ข่าวทั้งหมด

ล้วงลึก! ขีดความสามารถ ตำรวจคอมมานโด หน่วยพิเศษเสี่ยงตาย

ตำรวจคอมมานโดกองบังคับการถวายความปลอดภัยและปฎิบัติการพิเศษ เพิ่มขีดความสามารถด้วยการนำกำลังพลเข้าฝึกอบรมหลักสูตรกระโดดร่มแบบกระตุกเอง ซึ่งเป็นหลักสูตรกระโดดร่มขั้นสูงของหน่วยตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร โดยปีนี้มีตำรวจคอมมานโด 19 นายผ่านการฝึกอบรมจนจบหลักสูตร

แหล่งเที่ยวสุดฮิต! “ สวนไผ่ขวัญใจ” แวะชิมของกินท้องถิ่น ของดีพัทลุง

ตลาด “สวนไผ่ขวัญใจ” มีของดีของเด็ดประจำจังหวัดพัทลุง รวมถึงของกินท้องถิ่นมาวางขายให้ได้ลิ้มลอง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ซึ่งวันหยุดสุดสัปดาห์

ศึกเลือกตั้งครั้งนี้! นักวิชาการ คาด “ประยุทธ์” ยังเป็นตัวแปรสำคัญ

นักวิชาการมองการเลือกตั้งครั้งนี้ ที่ใกล้เข้ามานี้ ยังคาดการได้อยากว่าใครจะได้ที่ นั่ง ส.ส.มากน้อยเพียงใด แต่ตัวแปรสำคัญของการจับมือระหว่างพรรคการเมือง และการตัดสินใจลงเล่นการเมืองของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

ผู้เชี่ยวชาญเยอรมนี ชี้ แก้ปัญหาจราจรกรุงเทพฯ ต้องเพิ่มเส้นทางรถไฟ

กรุงเทพฯกำลังจะมีรถไฟฟ้าระยะทางรวม 500 กิโลเมตรทั่วเมือง เพื่อแก้ปัญหาด้านการจราจร ผู้เชี่ยวชาญด้านขนส่งระบบราง จากเยอรมนี ชี้ ทางออกทางเดียว ที่จะแก้ป็ญหาจราจร คือการสร้างขบวนรถไฟใต้ดินหรือรถไฟฟ้าเพิ่ม

ผู้เชี่ยวชาญกังขาสึนามิอินโดนีเซียแรงเกินคาด

นักวิทยาศาสตร์แปลกใจขนาดสึนามิที่พัดถล่มเมืองปาลูของอินโดนีเซียใหญ่เกินขนาดของแผ่นดินไหว และความเสียหายรุนแรงเกินคาด จะมีปัจจัยอะไรบ้างนั้น ติดตามได้จากรายงาน

1 2 3 114