“เอ๋ ปารีณา” ขอเคลียร์ คลิปสาวปริศนา ว่อนเน็ต

เปิดใจ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี หลังจากที่ในระยะนี้ ดูเหมือนว่ากระแสในโซเชียลฯ กำลังเล่นงานอย่างหนักทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ โดยผู้ไม่หวังดี ล่าสุดมีการปล่อยคลิป สาวหน้าตาละม้าย… กำลังออกท่าทางดีดดิ้น ในบทเพลงพร้อมดนตรี ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวถูกปลดออกจากพรรค

“สมชาย แสวงการ” เปิดกฎเหล็ก โหวตนายกฯ

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภาฯ เปิดเผยถึงรายละเอียด และข้อบังคับใช้ในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี ในที่ประชุมรัฐสภา ที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส. ต้องพึงปฏิบัติ อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ รวมถึงขั้นตอนการแสดงวิสัยทัศน์ ของผู้ที่ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่มีการเสนอมา

หงส์แห่ถ้วยยุโรปสมัย 6 แฟนบอลร่วมฉลองครึ่งล้าน

‘หงส์แดง’ แห่ถ้วยแชมป์ ‘ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก’ สมัย 6 ที่เมืองลิเวอร์พูล เหล่าแฟนบอลร่วมเฉลิมฉลองมากกว่า 5 แสนคน ขณะที่เด็กหงส์ในไทยไม่น้อยหน้าร่วมฉลองแชมป์กับทีมรักสุดเวอร์วัง

ชายฉกรรจ์รุมหวด “จ่านิว” น่วม หามส่งโรงหมอวุ่น ไม่ถึงตาย

5 ชายฉกรรจ์ซิ่งรถจักรยานยนต์ บุกทุบหัวนายสิริวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ย่านห้วยขวาง พร้อมขโมยโทรศัพท์มือถือติดตัวไปด้วย โดยเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่ศรีษะ และลำตัวเพียงเล็กน้อย

3 ส.ว.ยันโหวตเลือก “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ ตอบโจทย์ได้มากสุดแล้ว

สมาชิกวุฒิสภา ขอร้องพรรคเพื่อไทยให้หยุดก้าวก่ายกันและกัน โดยเสียงส่วนใหญ่ยืนยัน จะสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง เพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้อ

เปิดข้อมูลลับ “ศึกร่มเกล้า” 2531 “พล.อ. เปรม” ผู้ปิดทองหลังพระ

“ศึกร่มเกล้า” ซึ่งเราต่างรับรู้กันมาตลอดว่า เป็นการพิพาทเรื่องเขตแดนกับประเทศลาว แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลอีกด้านออกมาว่า การต่อสู้ครั้งนั้น มีเบื้องหลังของกองทัพผสม 3 ชาติ ที่หวังจะรุกคืบยึดอธิปไตยของไทย พลเอกเปรม คือผู้ที่วางเกมในการต่อสู้ ทำให้ไทยไม่เสียดินแดน

หวาดเสียว! เด็กน้อยไร้เดียงสาวิ่งไล่จับรถพ่วงทางขึ้นสะพานภูมิพล [คลิป]

เตือนผู้ปกครองอีกครั้ง หลังมีภาพเด็กน้อยบ้านอยู่ริมถนนตรงทางขี้นสะพานภูมิพล วิ่งออกนอกบ้านไล่จับรถพ่วง จนเกิดดราม่าในโซเชียล หวั่นเกิดเหตุสิบล้อทับเด็กซ้ำสอง

“มาดามเดียร์ – ตั๊น” ส้มหล่นเข้าสภาฯ

ผลจากการเลือกตั้งซ่อมที่จังหวัดเชียงใหม่ จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในโควต้า ส.ส. บัญชีรายชื่อ นอกจากผู้สมัครจากพรรคอนาคตใหม่ ที่ชนะการเลือกตั้งแล้ว พรรคพลังประชารัฐ และประชาธิปัตย์ ก็จะได้ ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคละ 1 คน

เปิดปูมชีวิตรัฐบุรุษ 5 แผ่นดิน [คลิป ]

การจะได้มาซึ่งตำแหน่งรัฐบุรุษ เป็นผู้ที่ได้รับความเคารพนับถือจากคนในประเทศไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และพลเอกเปรม ยังได้รับความไว้วางพระราชหฤทัยจากพระมหากษัตริย์ถึง 2 รัชกาลให้ช่วยบริหารราชการแผ่นดินจวบจนวาระสุดท้ายของชีวิต

กรมอนามัย แนะวิธีป้องกันและปฏิบัติตัวหลังสัมผัสกับสารเคมีรั่วไหล

กรมอนามัย แนะวิธีป้องกัน ปฏิบัติตัว หลังจากที่ได้สัมผัสสารเคมีที่รั่วไหลหรือสูดดมควันไฟ ทำให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

“สมชัย” บอกถึงเวลา”ประยุทธ์” ต้องเสียสละไม่รับตำแหน่งนายกฯ

เป็นอีกหนึ่งวันที่อดีตกกต.อย่างนายสมชัย ศรีสุทธิยากร ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความเห็นให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เสียสละด้วยการไม่รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเพื่อให้พรรคต่างๆ ร่วมรัฐบาลได้อย่างสนิทใจ

1 2 3 33