ข่าว

CITIZEN เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ MARK PRIN

CITIZEN เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ภายใต้งาน CITIZEN x MARK PRIN

CITIZEN และ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนาฬิการะดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จัดงาน “CITIZEN x MARK PRIN” (ซิติเซ็น และ หมาก ปริญ) เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ในฐานะ Brand Presenter คนใหม่ของ CITIZEN ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นสะท้อนตัวตนกล้าท้าทายทุกขีดจำกัด

โดยงานครั้งนี้ CITIZEN แบรนด์นาฬิการะดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีความแม่นยำ และครองความนิยมมาตลอดระยะเวลา 100 ปี ตอกย้ำแนวคิดปรัชญาของแบรนด์ “Better Starts Now” หรือ “เริ่มต้นวันนี้ดีกว่า” ด้วยการเปิดตัว Brand Presenter คนใหม่ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถ ที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดเท่ สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีพลังความกล้าลงมือทำอะไรใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจให้ดีที่สุดอยู่เสมอ ภายในงาน “CITIZEN x MARK PRIN” เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562  ที่ผ่านมา ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหาร นำโดย วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, ศรินญา มหาดำรงค์กุล, ลุค ชาริเออร์, รวมพร อิทธิพงศ์ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์, ม.ล. ศริมงคล ยุคล, นนท์ อัมระนันท์, เอกชัย สุขุมวิทยา, และ กษิดิศ ดุลยจินดา มาร่วมงาน

โดย วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ได้กล่าวว่า “ภาพลักษณ์ ของแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา ในวันนี้เราได้พัฒนาภาพลักษณ์ของแบรนด์ ควบคู่ไปกับสินค้าที่มีคุณภาพ นับเป็นโอกาสอันดีที่การเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ในครั้งนี้ จะเป็นโอกาสสำคัญให้เราได้สื่อสารถึงภาพลักษณ์ของ THE NEW CITIZEN ที่มีความสปอร์ต มีความ energetic มีพลัง และเป็นพลังของคนรุ่นใหม่ที่กล้าจะออกไปใช้ชีวิต ซึ่งเชื่อมั่นว่า คุณหมาก ปริญ คือตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีพลังมีความสามารถ มีคาแรคเตอร์ และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เหมาะสมลงตัวที่สุด ในการถ่ายทอดภาพลักษณ์เหล่านี้ออกไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้อย่างชัดเจน”

โดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติจาก CITIZEN ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มาตรฐานระดับสากล มาร่วมงานในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์  เท่าที่ทราบมาคือ CITIZEN มองเห็นจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผมที่เป็นคนทำอะไรชัดเจนตรงๆ ลุยๆ ชอบออกไปผจญภัยที่ใหม่ๆ ลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งตรงกับสิ่งที่ทางแบรนด์กำลังมองหาคือคนรุ่นใหม่ที่สามารถสะท้อนแนวคิดปรัชญาของแบรนด์ “Better Starts Now” หรือ “เริ่มต้นวันนี้ดีกว่า” นั่นคือกล้าที่จะเริ่มต้น และลงมือทำให้ดีที่สุด และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือมีโอกาสขับเครื่องบินรุ่น Diamond DA-42 ซึ่งเป็นภารกิจที่เหนือความคาดหมาย และถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของผมตั้งแต่เด็กอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนาฬิการุ่น PROMASTER SKY Blue Angels ให้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากฝูงบินสาธิต Blue Angels ฝูงบินผาดโผน อันเลื่องชื่อและเก่าแก่ที่สุดของกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา ถือเป็นนาฬิกาที่มีความแม่นยำขั้นสูง โดยมีความพิเศษที่มีการควบคุมด้วยเทคโนโลยีวิทยุควบคุม (Radio-Controlled) สามารถรับสัญญาณจาก Atomic Clock ซึ่งเป็นเวลาที่แม่นยำที่สุดในโลก คลาดเคลื่อนไม่เกิน 1 วินาทีในช่วงเวลา 100,000 ปี หน้าปัดสีน้ำเงิน-เหลืองสดใส ขนาด 47 มม.           ทำจากกระจกแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน และเคลือบแสงกันสะท้อน  เข็มแสดงเวลาพรายน้ำส่องสว่างชัดเจน ฝาหลังสลักโลโก้ฝูงบินสาธิต Blue Angels และยังมาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีนาฬิกาแสง Eco-Drive อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ CITIZEN ที่สามารถรับแสงไม่ว่าจะเป็นแสงชนิดใดก็ตาม

ในวาระพิเศษสุดนี้ CITIZEN ได้เตรียมข้อเสนอ โปรโมชั่น และของรางวัลสมนาคุณมากมาย ได้แก่

* สิทธิพิเศษเฉพาะภายในงาน เมื่อซื้อสินค้าปกติรับส่วนลด 15% และรับ Cash Voucher ลดเพิ่ม มูลค่า 500 บาท

(เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป) และ 1,000 บาท (เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป) เมื่อซื้อภายในงาน หรือ

เค้าท์เตอร์ CITIZEN สยามพารากอน

* สมาชิกบัตร MCard รับส่วนลด on top เพิ่มอีก 10% ภายในงาน

* พิเศษตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. – 15 มิ.ย. 62 เฉพาะสมาชิก MCard เมื่อซื้อสินค้าปกติรับส่วนลด 15% และรับ Cash Voucher ลดเพิ่ม มูลค่า 500 บาท (เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป) และ 1,000 บาท (เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป) ณ เค้าท์เตอร์ CITIZEN สาขาสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เดอะมอลลล์ทุกสาขา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน