“บิ๊กป้อม”ปัดลาบินรักษาตัวต่างประเทศ

“บิ๊กป้อม” ระบุ ยังไม่ตัดสินใจ ช่วยงาน “รัฐบาล” หน้าต่อหรือไม่ ปัด กระแสข่าว ลาไปต่างประเทศ รักษาตัว

“เอ๋ ปารีณา” ขอเคลียร์ คลิปสาวปริศนา ว่อนเน็ต

เปิดใจ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี หลังจากที่ในระยะนี้ ดูเหมือนว่ากระแสในโซเชียลฯ กำลังเล่นงานอย่างหนักทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ โดยผู้ไม่หวังดี ล่าสุดมีการปล่อยคลิป สาวหน้าตาละม้าย… กำลังออกท่าทางดีดดิ้น ในบทเพลงพร้อมดนตรี ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวถูกปลดออกจากพรรค

“ลุงตู่” เครียด 8 ว่าที่ รมต. “ประยุทธ์ 2/1” มีปัญหา?

โผคณะรัฐมนตรี “ประยุทธ์ 2/1” ยังไม่ลงตัวแล้ว โดยนายกรัฐมนตรี จะตรวจทานเป็นคนสุดท้าย และอาจจะมีการเปลี่ยนตัวได้อีกครั้ง เนื่องจากต้องการให้ภาพลักษณ์ครม.ชุดใหม่ ออกมาดีที่สุด จึงต้องมีการคัดรายชื่อที่มีปัญหาทางด้านคดีและภาพลักษณ์ 8 รมต. ส่อมีปัญหา จึงต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกครั้ง

Breaking News : ด่วน! “กำนันเป๊าะ” เสียชีวิตกลางดึกวัย 82 ปี หลังป่วยมะเร็ง

ปิดตำนานเจ้าพ่อตะวันออก นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ที่ โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี หลังเข้าพักรักษาตัวจากโรคมะเร็ง ระยะที่ 4

ป่วนไม่หยุด ! พปชร.ภาคใต้ก่อหวอด ทวงเก้าอี้รัฐมนตรี

กลุ่ม ส.ส.ภาคใต้พรรคพลังประชารัฐ 13 คน นัดรวมตัวในนามกลุ่มด้ามขวานไทยวันนี้ เพื่อทวงเก้าอี้รัฐมนตรี พร้อมฝากถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถ้าหากไม่ตอบสนอง เลือกตั้งครั้งหน้าภาคใต้สูญพันธุ์แน่นอน

“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บหัวเข่า ยอดบริจาคพุ่งไม่หยุดทะลุ 36 ล้าน

“ตูน บอดี้สแสม” กระโดดขึ้นเวทีร้องเพลงแสงสุดท้ายร่วมกับเด็กๆและรับเงินจากนายกเทศมนตรีกุดน้ำใส พร้อมกลับมาวิ่งอีกครั้งหลังมีอาการเจ็บหัวเข่าจากจุดปล่อยตัวช่วงเช้า

1 2 3 520