“บิ๊กตู่” กล่าวขอบคุณหลังได้พบปะสมาคมธุรกิจ ย้ำกำลังเร่งแก้ไขปัญหา (คลิป)

“บิ๊กตู่” แถลงการณ์ขอบคุณภาคธุรกิจที่ช่วยเหลือร่วมแรงร่วมใจสู้โควิด 19 จนประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ ย้ำเข้าใจความเดือดร้อนทุกกลุ่ม รับปากจะดำเนินการตามข้อเสนอ

ทำดีได้ดี! ช่างแอร์ช่วยเด็กกำลังจะตกตึก ต้นสังกัดมอบอพาร์ทเม้นท์หลักล้านเป็นรางวัล (คลิป)

ช่างแอร์รายหนึ่งช่วยชีวิตเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ติดค้างอยู่นอกหน้าต่างชั้น 6 ของอาคารที่พักอาศัยในจีน ต้นสังกัดชื่นชมการกระทำอันกล้าหาญ พร้อมให้รางวัลเป็นอพาร์ทเม้นท์หลักล้าน

หวาดเสียว! หนุ่มอินเดียโชว์การอาบน้ำให้ “งูจงอาง” ตัวเขื่อง เห็นแล้วขนลุกซู่ (คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ของอินเดีย เมื่อชายคนหนึ่งคลายร้อนให้งูจงอางตัวเขื่องด้วยการอาบน้ำ งานนี้หลายคนถึงกับขนลุกซู่ แต่ต้องเตือนว่าการทำแบบนี้เป็นอันตราย ห้ามทำตามเด็ดขาด

“บาริสต้าหุ่นยนต์” ชงกาแฟตามสั่ง พร้อมดื่มใน 30 วินาที ปลอดภัยไร้สัมผัส (คลิป)

คลิปวิดีโอการทำงานและการให้บริการของ “ซุ้มบาริสต้าหุ่นยนต์” ที่สามารถชงกาแฟได้ตามคำสั่งซื้อของลูกค้า ภายในเวลาเพียง 30 วินาที โดยไม่มีการสัมผัสกันระหว่างบุคคล

ฝูงตั๊กแตนนับล้านบินถล่ม กัดกินผลผลิตในไร่นาอินเดียเสียหายหนัก (คลิป)

ฝูงตั๊กแตนนับล้านตัวบินเข้าถล่ม กัดกินพืชผลในไร่นาของเกษตรกรชาวอินเดีย นับเป็นวิกฤตครั้งที่ 3 หลังโดนพิษโควิดระบาด และเพิ่งโดนพายุไซโคลนอำพันพัดถล่ม

บิ๊กแดง โยนตำรวจดูแลกฎหมาย เนื่องในวันครบรอบ รัฐประหาร 22 พ.ค.

ผบ.ทบ. ตอบชัดแนวทางการดูแลความปลอดภัย 22 พ.ค. ไม่หวั่นพื้นที่ บก.ทบ. ถูกรบกวน ส่วนเรื่องอาจมีการฉายเลเซอร์เข้ามาภายในพื้นที่ ต้องให้ตำรวจเป็นผู้ดูแลเพราะไม่รู้จะใช้กฏหมายข้อไหนห้าม

เรียนออนไลน์เกิดปัญหาสะท้อน เด็กเล่นเกมมากกว่าเรียน บอกน่าเบื่อ เรียนไม่รู้เรื่อง

นครราชสีมา-เรียนออนไลน์เกิดปัญหาสะท้อน เด็กเลือกเล่นเกมและดูยูทูปมากกว่าเรียน เพราะการสอนออนไลน์น่าเบื่อ เรียนไม่รู้เรื่อง ไม่เหมือนบรรยากาศการเรียนในห้องเรียน

1 2 3 1,012