“แลคตาซอย” แตกไลน์ “สูตรไม่หวาน” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ ผงาดที่ 1 ในไทย

แลคตาซอย ครองเบอร์หนึ่งในตลาดนมถั่วเหลือง คว้ารางวัล No. 1 Brand Thailand 2018 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับ 1 ในไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศมากที่สุด 3 ปีซ้อน เตรียมเดินเกมบุกตลาด ส่งสินค้าใหม่ “สูตรไม่หวาน” คัดคุณภาพ คุ้มราคา ประโยชน์คับกล่อง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ตั้งเป้ายอดขายปีแรกกว่า 200 ล้านกล่อง

นางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด เผยถึงการได้รับรางวัล No. 1 Brand Thailand 2018 ว่า ถือเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของทีมงานแลคตาซอยที่ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศ จนสามารถครองความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจตลอด 36 ปี โดยไม่หยุดยั้งในการผลิตสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคนไทย เน้นคุณภาพตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และการจัดจำหน่าย รวมทั้งราคาที่คุ้มค่าสามารถตอบสนองผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม จึงทำให้นมถั่วเหลืองแลคตาซอยครองใจผู้บริโภคชาวไทยมายาวนาน

“ปัจจุบันนมถั่วเหลืองยังคงเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีมูลค่ารวมกว่า 16,000 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 36% ของอุตสาหกรรมนมโดยรวม ซึ่งในปีนี้แลคตาซอยได้เตรียมแผนการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 70-80% จากเดิมที่มีกำลังการผลิตอยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านกล่องต่อปี และตั้งเป้าผลักดันยอดขายโดยรวมในปี 2561 ไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท” นางสาวพรรวนา กล่าว

สำหรับกลยุทธ์รุกตลาดของแลคตาซอยในปีนี้ นอกจากการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องแล้ว แลคตาซอยยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ “แลคตาซอย ไม่หวาน” ซึ่งวางจำหน่ายครั้งแรกในปีนี้ เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่สนใจดูแลสุขภาพ รักการออกกำลังกาย เลือกอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงกลุ่มเด็กก็สามารถดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย ไม่หวานที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้เช่นกัน

จุดเด่นของแลคตาซอย ไม่หวาน คือ การผสานประโยชน์ของสองพลังโปรตีนจากถั่วเหลืองและน้ำนม มีกรดอะมิโนจำเป็นครบ 8 ชนิด เน้นคัดวัตถุดิบถั่วเหลืองพันธุ์ดีและน้ำนมคุณภาพ มีความหวานจากธรรมชาติผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยในระบบปลอดเชื้อ โดยมีขนาดบรรจุให้เลือกตั้งแต่ 125 มิลลิลิตร ถึง 1000 มิลลิลิตร เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยคาดว่าในปีแรกที่วางตลาดนี้จะสามารถสร้างยอดขายแลคตาซอย ไม่หวาน รวมทุกขนาด ได้มากกว่า 200,000,000 กล่อง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th
อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ โทร.081 984 5500 Email: [email protected]