ข่าวทั้งหมด

ปิดฉาก “หาดคำสมบูรณ์” บึงกาฬให้รื้อร้านค้า 60 วัน เพื่อพัฒนา

หาดคำสมบูรณ์ บึงโขงหลง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดบึงกาฬ แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ กลับพบว่าร้านค้าริมหาดสร้างรุกล้ำลำน้ำ ซึ่งกรมเจ้าท่าได้มีหนังสือแจ้งให้รื้อถอน ถือว่าปิดตำนานหาดคำสมบูรณ์ เพื่อเตรียมพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ติดตามรายละเอียดได้จากรายงานของ คุณรัชดาภรณ์ ม่วงทำ ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์

ย้อนอดีตหวานชื่น “ทักษิณ – ประวิตร”

วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร โพสต์ภาพและข้อความถึงสาเหตุที่นายทักษิณ กล้าต่อกลอนกับ พล.อ.ประวิตร โดยระบุว่า ในยุคที่นายทักษิณ ยังเป็นนายกรัฐมนตรี มีกลุ่มบุคคลหรือแม้แต่ข้าราชการทหารหลายนายต่างอยากวิ่งเข้าหา โดยเฉพาะทหารมีการตบเท้าเข้าบ้านจันทร์ส่องหล้าอยู่เป็นประจำ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวมีการจับคู่ให้นายทหารหลายราย จนถึงขั้นแต่งงานอยู่กินเป็นสามีภรรยากัน

กฟน. จัดงานวิ่ง ครบรอบ 60 ปี “ก้าวสู่วิถีอนาคต” ใจกลางมหานคร

การไฟฟ้านครหลวง (MEA) จัดมหกรรมการวิ่งครบรอบ 60 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ในแคมเปญ ก้าวสู่วิถีอนาคตใจกลางมหานคร 60th Anniversary MEA Smart Run Smart Metro 2018 ติดตามจากรายงาน

สบอ.10 เร่งจัดระเบียบ ร้านค้าริมบึงโขงหลง กว่า 100 รุกที่ป่า

สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 10 (อุดรธานี) เข้าชี้แจงกับชาวบ้าน ที่มีร้านค้าบริเวณหาดคำสมบูรณ์ บึงโขงหลง เพื่อจัดระเบียบ และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมร่วมกัน หลังพบว่ามีการสร้างรุกล้ำลำน้ำ และใช้ที่ดิน สปก. ผิดประเภท

1 2 3 252