โหรคมช. ฟันธง “บิ๊กตู่” นายกก๊อก 2 ตระกูลชิน รับกรรมอีกยาว

โหรคมช. ทำนายย้ำ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง หลังการเลือกตั้ง ส่วนตระกูลชินวัตร ยังไม่มีโอกาสได้กลับบ้าน โดยเวรกรรมที่ก่อไว้ จะตกทอดไปถึงลูกหลานด้วย

จับตากลเม็ด “สู้ศึกเลือกตั้ง”

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 07.30 น.- 09.30 น. ทางช่อง NOW 26 ดำเนินรายการโดย “ประจักษ์ มะวงษา” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

เจตนารมณ์รัฐธรรมนูญปมเลือกตั้ง 150 วัน “บิ๊กตู่” ให้ถามกรธ.

นายกรัฐมนตรี ขอให้ทุกฝ่ายดูเจตนารมณ์ของรัฐธรรมนูญ ที่ต้องการให้จัดการเลือกตั้งภายใน 150 วัน และให้ฟังกรธ. เพราะเป็นผู้ร่างกฎหมายขึ้นมา

ยงยุทธแจงพา “ทักษิน” กลับบ้านแนะตั้งโต๊ะเจรจา เฉลิมหนุนออกหน้า

นายยงยุทธ ติยะไพรัช กองเชียร์พรรคเพื่อชาติ แนะนำรัฐบาลเจรจานายทักษิณ ชินวัตร เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดมากที่สุด ส่วนการประกาศจะนำพากลับบ้าน ตนแค่ยกตัวอย่างคำพูดของรัฐบาลที่ผ่านมา ที่ไม่เคยทำได้สำเร็จ

ชักยุ่ง! ร่างกฎหมายใหม่ เปิดช่องทางหวยออนไลน์

เป็นประเด็นที่ต้องจับตา ในการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) วันที่ 10 ม.ค.นี้ จะมีวาระการพิจารณาร่างพ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉบับที่… พ.ศ …. จำนวน 17 มาตรา ในวาระแรก ตามที่ ครม.เสนอมา

หมอเลี๊ยบร่ายยาว 16 ข้อ ฟันธงเลื่อนเท่ากับไม่มีเลือกตั้งไปอีกนาน

นายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี เสนอกกต.ส่งเรื่องให้ศาลรธน. วินิจฉัย การนับกรอบเวลา 150 วันของการเลือกตั้ง ด้านอดีตแกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุ หากเลื่อนเท่ากับไม่มีเลือกอีกนาน

1 2 3 36