ชีวิตน่าเศร้าของ “น้องเล็ก” นักมวยเด็กตายคาสังเวียน หาเงินส่งตัวเองเรียน [คลิป]

น่าเศร้าของวงการมวยอีกครั้งเมื่อนักมวยวัยเด็กที่ต้องขึ้นชกมวยเพื่อส่งตัวเองเรียนแต่กลับถูกน็อคคาเวทีจนเลือดคั่งในสมอง

น้องแนนอยู่ไหน ? ตำรวจชลบุรีเร่งหาตัวถ่ายเปลือย ย้ำห้ามแชร์เจอคุก [คลิป]

ผู้กำกับ สภ.ชลบุรี สั่งตำรวจชุดสืบสวนเร่งหาตัว หญิงสาวถ่ายรูปเปลือยบนสะพานใหม่ ย้ำชาวเน็ต อย่าเผยแพร่ภาพลากมก ชี้มีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ เจอคุก 5 ปี ปรับ 1 แสน

ป.ป.ช.แจงปมนาฬิกาหรู “บิ๊กป้อม” ชงชุดใหญ่ตัดสินต้นธันวา

มติคณะกรรมการ ป.ป.ช. คงให้ นายกและกรรมการสภามหาวิทยาลัยต้องยื่นบัญชีทรัพย์สินหนี้สินต่อ ป.ป.ช. แต่ให้ขยายเวลาบังคับใช้ไปถึง 31 มกราคม

มติป.ป.ช.ย้ำจุดยืนสภามหาวิทยาลัยต้องยื่นทรัพย์สิน ขยายถึง 31 ม.ค.

มติคณะกรรมการ ป.ป.ช. คงให้ นายกและกรรมการสภามหาวิทยาลัยต้องยื่นบัญชีทรัพย์สินหนี้สินต่อ ป.ป.ช. แต่ให้ขยายเวลาบังคับใช้ไปถึง 31 มกราคม

EXCLUSIVE: ฟัง 4 นักการเมืองรุ่นใหม่! เลือกตั้งครั้งนี้ต้องเคารพประชาชน

“4 นักการเมืองรุ่นใหม่” เผยความหวังเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งที่จะถึงนี้ ขอให้เคารพเสียงประชาชน เชื่อประชาธิปไตยนำไปสู่การพัฒนา

EXCLUSIVE: ‘ธนาธร’ ชี้ รัฐบาลพลเรือนต้องอยู่เหนือกองทัพให้ได้ ปชต.จึงจะยั่งยืน

ทีมข่าวสปริงนิวส์สัมภาษณ์พิเศษ ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ในหลายประเด็น หนึ่งในคำถามคือ คาดหวังอะไรกับการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ รวมถึงอยากฝากบอกอะไรถึงคนรุ่นใหม่บ้าง

“บิ๊กป้อม” หนุน “บิ๊กตู่” นั่งนายกฯต่อ ลั่นไร้ปัจจัยเลื่อนเลือกตั้ง

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรี ย้ำ ไม่มีปัจจัยเลื่อนเลือกตั้ง ระบุ ยังไม่ตัดสินใจเป็นสมาชิกพรรคการเมืองใด แต่พร้อมสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ ต่อ โดยเป็นนายกฯ ในรัฐธรรมนูญ

BreakingNews : “บิ๊กป้อม” ยัน เลือกตั้ง 24 ก.พ. ไร้ปัจจัยต้องเลื่อนวัน

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกรัฐมนตรี นำประชุม คสช. ยืนยันสถานการณ์การเมืองปกติ ไม่มีปัจจัยให้เลื่อนให้เลื่อนเลือกตั้ง 24 ก.พ. 62 ระบุเป็นสิทธิ์ขาดกกต.

1 2 3 311