สธ. ชงมติ ห้ามขายเหล้าช่วงสงกรานต์ หวังลดอุบัติเหตุ แต่เจอแรงต้านชี้จำกัดสิทธิ์คนอื่น

ประธานมูลนิธิประชาปลอดภัย ไม่เห็นด้วยหากจะประกาศให้วันสงกรานต์งดจำหน่ายเครื่องดื่มแอกอฮอล์ เนื่องจากไปจำกัดสิทธิ์ผู้ที่ไม่ได้ขับรถ ด้าน สคอ. ยืนยัน อุบัติเหตุส่วนใหญ่ยังเกิดจากการเมาแล้วขับ

ขบวนพาเหรด “ล้อการเมือง” งานบอลจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ คึกคัก 2 สถาบันไม่พลาดล้อการเลือกตั้ง

หนึ่งในไฮไลท์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 73 คือ ขบวนพาเหรดล้อการเมือง ที่ไม่พลาดหยิบยกประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้ง คดีสำคัญของไทย รวมถึง ปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 ก็ถูกหยิบมาสะท้อนผ่านขบวนพาเหรด

สหประชาชาติแนะรัฐบาลไทยต้องเด็ดขาดแก้ปัญหามลพิษ

หน่วยงานสหประชาชาติด้านสิ่งแวดล้อมเผยแพร่ บทความเรื่องมลพิษทางอากาศกำลังคุกคามกรุงเทพฯ ระบุรัฐบาลไทยมาถูกทางแล้วเรื่องแก้ปัญหาฝุ่นละออง แต่ต้องมีความเด็ดขาดในการบังคับใช้กฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับมลพิษ

เจอแล้วน้องโยโย่ หนีไปเที่ยวเชียงใหม่กับพ่อเพื่อนด้วยกัน

เจอแล้วน้องโยโย่ สาว 14 ที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังสอบกลางภาคเสร็จ ตำรวจแกะรอยพบซ้อนมอเตอร์ไซค์จากกรุงเทพฯ กับหนุ่มใหญ่ สุดท้ายพบไปโผล่ที่เชียงใหม่กับพ่อเพื่อนที่เป็นพ่อหม้าย

กรุงเทพคริสเตียนประเดิมไม่ต้องแต่งเครื่องแบบ ชี้ผลวิจัยทำเด็กกล้าแสดงออก

โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เปิดลุคใหม่ อนุญาตให้นักเรียนชั้นมัธยมใส่ชุดไปรเวทมาเรียนหนังสือได้ทุกวันอังคาร มุ่งหวังให้เป็นโรงเรียนแห่งความสุข อีกทั้งเป็นการวิจัยว่าจะมีผลต่อพัฒนาการความคิดสร้างสรรค์ของเด็กหรือไม่ รวมไปถึงให้เด็กได้เรียนรู้ความเหมาะสมการอยู่ร่วมในสังคม

อุตุฯเผย 5 จังหวัดยังต้องระวังอันตรายฝนตกสะสม-ภาคใต้ฝนลดลง

กรมอุตุนิยมวิทยา เผย ภาคใต้ฝนลดลง เว้น 5 จังหวัดให้ระวังอันตรายฝนตกสะสม น้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ภาคเหนือ-อีสาน ยังมีอากาศเย็น กทม.ฝนตก 20%

หิมะตกหนักฮอกไกโด ยกเลิกแล้วกว่าร้อยเที่ยวบิน คนติดค้างนับพัน [คลิป]

เกิดหิมะตกอย่างหนักที่เกาะฮอกไกโดของญี่ปุ่นส่งผลให้ต้องยกเลิกเที่ยวบินทั้งขาเข้าและออกจากฮอกไกโด

คลิปนี้…ได้ใจคนไทย

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 07.30 น.- 09.30 น. ทางช่อง NOW 26 ดำเนินรายการโดย “ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

1 2 3 54