อ้างเทพประทับร่าง ไม่รู้ตัว ญาติรุมประณาม ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

สะเทือนใจ พ่อเลี้ยงโผล่มอบตัวตำรวจ สารภาพข่มขืมเด็กหญิงชั้น ม.2 ตั้งท้อง 2 เดือน อ้างเทพประทับร่าง ไม่รู้ตัว ญาติรุมประณาม ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา หิ้วตัวฝากขังแล้ว

“ธรรมนัส” แจงเหตุ ลงชื่อลาออก เผยต้องการให้ปัญหาในพรรคจบลง

“ธรรมนัส” แจงเหตุร่วมลงชื่อลาออกเพราะต้องการให้ปัญหาในพรรคจบลง ยุติความเห็นต่าง ส่วนการปรับ ครม. เป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรี

โอซา แวง กับภาพ Good morning แซ่บไฟลุกยามเช้าบนเตียงนอน

ไฟลุกยันเตียง โอซา แวง ปล่อยทีเด็ดกับชอต Good morning อวดความเซ็กซี่ภายใต้ผ้าห่มสีขาว แฟนๆ แห่แซวภายใต้ผ้ามีเสื้อผ้าหรือไม่?

ตร.แจ้งข้อหาสาวขับรถชน 2 ย่าหลานเจ็บ ไม่สลดเต้นเย้ยชาวบ้าน

ตำรวจแจ้งข้อหาสาวขับรถชน 2 ย่าหลานเจ็บ ไม่สลด ลงจากรถเต้นเย้ยชาวบ้าน พบสามีเป็นถึง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.สระแก้ว ตำรวจแจ้งข้อหาสาวเมาแล้วขับ ชน 2 ย่าหลานเจ็บ ไม่สลด ลงจากรถเต้นเย้ยชาวบ้าน
พบสามีเป็นถึง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจ.สระแก้ว ด้านผู้บาดเจ็บอาการน่าเป็นห่วง

ย้อนดูอดีตการ ประท้วง เหยียดผิวในสหรัฐฯ ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

หลายคนย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์จลาจลเมื่อปี 1992 ในเมืองลอสแองเจลิส ที่ปะทุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ความรุนแรงกับผู้ใช้ถนนซึ่งเป็นคนผิวดำ แต่หากย้อนกลับไปไกลกว่านั้น การ ประท้วง เหยียดผิวในสหรัฐฯเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

บิ๊กแดง ยัน กรณีหมู่อาร์มแฉทุจริต ถ้ามีหลักฐาน ผู้บัญชาการโดยตรง ต้องดำเนินการ

พล.อ.อภิรัชต์ คมสมพงษ์ ออกหน้ารับผิดชอบทุก กรณี ‘หมู่อ่าร์ม’ แต่ผู้บัญชาการโดยตรงต้องรับผิดชอบด้วย ถ้าไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือไม่ยอมรับผลสอบสวนก็ร้องเรียนได้ ซึ่งก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ ถ้าพบว่ามีหลักฐานประพฤติมิชอบก็ต้องดำเนินการ

ครม. เคาะไฟเขียวแรงงานต่างด้าวทำงานต่อถึง 31 ก.ค. 63 ลดเสี่ยงแพร่โควิด

ที่ประชุม ครม. เห็นชอบให้แรงงานต่างด้าวในประเทศไทย 3 สัญชาติยังคงอยู่ต่อและทำงานได้ถึง 31 ก.ค. 63 ลดความเสี่ยงแพร่ไวรัสโควิดระหว่างเดินทางเข้าออก และช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการแรงงานกลุ่มดังกล่าว

‘บิ๊กตู่’ ฉุนจัด บอกการเมืองอย่าดราม่าเยอะ เรื่องภายในพลังประชารัฐไม่เกี่ยวกับตน

“บิ๊กตู่” ฉุน ระบุการเมืองอย่าดราม่าเยอะ เรื่องในพลังประชารัฐก็คุยกันไป ไม่จำเป็นต้องเรียกใครหารือ ไม่เกี่ยวกับตน

ศาลคุ้มเข้มเบิกตัว “บรรยิน” สืบพยานคดีฆาตกรรม “เสี่ยชูวงษ์”

เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เบิกตัว “บรรยิน” จากเรือนจำมาศาลอาญาพระโขนง สืบพยานคดีฆาตกรรม เสี่ยชูวงษ์ นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ท่ามกลางการคุมเข้มหวั่นเกิดเหตุไม่คาดฝัน

1 2 3 822