“ปู่คออี้” เศร้า! ไม่ได้กลับถิ่น รับสินไหมทดแทนวันนี้ [คลิป]

ศาลปกครองสูงสุดพิพากษาให้ กรมอุทยานแห่งชาติฯ ชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ปู่คออี้และพวก เฉลี่ยรายละ5หมื่นบาท แต่ไม่อนุญาตให้กลับเข้าไปสร้างที่อยู่อาศัยและทำกินในพื้นที่เดิม

ฟีลมันได้! พระชัยภูมิเมาไปเทศน์ไป ชาวบ้านแจ้งตำรวจล็อกคอ

ตำรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน จ. ชัยภูมิ หลังชาวบ้านแจ้งว่ามีพระสงฆ์นั่งดื่มสุราและเทศน์ผ่านเครื่องขยายเสียง สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก โดยจากการตรวจสอบไม่พบใบสุทธิพระแต่อย่างใด

“พ่อค้าพีท” ยังล่องหนเจอเบาะแสโผล่นครปฐม – ตำรวจเชื่อจับได้วันนี้ [คลิป]

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโคกขาม ยังคงติดตามตัวนายพีท พ่อค้าหวย ที่จังหวัดสมุทรสงครา มและคาดว่า จะสามารถควบคุมตัว ได้ภายในวันนี้ แน่นอน

ควักลูกตาทิ้ง ! ยายหลงเชื่อใช้ “น้ำพลูคาว” หยอดจนติดเชื้อ [คลิป]

ตำรวจเตรียมเรียกสอบปากคำ พนักงานขายอาหารเสริมทั้ง 2 ราย เข้าให้ปากคำ เนื่องจากอ้างสรรพคุณเกินจริง

เช็กอิน : ญี่ปุ่น เที่ยวนาโกยา ตามหาเมนูเด็ด เนื้อมัตสึซากะ – ทะเลสดๆ Ama Hut [คลิป]

พาเที่ยวเส้นทางใหม่ ลุยนาโกยา ชิมอาหารทะเลที่มิเอะ  ถือว่าเป็นเส้นทางใหม่ในมุมของนักท่องเที่ยวชาวไทย สำหรับเมืองนาโกยา ที่ตั้งอยู่ในภาคกลางของญี่ปุ่น เพราะที่ผ่านมาคนไทยเดินทางไปเมืองนี้เหมือนเป็นทางผ่านไปท่องเที่ยวที่เมืองอื่นมากกว่า ข้อมูลจากการบินไทยพบว่าคนไทยเดินทางไปนาโกยา ราวๆ 3 แสนคนต่อปี

เหยื่ออดีตผู้การจังหวัดเลย หลอกนำเงินไปลงทุนกว่า 230 ล้านบาท

ตั้งแต่ต้นปี 2560 มีข้าราชการตำรวจในจังหวัดเลยกว่า 200 นาย หลงเชื่อผู้บังคับบัญชาซึ่งเป็นผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย เข้าร่วมโครงการบริหารหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดเลย ด้วยการกู้เงินจากสถาบันการเงินต่างๆ แล้วรวมกันนำเงินมามอบให้ผู้ที่พวกเขาเรียกว่า ”นาย” นำไปลงทุนกว่า 230 ล้านบาท เพื่อหวังจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น แต่สุดท้ายกับถูกหลอก ทำให้ตำรวจหลายคนเกิดความเครียด และมีตำรวจบางนายเครียดหนักถืงขั้นเสียชีวิต

1 2 3 29