Breaking ข่าว

รูดปรื๊ด ๆ เผยพฤติกรรมการใช้บัตรเครดิตคนกรุงฯ … พบกับ BLT ฟรีก็อปปี้ 2 ภาษา ทุกเช้าวันพฤหัสฯ

หยิบจับประเด็นในสังคมได้ทันใจต้องยกให้ BLT ฟรีก็อปปี้ 2 ภาษาที่กำลังมาแรงที่สุด ฉบับวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถึง 8 กุมภาพันธ์

ล้างบาง 3.0 รับยุค Social Commerce
อีกไม่นาน E-Commerce จะกลายเป็นคำที่ล้าสมัยในโลกดิจิตอล และจะถูกแทนที่ด้วยคำว่า Social Commerce … อ่านที่หน้า 2

 

P2-3

 

เมื่อกรุงเทพฯ ขอเวนคืนที่ดินอีกครา

รถติด น้ำท่วม ปัญหาหลักของคนเมืองท่ีแก้ไม่หายสักที ล่าสุด กรุงเทพฯ มีโครงการเพิ่มถนนและสร้างบึงระบายน้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่ถนนและป้องกันน้ำท่วม ผลที่ตามมาคือ การเวนคืนที่ดินจากประชาชน … อ่านที่หน้า 4

 

P4-5

 

AU POLL

เผยพฤติกรรมการใช้บัตรเครดิตของคนกรุง … อ่านที่หน้า 6

 

P6-7

 

อยากอร่อย ต้องรอหน่อย

เรื่องเข้าคิวรอร้านเด็ดโดนใจ เชื่อว่าใครต่อใครก็อยากดั้นด้นไปลิ้มลองรสชาติที่ลือกันหนาหู BLT ไม่รอช้า รีบเสาะหาพร้อมนำเสนอ 4 ร้านอร่อย ที่ถึงแม้ต้องรอคิวนานหน่อย แต่รับรองว่าเด็ด! … อ่านที่หน้า 8

 

P8-9

 

5 วิธีบำบัดอาการเฮิร์ท ของ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"

ยังไม่เคยเปิดตัวเรื่องความรักสักที แต่ใครจะไปรู้ว่าพระเอกอารมณ์ดีคนนี้ ก็เคยมีอาการอกหักรักคุดให้ปวดใจ แต่เขามี 5 วิธีบำบัดอาการเฮิร์ท ให้กลับมาเป็นนักแสดงมากฝีมือในสายตาทุกคนได้อย่างแนบเนียน … อ่านที่หน้า 11

 

P10-11

 

5 แหล่งปักหมุด สุดอัศจรรย์ที่ควรไปก่อนตาย

สถานที่อันอุดมสมบูรณ์ด้วยความงดงามของธรรมชาติ จะมีสักกี่คนได้เดินทางไปเยือน เพื่อสัมผัสความมหัศจรรย์เหล่านั้นด้วยจิตวิญญาณ ที่วาดฝันในการได้พบกับสถานที่ต่าง ๆ ก่อนที่กาลเวลาจะพัดสิ่งเหล่านั้นจากไป … อ่านที่หน้า 12

 

P12-13

 

ห้ามพลาด! ไปอิ่มอร่อยในบ้านแม่ อากาศดี๊ดี วิวทะเล 180 องศา สวยที่สุดในเขตสมุทรปราการ ดีต่อใจทั้งวิวทั้งอาหารรสแซ่บ กับร้าน "แม่คุยซีน" ต่อด้วยคาเฟ่สำหรับคนคลั่งใคล้ในขนมหวาน กับ 4 เมนูธีมสีชมพูสดใส เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังมาถึง กับร้าน "C.O.D.E 4 Valentine" … อ่านที่หน้า 14

 

P14-15

 

หลักการ 5 ป เพื่อชีวิตการทำงานที่มีความสุข

มนุษย์ทุกคนมีความแตกต่างกันโดยธรรมชาติ ทั้งคิดต่างกัน เชื่อต่างกัน และทำต่างกัน ปัญหาทางใจในการทำงาน มันจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่ายมากจากความแตกต่างนี้ เราต้องเข้าใจ ทำใจ และฝึกควบคุมจิตใจ … อ่านที่หน้า 16

 

P16-17

 

พยากรณ์ญาณสัมผัส เช็กดวงตามวันเกิด

ต้นเดือนแห่งความรักแบบนี้ ได้เวลาเปิดคำทำนายด้วยญาณสัมผัสกันแล้ว … อ่านที่หน้า 20

 

P20-21

 

บอลโลก จะใช้กฎใหม่?

เขาบอกว่า บอลโลกปี 2026 อาจมีการเปลี่ยนกติกา … อ่านที่หน้า 22

 

P22-23