ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นระบุ หน้ากากอนามัย เป็นอันตรายต่อเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี

สมาคมกุมารเวชศาสตร์ประเทศญี่ปุ่น เตือน ไม่ควรให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี สวม หน้ากากอนามัย เพราะทำให้ยากต่อการสังเกตอาการ ไม่ว่าจะเป็นการหายใจ การแสดงออห หรือหน้าเปลี่ยนสี

แพทย์ ชี้ ‘น้องอิ่มบุญ’ อาจโดนวางยา อาการคล้ายผู้ป่วยดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำ

รศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ชี้ อาการเด็กทั้ง 2 คน คล้ายผู้ป่วยดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำ พร้อมแฉ แม่ปุ๊ก ใช้สิทธิบัตรทองรักษาลูก จ่ายเงินตัวเองไม่กี่หมื่นบาท

ซัพพลายเชน การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังโควิด 19 จากโลกาภิวัตน์สู่ภูมิภาค

การล็อกดาวน์และหยุดกิจกรรมทางเศรษฐกิจทั่วโลก ส่งผลกระทบโดยตรงต่อระบบ ซัพพลายเชน ทั่วโลก เผยให้เห็นจุดอ่อนของโลกาภิวัตน์ ซึ่งนักวิเคราะห์ระบุว่า จะกลายเป็นระดับภูมิภาคหลังโควิด 19

ยอดฝ่าเคอร์ฟิวหลังคลายล็อกระยะ 2 ครบสัปดาห์ ลดลงเหลือ 330 ราย

ศปก.ตร. สรุปยอดผู้ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินทั่วประเทศ พบออกจากที่พักหลังเคอร์ฟิว 303 ราย ขณะที่รวมตัวมั่วสุมเพียง 27 ราย จังหวัดที่ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวมากสุด คือ ภูเก็ต

อุตุฯ เตือน ไทยมีฝนฟ้าคะนอง อีสาน ตะวันออก ใต้ฝั่งตะวันตก กทม. ร้อยละ30

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขณะที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30 ของพื้นที่

ตร.หิ้วตัว “เสี่ยโป้-เมีย” ส่งอัยการ สั่งฟ้องคดีฟอกเงินพนันออนไลน์

ตำรวจหิ้ว “เสี่ยโป้-เมีย” ส่งอัยการสั่งฟองคดีฟอกเงินพนันออนไลน์ พร้อมออกหมายจับพวกอีกคนที่หลบหนี

เรียนออนไลน์ เสริมประสบการณ์หรือสร้างความกดดัน

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แรกที่รัฐบาลจัดการ เรียนออนไลน์ และเรียนทางไกล เหมือนเป็นระยะทดลอง แต่หากต้องมีการเรียนออนไลน์ต่อไป ก็ต้องการปรับรูปแบบและวางแผนรองรับบ้านที่ไม่พร้อม

เราไม่ทิ้งกัน​ ล่าสุด​ ย้ำ! ผู้ยื่นทบทวน​สิทธิ์​ 1​ แสนคน​ รีบคอนเฟิร์ม​ก่อนอดได้เงิน​

www.เราไม่ทิ้งกัน.com แจ้งเตือนผู้ขอทบทวนสิทธิ์ราว 1 รายให้รีบแสดงตัวด่วน หลังผู้พิทักษ์สิทธิ์ติดต่อไม่ได้อาจชวดเงินเยียวยา 5,000 บาท

1 2 3 150