้ จาก ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล และทีมงาน KOB FC พร้อมทั้ง “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี พร้อมเหล่านักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพมาร่วมกิจกรรมและแสดงความคิดเห็นในยุคดิจิตอล

ประมวลภาพ “ทอ.ส่งเครื่องบินโปรยละอองน้ำบรรเทาวิกฤตฝุ่นละออง”

กองทัพอากาศ จัดเครื่องบิน BT – 67 จากฝูงบิน 461 กองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลก บินโปรยละอองน้ำเพื่อบรรเทาปัญหาฝุ่นละอองในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จำนวน 3 เที่ยวบิน พร้อมแจกหน้ากากกันฝุ่นย่านจตุจักร

ประมวลภาพ “กทม.ระดมเครื่องฉีดละลองน้ำ บรรเทาฝุ่นละอองทั่วกรุงฯ”

ภาพการล้างถนนและพ่นละอองน้ำ ในพื้นที่จตุจักร ช่วงเย็นที่ผ่านมา [14 ม.ค.2562] ในช่วงบ่าย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการ กทม. ได้ประชุมเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน (PM 2.5) เบื้องต้นจะเร่งทำความสะอาดพื้นผิวถนนและใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อไปจับกับฝุ่นละอองเพื่อบรรเทาในพื้นที่ประสบปัญาฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ประมวลภาพ “สุดารัตน์ ลงพื้นที่ฝั่งธนฯเตรียมยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย”

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พบปะพี่น้องประชาชนฝั่งธนบุรี ในพื้นที่เขตบางพลัด-บางกอกน้อย และเข้ากราบนมัสการขอพรพุทธจารย์โต (วัดระฆัง) พร้อมพบปะพ่อค้าแม่ค้าตลาดวังหลัง ศิริราช

ประมวลภาพ “ชีวิตคนกรุงฯภายใต้หน้ากาก…ป้องกันฝุ่นละออง”

สถานการณ์ฝุ่น PM2.5 ยังคงอยู่ในขั้นน่าเป็นห่วง ข้อมูลจากกรมควบคุมมลพิษ เวลา 12.00 น. เฉลี่ย 24 ชั่วโมง ระบุว่า คุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับ ‘เริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ’
จนทำให้การใช้ชีวิตภายนอกอาคาร ควรต้องใช้หน้ากากป้องกันฝุ่นละอองเผื่อป้องกันสุขภาพ

ประมวลภาพ “มลภาวะฝุ่นละอองทั่วกรุง”

เช้าวันนี้ใน [14 ม.ค.2552] พื้นที่ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล สภาวะฝุ่ละอองPM2.5 ยังเกินมาตรฐาน และอยู่ระดับที่มีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ที่สัญจร หรือออกทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ประมวลภาพ “กองเรือยุทธการ”เปิดเรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 62′

“กองทัพเรือ” ไฟเขียวให้เด็กเข้าชมเรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช และเรือหลวงจักรีนฤเบศร เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ พร้อมเปิดลานดาดฟ้าอากาศยานแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์เต็มที่ บนเรือหลวงจักรีนฤเบศรอีกด้วย

ประมวลภาพ “นายกฯเปิดทำเนียบฯ ต้อนรับวันเด็ก62”

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ จัดงานวันเด็ก 12 ม.ค.2562 พร้อมเปิดห้องทำงานให้เด็กๆ ได้นั่งเก้าอี้นายกฯ พร้อมจัดแสดงโชว์ไดโนเสาร์-หุ่นยนต์ และกิจกรรมมากมาย ภายใต้ธีม “เด็กไทย ใจอาสา พัฒนาสิ่งแวดล้อม”

ประมวลภาพ “เริ่มบานแล้ว…ชมพูพันธุ์ทิพย์ ณ สวนรถไฟ”

ดอกชมพูพันธุ์ทิพย์เริ่มบานแล้วที่สวนรถไฟ นักท่องเที่ยวต่างไปถ่ายรูปกันคึกคัก ดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ในหลายๆ พื้นที่ก็เริ่มเบ่งบานเป็นสีชมพูสะพรั่ง แม้อากาศจะแปรปรวนไม่น้อยเพราะอิทธิพลพายุโซนร้อน “ปาบึก” ซึ่งคาดว่า ตลอดเดือน ม.ค.จนถึงปลาย ก.พ. จะบานเต็มพื้นที่

ประมวลภาพ “ประมงชุมพรกลับเข้าฝั่ง…รับมือพายุปาบึก”

ชาวประมงปากนํ้าหลังสวน เริ่มนำเรือประมงจอดเข้าเทียบท่า หลังจากมีประกาศเตือนภัย “พายุปาบึก” ที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าสู่ทางตอนใต้ของประเทศไทย โดยคาดว่าพายุปาบึกเข้าที่แรก จ.นครศรีธรรมราช

ประมวลภาพ “บรรยากาศประชาชน กลับเข้ากรุงหลังเทศกาลปีใหม่”

ประชาชนเดินทยออทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังจากเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อฉลองกับครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหาย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562
ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร)

1 2 3 22