“บิ๊กป้อม”ปัดลาบินรักษาตัวต่างประเทศ

“บิ๊กป้อม” ระบุ ยังไม่ตัดสินใจ ช่วยงาน “รัฐบาล” หน้าต่อหรือไม่ ปัด กระแสข่าว ลาไปต่างประเทศ รักษาตัว

“ลุงตู่” เครียด 8 ว่าที่ รมต. “ประยุทธ์ 2/1” มีปัญหา?

โผคณะรัฐมนตรี “ประยุทธ์ 2/1” ยังไม่ลงตัวแล้ว โดยนายกรัฐมนตรี จะตรวจทานเป็นคนสุดท้าย และอาจจะมีการเปลี่ยนตัวได้อีกครั้ง เนื่องจากต้องการให้ภาพลักษณ์ครม.ชุดใหม่ ออกมาดีที่สุด จึงต้องมีการคัดรายชื่อที่มีปัญหาทางด้านคดีและภาพลักษณ์ 8 รมต. ส่อมีปัญหา จึงต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกครั้ง

คุม 4 ผู้ต้องสงสัย เอี่ยววิวาท วิน จยย.อุดมสุข เค้นสอบ

ตำรวจ สน.บางนา คุม 4 ผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ เสียชีวิตมาสอบปากคำ

พปชร. ป่วน! ณัฏฐพลกอดเก้าอี้พลังงานแน่น สุริยะน้อยใจหนีไปนอก

พรรคพลังประชารัฐ เปิดศึกแย่งเก้าอี้รัฐมนตรีพลังงานอีกรอบ หลังทวงคืนกระทรวงพาณิชย์และเกษตรและสหกรณ์ไม่ได้ ถึงขั้นนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ น้อยใจหนีไปต่างประเทศ ขณะที่แกนนำพรรคยืนยัน ทุกตำแหน่งใกล้ลงตัวแล้ว

เบื้องลึก! กม.ส่งผู้ร้ายข้ามแดน ชนวนประท้วงใหญ่ในประวัติศาสตร์ฮ่องกง

เจาะลึก ที่มาของร่างกฎหมายผู้กระทำผิดที่หลบหนีและการช่วยเหลือทางกฎหมายซึ่งกันและกันในคดีอาชญากรรม อะไรคือชนวนเหตุของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชาวฮ่องกงพร้อมใจกันออกมาชุมนุมต่อต้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนในครั้งนี้

“พปชร.”ลั่นแบ่งกระทรวง ยึดนโยบายหลักทุกพรรค มากกว่าโควต้า

“สนธิรัตน์” ลั่น พันธกิจ “พปชร.” ในการจัดตั้งรัฐบาล จำเป็นต้องมีกระทรวงหลักทางเศรษฐกิจ ขับเคลื่อนนโยบาย ระบุ แบ่งกระทรวง ยึดนโยบายหลักทุกพรรค มากกว่าโควต้า

ภูเขาไฟซินาบุงปะทุพ่นเถ้า – ควันสูง 7 กิโลเมตร

ภูเขาไฟซินาบุงบนเกาะสุมาตราของอินโดนีเซียปะทุครั้งใหม่ พ่นเถ้าถ่านและกลุ่มควันสูงขึ้นไปในอากาศ 7 กิโลเมตร ฟุ้งกระจายปกคลุมทั่วหมู่บ้านใกล้เคียง แต่ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เก้าอี้รมต.ไม่นิ่ง ! ‘อุตตม’ ขอพรรคร่วมยอม ๆ ลงเรือลำเดียวกันแล้ว

หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยืนยัน ขณะนี้การจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรีกับพรรคร่วมยังไม่ได้ข้อสรุป อยู่ระหว่างการพูดคุย แต่จะเร่งทำให้เร็วที่สุด ขณะที่กลุ่มสามมิตรดอดคุย ส.ส.พรรคเพื่อไทย เพื่อทาบทามมาเป็นงูเห่า

1 2 3 89