ผลสอบ “ฮ. เจ้าสัววิชัย” ตกสาเหตุเครื่องขัดคำสั่งนักบิน

สำนักข่าวบีบีซี อ้างผลการสอบสวนเบื้องต้นของเอเอไอบี พบเฮลิคอปเตอร์เจ้าสัววิชัย ตกจนเสียชีวิตยกลำ สาเหตุจากเครื่องยนต์ไม่ตอบสนองคำสั่งนักบิน

พรรคอะไหล่ป่วน !! ทักษิณบินด่วนเข้าสิงคโปร์ เคลียร์เขตสมุนลง ส.ส. ทับเส้นกัน

สมาชิกพรรคเพื่อไทย และพรรคสาขา เร่งจัดทัพผู้สมัคร ส.ส. กันใหม่ ท่ามกลางข่าวสะพัดเรื่องความไม่ลงตัว ส่งผลให้นายทักษิณ ชินวัตร และน้องสาว ต้องเดินทางมาประเทศสิงคโปร์ด่วน เพื่อเคลียร์ปัญหาด้วยตัวเอง

ตัวจริง! “วีรบุรุษสามพราน” กู้ชีวิต ชายโรคหัวใจ รอดปาฏิหาริย์

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันอังคาร ที่ 13 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 07.30 น.- 09.30 น. ทางช่อง NOW 26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

“ทักษิณ” เข้าวินแน่! โพลฟันธง เพื่อไทยและเครือข่ายกวาด 290 ส.ส.

พรรคเพื่อไทย และพรรคเครือข่ายซุ่มทำโพลล์ คาดในการเลือกตั้งครั้งนี้ จะกวาดเก้าอี้ ส.ส.ได้มากถึง 290 เสียง หากผลโพลล์ดังกล่าวเป็นจริงเท่ากับพรรคเพื่อไทยและเครือข่ายจะต้องรวบรวมเสียงจากพรรคขนาดเล็กและขนาดกลางอีกไม่กี่พรรค ก็จะสามารถโหวตนายกรัฐมนตรี ที่ใช้เสียง 376 เสียงได้ทันทีตั้งแต่รอบแรก

ประชาชน ชี้ หาก “ประยุทธ์” อยากอยู่ต่อ ขออย่าเลือกพวก

งาน Exclusive Talk หัวข้อ “อยากเห็นเมืองไทยดีกว่านี้” เห็นตรงกันว่า สิ่งที่ควรได้รับการแก้ไขจากการเลือกตั้งครั้งหน้า คือ การศึกษา และ ปัญหาเศรษฐกิจ ขณะเดียวกัน ประชาชนส่วนใหญ่เห็นว่า หากพลเอกประยุทธ์ต้องการบริหารประเทศต่อไป ขอให้ทำตามกติกา

ยับ !!! ตะโกนไล่ “สุเทพ” ไปบวชกลางตลาด

กลุ่มผู้ค้าในตลาดบ่อบัว ไม่พอใจตะโกนไล่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ระหว่างทำกิจกรรมเดินคารวะแผ่นดิน เมื่อวานนี้

ระบอบทักษิณรุ่นลูก ! ทายาทเจ๊เบียบนั่งหัวหน้า ทษช. เครือข่ายร่วมเพียบ

พรรคไทยรักษาชาติเลือก ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช ลูกชายนางระเบียบรัตน์ นั่งหัวหน้าพรรค โดยมีบุคคลในเครือข่ายระบอบทักษิณ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก รวมถึงภรรยา นายธาริต เพ็งดิษฐ์ ที่นั่งเป็นเหรัญญิกพรรคด้วย

“เพนกวิน” เย้ยทหาร ! นำปฏิทิน “แม้ว-ปู” ไปให้กลาโหม

ทหารจาก มทบ.22 เข้าตรวจสอบร้านแอร์ในจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมยึดปฏิทินรูปคู่นายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กว่า 5 พันใบ ขณะที่ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน นักศึกษา ม.ดัง เดินทางไปที่บริเวณหน้ากระทรวงกลาโหม โดยชูปฏิทินที่มีรูปภาพนายทักษิณและน.ส.ยิ่งลักษณ์

1 2 3 30