“โก๊ะตี๋” จูงมือ “น้องกวาง” แฟนสาวสวีทญี่ปุ่น ให้สัญญาซึ้ง จะซื่อสัตย์ในทุกๆ วัน

โก๊ะตี๋ อารามบอย นักแสดงตลกอารมณ์ดี จูงมือน้องกวาง แฟนสาวนอกวงการ บินลัดฟ้าประเทศญี่ปุ่นฉลองวันเกิด ในช่วงปีใหม่ พร้อมทั้งลงภาพสุดหวานบนอินสตาแกรม ให้สัญญาซึ้ง จะซื่อสัตย์ในทุกๆ วัน

รอดหวุดหวิด! น้องหมาวิ่งตัดหน้าเก๋ง เบรกไม่อยู่ถูกชนอย่างจัง เข้าไปติดเพลาล้อรถ

เหตุการณ์ระทึก น้องหมาวิ่งตัดหน้ารถเก๋ง ถูกชนเข้าอย่างจัง เจ้าของเบรกไม่อยู่เข้าไปติดเพลาล้อรถ กู้ภัยเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย ชาวบ้านเห็นแล้วสงสารก็เลยขอนำสุนัขไปดูแลเพื่อรักษาบาดแผลที่บาดเจ็บต่อไป

เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand (Full) 29 ก.ค.62

รายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 29 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.10 น.- 09.30 น. ทางช่อง SPRING26 และทางช่อง NationTV22 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

“มุกข์ลดา” หญิงไทยเก่ง คว้าแชมป์ จยย.เอเชีย

เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับวงการกีฬาไทยอีกครั้ง สื่อญี่ปุ่น ยกย่อง “มุกข์ลดา” นักบิดหญิงคนแรกคว้าแชมป์ “ซูซูกะ” รอบ 42 ปี “การคว้าแชมป์ครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ทางด้านความสามารถเรื่องกีฬา

เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand (Full) 22 ก.ค.62

รายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 22 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น. – 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 และทางช่อง NationTV22 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์”

“อนุทิน” จีบ “หมอเลี๊ยบ” ลุยบัตรทอง ยกระดับสาธารณสุขไทย

เปิดเบื้องลึก!! นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี ลุยงานสาธารณสุข นัดเจอ นายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี อดีตรองนายกรัฐมนตรี เพื่อขอคำปรึกษางานทางด้าน ประกันสุขภาพ เพื่อยกระดับการพัฒนา “บัตรทอง”

“หมอวรงค์” ซัด หัวหน้าบางพรรค โหน “จ่านิว” ปลุกระดมความเกลียดชัง

อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กไม่เห็นด้วย ที่หัวหน้าบางพรรคฉวยโอกาสใช้เหตุการณ์ “จ่านิว” ถูกทำร้าย ปลุกระดมสร้างความเกลียดชัง พร้อมขอให้หยุดพฤติกรรมชังชาติได้แล้ว

“บิ๊กตู่” ปัดตอบ ปรับโผ ครม. หลัง 4 รัฐมนตรี โดนพิษถือหุ้นสื่อฯ

นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบคำถาม การทบทวนรายชื่อ ว่าที่ 4 รัฐมนตรีถือครองหุ้นหรือไม่ ขณะที่ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย มองว่า หากศาลรัฐธรรมนูญ รับคำร้องกรณี 32 ส.ส. พรรคร่วมรัฐบาลในกรณีดังกล่าว จะไม่กระทบการแต่งตั้งว่าที่รัฐมนตรี

“เอ๋ ปารีณา” ขอเคลียร์ คลิปสาวปริศนา ว่อนเน็ต

เปิดใจ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี หลังจากที่ในระยะนี้ ดูเหมือนว่ากระแสในโซเชียลฯ กำลังเล่นงานอย่างหนักทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ โดยผู้ไม่หวังดี ล่าสุดมีการปล่อยคลิป สาวหน้าตาละม้าย… กำลังออกท่าทางดีดดิ้น ในบทเพลงพร้อมดนตรี ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวถูกปลดออกจากพรรค

“สมชาย แสวงการ” เปิดกฎเหล็ก โหวตนายกฯ

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภาฯ เปิดเผยถึงรายละเอียด และข้อบังคับใช้ในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี ในที่ประชุมรัฐสภา ที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส. ต้องพึงปฏิบัติ อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ รวมถึงขั้นตอนการแสดงวิสัยทัศน์ ของผู้ที่ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่มีการเสนอมา

หงส์แห่ถ้วยยุโรปสมัย 6 แฟนบอลร่วมฉลองครึ่งล้าน

‘หงส์แดง’ แห่ถ้วยแชมป์ ‘ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก’ สมัย 6 ที่เมืองลิเวอร์พูล เหล่าแฟนบอลร่วมเฉลิมฉลองมากกว่า 5 แสนคน ขณะที่เด็กหงส์ในไทยไม่น้อยหน้าร่วมฉลองแชมป์กับทีมรักสุดเวอร์วัง

1 2 3 34