โปรโมเตอร์มวยดัง จัดมอบเสื้อให้กับตำรวจใส่ในช่วงเทศกาล

โปรโมเตอร์มวยชื่อดังจัดทำเสื้อยืด 1 พันตัว มอบให้แก่ตำรวจไว้ใส่ปฏิบัติหน้าที่ช่วงเทศกาลปีใหม่

นายสมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์มวยชื่อดังของไทย ได้จัดทำเสื้อยืดจำนวน 1 พันตัว เพื่อมอบให้กับข้าราชการตำรวจ สำหรับเอาไว้ใส่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยมี พ.ต.อ.สมิธ วารอด ผกก.สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี และ พ.ต.ท.วชิรนนท์ รัตนวิศิษฏ์ รองผกก.ป.สภ.คูคต เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา

นายสมหมาย กล่าวว่า ตำรวจเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องทำงานอย่างหนัก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ ต้องระดมกำลังดูแลความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง ป้องกันดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชน ฉะนั้นจึงเป็นอาชีพที่เสียสละ ไม่สามารถหยุดงานได้เหมือนกับอาชีพอื่นๆ ตนรู้สึกเห็นใจและเข้าใจการปฏิบัติงานของตำรวจ จึงอยากช่วยสนับสนุนในสิ่งที่เป็นประโยชน์ ซึ่งการทำงานของเจ้าหน้าที่ก็เป็นประโยชน์ต่อสังคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสวมใส่เสื้อยืดระหว่างเวรพัก หรือช่วงพักผ่อน เพราะจำทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย เป็นการเติมพลังงานเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ต่อ

นายสมหมาย ยังกล่าวอีกว่าสิ่งที่ทำในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม และเป็นการแสดงออกถึงคำขอบคุณ ที่มีต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่เพื่อประชาชน โดยเฉพาะเทศกาลทำคัญอย่างเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้