เลือกตั้ง 62 : หนูนาไม่ประมาทศึกช้างชนช้าง แฉ “จองชัย” ยื่นเงื่อนไขสูง

หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ท้าทายนายจองชัย เที่ยงธรรม อดีตแกนนำพรรคที่แปรพักต์ไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทย ให้รอเจอกันในสนามเลือกตั้ง พร้อมยืนยัน ที่ผ่านมาพยายามแก้ปัญหาให้ แต่เจ้าตัวกลับเป็นฝ่ายยื่นเงื่อนไขที่ยากจะยอมรับได้

“ปาบึก” ถล่มหนัก! นราธิวาสบ้านพังกว่า 30 หลัง

หมู่บ้านชายทะเลในจังหวัดนราธิวาส ถูกพายุโซนร้อน “ปาบึก” ถล่มบ้านพังกว่า 30 หลัง ด้าน อบต.เร่งสำรวจความเสียหายและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น

“จิสด้า” ถอดรหัส พายุ “ปาบึก” จากดาวเทียม

จิสด้า เผยถึงความเคลื่อนไหวล่าสุด ของพายุโซนร้อน “ปาบึก” (PABUK) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่าง โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ละติจูด 6.1 องศาเหนือ ลองจิจูด 108.7 องศาตะวันออก ความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกด้วยความเร็ว 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

“ปู่คออี้” เศร้า! ไม่ได้กลับถิ่น รับสินไหมทดแทนวันนี้ [คลิป]

ศาลปกครองสูงสุดพิพากษาให้ กรมอุทยานแห่งชาติฯ ชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ปู่คออี้และพวก เฉลี่ยรายละ5หมื่นบาท แต่ไม่อนุญาตให้กลับเข้าไปสร้างที่อยู่อาศัยและทำกินในพื้นที่เดิม

ฟีลมันได้! พระชัยภูมิเมาไปเทศน์ไป ชาวบ้านแจ้งตำรวจล็อกคอ

ตำรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน จ. ชัยภูมิ หลังชาวบ้านแจ้งว่ามีพระสงฆ์นั่งดื่มสุราและเทศน์ผ่านเครื่องขยายเสียง สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก โดยจากการตรวจสอบไม่พบใบสุทธิพระแต่อย่างใด

“พ่อค้าพีท” ยังล่องหนเจอเบาะแสโผล่นครปฐม – ตำรวจเชื่อจับได้วันนี้ [คลิป]

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโคกขาม ยังคงติดตามตัวนายพีท พ่อค้าหวย ที่จังหวัดสมุทรสงครา มและคาดว่า จะสามารถควบคุมตัว ได้ภายในวันนี้ แน่นอน

ควักลูกตาทิ้ง ! ยายหลงเชื่อใช้ “น้ำพลูคาว” หยอดจนติดเชื้อ [คลิป]

ตำรวจเตรียมเรียกสอบปากคำ พนักงานขายอาหารเสริมทั้ง 2 ราย เข้าให้ปากคำ เนื่องจากอ้างสรรพคุณเกินจริง

1 2 3 29